Mua Bán Nhà Đất Huyện Hoài Đức Giá Tốt, Rộng Rãi, Mới Nhất T4/2024

1 - 15 trong 737

Thực Trạng Mua Bán Nhà Đất Huyện Hoài Đức – Kinh Nghiệm Tìm Mua Nhà Đất Tốt Nhất

Sau đại dịch, thị trường nhà đất Hoài Đức đang sôi động hơn bao giờ hết. Nguyên nhân đến từ nhu cầu tìm mua nhà ở, chung cư tại Hà Nội đang có xu hướng dịch chuyển về các vùng ngoại ô. Trong khi đó, Huyện Hoài Đức lại hội tụ đủ các yếu tố để trở thành vùng “đất vàng” cho đầu tư phát triển bất động sản, bất chấp các ảnh hưởng từ đại dịch. Bài viết này sẽ khai thác những tiềm năng của thị trường mua bán nhà đất Huyện Hoài Đức và chia sẻ những kinh nghiệm mua nhà đất Huyện Hoài Đức tốt nhất cho bạn.

nhà đất Hoài Đức

Tổng quan về Huyện Hoài Đức

Vị trí địa lý Huyện Hoài Đức

Huyện Hoài Đức là một huyện ven thủ đô, nằm ở ngoại thành thành phố Hà Nội, cách trung tâm thủ đô khoảng 16km và có vị trí địa lý như sau:

 • Phía Bắc: giáp huyện Đan Phượng
 • Phía Tây: giáp huyện Quốc Oai và huyện Phúc Thọ với ranh giới sông Đáy
 • Phía Nam: giáp quận Hà Đông
 • Phía Đông: tiếp giáp quận Nam Từ Liêm và quận Bắc Từ Liêm

Huyện Hoài Đức là huyện rất phát triển ở Hà Nội, Huyện Hoài Đức nằm trong vùng phát triển cao về dịch vụ, kinh tế tài chính. Bên cạnh đó thì hệ thống giao thông tại Huyện Hoài Đức cũng hiện đại bậc nhất ở thủ đô. Có các trục đường Đại lộ Thăng Long rộng thênh thang cùng với rất nhiều khu chung cư, khu mua sắm, biệt thự được mọc lên. Kéo theo đó là nhu cầu mua bán nhà đất Hoài Đức trở nên sôi động. Đặc biệt là nhà đất An Khánh Huyện Hoài Đức, nhà đất Vân Côn Huyện Hoài Đức…

Đơn vị hành chính và diện tích Huyện Hoài Đức

Diện tích huyện Hoài Đức

Huyện Hoài Đức có diện tích 82,38km2. Dân số huyện năm 2019 là 262.943 người, trong đó 9% dân số Huyện Hoài Đức theo đạo Thiên Chúa.

Huyện Hoài Đức có 20 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm thị trấn Trạm Trôi (huyện lỵ) và 19 đơn vị hành chính cấp xã: An Khánh, An Thượng, Kim Chung, Đắc Sở, Di Trạch, Đông La, Đức Giang, Đức Thượng, Dương Liễu, Cát Quế, La Phù, Lại Yên, Minh Khai, Sơn Đồng, Song Phương, Tiền Yên, Vân Canh, Vân Côn, Yên Sở.

Giao thông khu vực Huyện Hoài Đức

Huyện Hoài Đức Hà Nội có đại lộ Thăng Long, quốc lộ 32 (từ km13 + 920 đến km19 + 985), có tỉnh lộ 422, 423 chạy qua, phần đường đê tả Đáy rộng tầm 7m.

Hiện nay, hàng loạt các dự án và công trình giao thông trọng điểm đang được triển khai tại Huyện Hoài Đức, càng đẩy giá bất động sản nhà đất lên cao. Có thể kể đến như vành đai 3.5, đường liên kết với khu vực 8, khu vực 1, tuyến đường Lai Yên - Vân Canh… Các dự án đường sắt dự kiến xây dựng như các tuyến đường sắt số 3 (Sơn Tây - Nhổn - Yên Sở), tuyến đường sắt số 5 (Hồ Tây - Hòa Lạc), tuyến đường sắt số 6 (Nội Bài - Ngọc Hồi)...

Các tuyến đường liên huyện như Sơn Đồng - Cát Quế, Sơn Đồng - Song Phương, Lại Yên - Vân Canh, Lại Yên - An Khánh, Lại Yên - Tiền Yên, Dương Liễu - Minh Khai…

Nhìn chung Huyện Hoài Đức có hệ thống giao thông thuận tiện, vị trí địa lý thuận lợi và đó cũng chính là yếu tố để phát triển bất động sản trong tương lai.

Cơ sở hạ tầng Huyện Hoài Đức

Trên địa bàn Huyện Hoài Đức hiện nay mọc lên rất nhiều các khu đô thị cao cấp như khu đô thị Vinhomes Thăng Long, khu đô thị Nam An Khánh, khu đô thị Bắc An Khánh, Dự án Nam Đường 32, khu đô thị Bắc Quốc lộ 32, khu đô thị Vân Canh, khu đô thị Hinode Royal Park, khu đô thị Dầu khí Đức Giang, Khu đô thị Sơn Đồng, khu đô thị Đại học Vân Canh, khu đô thị Tây Đô, khu đô thị Mai Linh - Đông Đô…

Bên cạnh đó, Huyện Hoài Đức vẫn đang đầu tư phát triển nhiều dự án cùng nâng cấp, đầu tư cơ sở hạ tầng các trung tâm thương mại, vui chơi giải trí… nhằm đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu của người dân. Chính những điều này khiến cho thị trường mua bán nhà đất Huyện Hoài Đức không ngừng phát triển, đặc biệt là bán nhà Huyện Hoài Đức, bán đất Huyện Hoài Đức vô cùng sôi động.

Lợi thế khu vực “đất vàng” của nhà đất Huyện Hoài Đức

Huyện Hoài Đức nằm ở Tây Nam Thủ đô Hà Nội, cách trung tâm Thủ đô khoảng 16km. Giáp với các huyện như Đan Phượng, Quốc Oai, Phúc Thọ và các quận Hà Đông, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm. Với địa hình tương đối bằng phẳng, được quy hoạch hiện đại, quỹ đất dồi giàu khiến cho việc mua bán nhà đất Huyện Hoài Đức trở thành mục tiêu vàng trong mắt giới đầu tư bất động sản.

Hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng tại Huyện Hoài Đức cũng được đầu tư bài bản với các tuyến đường quan trọng như Đại lộ Thăng Long, quốc lộ 32, tỉnh lộ 422 và 423, đường Đê Tả Đáy,… Giao thông phát triển cũng góp phần thúc đẩy kinh tế, xã hội cũng như thu hút sự đầu tư mua bán nhà đất Huyện Hoài Đức tăng cao.

Bên cạnh đó, nguồn cung bất động sản tại Huyện Hoài Đức luôn khan khiếm mặt dù đã có rất nhiều dự án được triển khai. Điều này tạo điều kiện cho giá mua bán nhà đất Huyện Hoài Đức tăng cao, biến nơi đây thành thị trường bất động sản năng động, sầm uất bậc nhất khu vực.

Một số dự án, khu đô thị, nhà đất Huyện Hoài Đức bạn có thể tham khảo: nhà An Khánh Hoài Đức, nhà Vân Côn Hoài Đức, khu đô thị Nam An Khánh, khu đô thị Vinhomes Thăng Long, Khu đô thị mới Nam đường 32, khu đô thị Kim Chung Di Trạch,…

Một số loại hình mua bán nhà đất tại Huyện Hoài Đức

Lưu ý khi mua bán nhà đất tại Hoài Đức

 • Mua bán nhà Hoài Đức: nhà ở Huyện Hoài Đức đang được giới đầu tư bất động sản săn đón bởi hệ thống giao thông thuận lợi và đáp ứng nhiều nhu cầu thiết yếu của mọi người. Chính vì vậy mà bất động sản ở đây đang rất sôi động, phát triển.
 • Mua bán căn hộ Hoài Đức: thay vì mua nhà thì rất nhiều người hiện nay lựa chọn mua căn hộ chung cư hay Penthouse. Bởi hiện nay những căn hộ có đa dạng mức giá phù hợp với tình trạng tài chính của nhiều gia đình.
 • Mua bán đất Hoài Đức: Huyện Hoài Đức đang có rất nhiều đất trống đang được rao báo. Những mảnh đất có vị trí đẹp như giao thông thuận tiện, gần trường học, có nhiều tiện ích,... được giới đầu tư cực kỳ săn đón.
 • Mua bán mặt bằng Hoài Đức: đây là loại hình phù hợp với những nhà đầu tư, có ý định kinh doanh, mua bán tại Huyện Hoài Đức.

Giá mua bán nhà đất Huyện Hoài Đức

Hiện nay, giá nhà đất tại Huyện Hoài Đức khá đa dạng, với nhiều mức giá khác nhau. Đất thổ cư Huyện Hoài Đức có mức giá khoảng 17 triệu đến 35 triệu/m2. Ở khu vực ngã tư Sơn Đồng, mức giá sẽ giao động khoảng từ 100 đến 150 triệu đồng/m2. Một vài năm trở lại đây, mọi người đổ xô đi mua đất nhiều nên giá đất đang bị độn lên rất cao, tăng từ 30 - 40% so với trước đây.

Kinh nghiệm tìm mua nhà đất Huyện Hoài Đức

Tìm hiểu thông tin về mảnh đất bạn định mua

Trước khi mua bán nhà đất Huyện Hoài Đức bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin như:

 • Khu đất này có nằm trong quy hoạch hay không?
 • Ai là chủ của mảnh đất này, có uy tín hay không?
 • Nơi bạn định mua có gần đường lớn hay không, các tiện ích xung quanh thế nào?
 • Môi trường sống tại đó có trong lành, an ninh hay không?

Chọn hướng đất hợp với phong thủy

Hướng đất ảnh hướng rất nhiều đến sự nghiệp, tài vận và may mắn của gia chủ. Chọn được hướng đất tốt sẽ giúp gia đình bạn bình an, sự nghiệp thăng tiến và phát triển. Vì vậy trước khi mua nhà đất Huyện Hoài Đức bạn nên chú ý về phong thủy hướng đất.

Kiểm tra tính chính chủ

Đã có nhiều trường hợp người mua nhà đất bị lừa mua nhầm nhà không chính chủ. Vì vậy trước khi mua bạn cần xem xét kỹ các giấy tờ pháp lý của người bán, nếu phát hiện có gì khả nghi phải điều tra ngay để tránh gặp rủi ro về sau.

Tham khảo giá trước khi mua

Tham khảo giá sẽ giúp bạn mua được nhà đất giá tốt và đẩy nhanh tiến độ giao dịch. Bạn có thể tham khảo trên các website mua bán bất động sản hoặc hỏi giá từ những người ở xung quanh khu đất đó.

Bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp những thông tin về tình hình mua bán nhà đất Hoài Đức và kinh nghiệm tìm mua bán nhà đất tốt nhất. Đừng quên truy cập Mogi.vn để cập nhật tình hình mua bán nhà đất Hà Nội nhanh chóng, chính xác.

Tham khảo thêm một số địa điểm mua bán nhà đất tại Hà Nội: