Mua Bán Nhà Quận Nam Từ Liêm Chất Lượng, Giá Tốt 5/2022

1 - 15 trong 1.807 kết quả

Mua Bán Nhà Quận Nam Từ Liêm Uy Tín, Tốt Nhất T5/2022

Thông tin bán nhà Quận Nam Từ Liêm uy tín, mới nhất trên Mogi. Số lượng tin rao bán nhà đa dạng, được cập nhật thường xuyên, chắc chắn sẽ giúp bạn đọc tìm được nhà bán phù hợp. Một số thông tin xoay quanh nhà bán Quận Nam Từ Liêm sẽ được chia sẻ sau đây. Cùng tham khảo ngay.

Mức giá bán nhà Quận Nam Từ Liêm ra sao?

Mức giá nhà bán tại Quận Nam Từ Liêm không quá cao. Trung bình, nhà bán sẽ dao động từ 2- 5 tỷ tùy vào vị trí, diện tích và chất lượng nhà ở. Nhiều tin đăng bán nhà Quận Nam Từ Liêm dưới 2 tỷ, bán nhà Quận Nam Từ Liêm dưới 1 tỷ cho bạn tham khảo. Mức giá này sẽ còn thay đổi theo thời gian. Sở dĩ, bất động sản Quận Nam Từ Liêm có mức giá trên bởi:

Quận Nam Từ Liêm là quận phát triển của Hà Nội. Tuy nhiên, đây không phải quận trung tâm, không có quá nhiều điểm di tích, du lịch. Do vậy, mức giá sẽ có sự dao động từ thấp- cao. Đây được coi là phân khúc giá khá tốt, khác hẳn với những quận phố cổ giữa lòng Hà Nội.

Với phân khúc giá này, thông tin bán nhà quận Nam Từ Liêm sẽ phù hợp với những cá nhân, gia đình, người có nhu cầu đầu tư có tài chính từ trung bình đến cao. Thậm chí, tại đây còn có nhiều thông tin bán nhà nhỏ, bán nhà cấp 4 quận Quận Nam Từ Liêm có giá chỉ từ 1 tỷ đồng.

Lời khuyên khi mua bán nhà đất quận Quận Nam Từ Liêm

Với những cá nhân, gia đình có tài chính thấp nhưng muốn sở hữu nhà tại khu vực này thì bạn nên ưu tiên những tin bán nhà riêng Quận Nam Từ Liêm hoặc bán nhà hẻm Nam Từ Liêm đã được xây dựng từ 5 năm trở lên. Nhà cấp 4 hoặc nhà cũ. Khi ấy mức giá chỉ từ 1 tỷ đồng. Tuy nhiên, cần chọn lựa nhà có cấu trúc xây dựng tốt, nền móng bền vững. Sau đó chi trả thêm chi phí để cải tạo, như vậy ngôi nhà sẽ đảm bảo được chất lượng cùng mức giá tốt nhất.

Với những ai muốn mua nhà tại khu vực sầm uất, năng động bậc nhất Quận Nam Từ Liêm thì nên ưu tiên các vị trí như: phường Mỹ Đình, phường Cầu Diễn với những tuyến đường như: đường Phạm Hùng, đường Lê Quang Đạo, Lê Đức Thọ,... Đây là vị trí có sự xuất hiện của 1 số điểm lớn như: bến xe Mỹ Đình, sân vận động Mỹ Đình, đường vành đai 3, điểm tiếp giáp với các quận Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm,...

Những khu vực phường Đại Mỗ, Phương Canh, Đình Thôn,... sẽ là gợi ý hoàn hảo cho những ai muốn mua nhà giá rẻ. So với các phường trên, những phường này ít sầm uất hơn. Thế nhưng, bạn sẽ được sống trong một không gian yên ắng, không có tiếng ồn, giảm thiểu được tình trạng tắc đường. Tuy nhiên, hãy tham khảo thông tin bán nhà mặt phố quận Nam Từ Liêmchọn nhà vị trí đẹp để dễ dàng tích hợp kinh doanh, đầu tư, cho thuê.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của Mogi về bán nhà Quận Nam Từ Liêm. Truy cập ngay Mogi mỗi ngày để cập nhật thêm thông tin nhà đất Nam Từ Liêm, bán nhà Hà Nội mới nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các tin đăng bán nhà giá tốt, uy tín khác như: