Bán Nhà Đất Quận Nam Từ Liêm Để Ở, Đầu Tư Giá Rẻ T9/2022, Uy Tín

1 - 15 trong 3.749 kết quả

Kinh Nghiệm Đầu Tư Nhà Đất Quận Nam Từ Liêm T9/2022 An Toàn, Sinh Lời Cao

Nằm ở phía Tây Nam Hà Nội, Quận Nam Từ Liêm là khu vực có hạ tầng giao thông hiện đại, đồng bộ, không gian sống thoáng đãng so với vùng trung tâm TP. Vì vậy, nhà đất Quận Nam Từ Liêm thời gian gần đây ngày càng thu hút sự chú ý của nhà đầu tư và cả người mua ở thực.

Sức hút của thị trường mua bán nhà đất Quận Nam Từ Liêm

Trong suốt vài thập kỷ, BĐS Quận Nam Từ Liêm gần như bị đóng băng do xu hướng mua nhà đất ở vùng lõi tại các quận trung tâm của Hà Nội. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, vai trò cửa ngõ giao thương quan trọng của Quận Nam Từ Liêm đã được đánh giá đúng với tiềm năng của khu vực này. Không chỉ tiếp giáp với nhiều quận huyện của Hà Nội, Quận Nam Từ Liêm còn quỹ đất lớn, phù hợp với hướng phát triển đô thị vệ tinh. Vì vậy, nhà đất Nam Từ Liêm đã và đang trở thành điểm sáng nổi bật trong bức tranh toàn cảnh thị trường BĐS thủ đô.

Với sự đầu tư của TP, Quận Nam Từ Liêm ngày càng thay đổi. Nơi đây được ví như trung tâm hành chính mới của Thủ đô với nhiều cơ quan quan trọng như Bộ Ngoại giao, Bộ Nội Vụ, Bộ Tài nguyên môi trường. Bên cạnh đó, Quận Nam Từ Liêm cũng có đầy đủ các dịch vụ y tế, giáo dục, các TTTM, khu vui chơi giải trí… đa dạng và chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống.

Trên Mogi.vn - website rao vặt BĐS uy tín, các tin đăng bán nhà Nam Từ Liêm, bán đất Nam Từ Liêm được cập nhật liên tục. Trong đó, những khu vực tâm điểm phải kể đến như:

Giá nhà đất Quận Nam Từ Liêm trung bình khoảng 124 triệu đồng/m2, mức giá khá cạnh tranh so với các quận Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hà Đông…

Kinh nghiệm đầu tư nhà đất Quận Nam Từ Liêm an toàn, sinh lời cao

  • Tìm hiểu kỹ về quy hoạch nhà đất, các chủ trương chính sách của Quận Nam Từ Liêm và thành phố để bạn đón sóng đầu tư sớm, lựa chọn khu vực đầu tư phù hợp.
  • Thường xuyên theo dõi giá mua bán nhà đất Hà Nội tại Quận Nam Từ Liêm trên Mogi.vn để nắm được giá thị trường, chuẩn bị sẵn tài chính và chờ đợi cơ hội xuống tiền. Ít nhất bạn nên có khoản tiền bằng 60% giá trị nhà đất, nếu vay thêm hãy tính tới các yếu tố lãi suất, khả năng chi trả.
  • Ưu tiên nhà đất ở vị trí đẹp, đắc địa như gần cơ quan nhà nước, gần trường/chợ, TTTM hoặc tiếp giáp mặt đường chính vì tiềm năng tăng giá trị của những BĐS này là rất lớn, tính thanh khoản (khả năng mua đi bán lại) cao.
  • Chỉ mua nhà đất có pháp lý rõ ràng, trực tiếp từ chủ sở hữu, không qua trung gian, mua trước khi sốt đất để tránh tình trạng giá bán bị đẩy lên.
  • Đọc kỹ các điều khoản hợp đồng, chỉ thanh toán hết khi hoàn tất thủ tục sang tên.

Đây là những kinh nghiệm mà bạn cần nhớ khi đầu tư chung cư tại Quận Nam Từ Liêm, bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm các khu vực khác như: mua bán nhà đất Cầu Giấy, mua bán nhà đất Thanh Xuân, mua bán nhà đất Hoàn Kiếm,...

Hy vọng những thông tin nhà đất Quận Nam Từ Liêm trên sẽ giúp bạn đầu tư hiệu quả, an toàn. Theo dõi Mogi.vn nhiều hơn để xem thêm các tin tức nhà đất mới nhất khác.