Mua Bán Nhà Giá Rẻ, Giao Thông Thuận Tiện, An Ninh T3/2024

1 - 15 trong 439

Tiềm Năng Mua Bán Nhà Và Những Kinh Nghiệm Khi Mua

hiện đang có “bệ phóng” rất lớn cho tiềm năng bất động sản nhờ sự đầu tư bài bản từ hệ thống giao thông và thông tin lên quận. Điều này đã tác động mạnh mẽ đến nhu cầu mua bán nhà , khiến giá bán liên tục lên cao. Bài viết này là các lý do bạn nên mua nhà và những kinh nghiệm mua bán nhà bạn cần biết.

Tiềm năng bất động sản

Vị trí địa lý Huyện Hoài Đức

Huyện Hoài Đức là huyện ngoại thành thuộc thủ đô Hà Nội, cách thành phố 16km. Huyện có vị trí cụ thể:

 • Phía bắc: Huyện Hoài Đức giáp với huyện Đan Phượng
 • Phía tây: Huyện Hoài Đức giáp ranh với huyện Quốc Oai và huyện Phúc Thọ qua ranh giới tự nhiên là sông Đáy
 • Phía nam: Huyện Hoài Đức giáp ranh quận nội thành Hà Đông
 • Phía đông: Huyện Hoài Đức giáp với 2 là quận Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm

Tuy là huyện ngoại thành nhưng với lợi thế giáp ranh các huyện cũng như quận nội thành lớn như Đan Phượng, Hà Đông, Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm, Huyện Hoài Đức dạo gần đây nổi lên như một thị trường bất động sản năng động và cuốn hút những nhà đầu tư ngấp nghé miếng bánh mang tên nhà đất Hà Nội.

Đơn vị hành chính và diện tích Huyện Hoài Đức

 • Đơn vị hành chính Huyện Hoài Đức: Huyện có 20 đơn vị hành chính trực thuộc, trong đó có 1 thị trấn Trạm Trôi (huyện lỵ) và 19 xã: An Khánh, An Thượng, Cát Quế, Đắc Sở, Đông La, Đức Giang, Đức Thượng, Di Trạch, Lại Yên, Tiền Yên, Vân Canh, Minh Khai, Sơn Đồng, Song Phương, Dương Liễu, Kim Chung, La Phù, Yên Sở và Vân Côn.
 • Diện tích tự nhiên Huyện Hoài Đức: Có tổng diện

Hệ thống giao thông đầu tư đồng bộ

Hà Nội luôn chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông cho . Nhiều tuyến đường quan trọng đã và đang được đầu tư xây dựng giúp kết nối giao thông với trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận. Một số tuyến đường tiêu biểu như Đại lộ Thăng Long, tỉnh lộ 422, quốc lộ 32, Đường Đê Tả Đáy. Hệ thống giao thông hiện đại đã thúc đẩy nhu cầu mua bán nhà Hoài Đức tăng cao. Cụ thể:

 • Tuyến đường bộ đối ngoại: QL 32, đường 70, đường Đê Tả Đáy, Đại lộ Thăng Long, đường 422, Đường LKV1 (đoạn từ Đức Thượng đến Song Phương) có chiều dài 6,49km, Đường LKV8 (từ Đại Lộ Thăng Long đến đường Tỉnh lộ 423), ...
 • Tuyến đường đối nội: Sơn Đồng - Cát Quế, Song Phương - Vân Côn, Dương Liễu - Đức Thượng, Lại Yên - An Khánh, Lại Yên - Tiền Yên, Vạn Xuân, Kim Chung, Cổng Nổi, Lai Xá, Yên Vĩnh, Cựu Quán,...
 • Dự án đường bộ khác: Đường vành đai 3.5, liên khu vực 1, liên khu vực 8,...
 • Dự án đường sắt: Các dự án đường sắt đô thị đi qua địa bàn huyện (dự kiến) là các tuyến số 3 (Sơn Tây - Nhổn - Yên Sở), tuyến số 5 (Hồ Tây - Hòa Lạc), tuyến số 6 (Nội Bài - Ngọc Hồi), tuyến số 7 (Mê Linh - Ngọc Hồi), tuyến số 8 (Sơn Đồng - Dương Xá),...
 • Hệ thống xe buýt: Tổng cộng có hơn 16 tuyến xe buýt trên địa bàn với các điểm đầu, cuối và trung chuyển tại Học Viện Chính Sách Và Phát Triển, bến xe Hoài Đức, KĐT Vân Canh,...

Cơ sở hạ tầng Huyện Hoài Đức

 • Giáo dục: 6 trường THPT, 22 trường THCS, 25 trường tiểu học cùng các trường khối cao đẳng, đại học,...
 • Y tế: Các bệnh viện huyện, phòng khám, trạm y tế,... Phân bổ khắp địa bàn huyện và không ngừng được đầu tư nâng cấp về cả hệ thống cơ sở hạ tầng cho đến chuyên môn,... Đảm bảo nhu cầu khám chữa bệnh của người dân khu vực cũng như lân cận.
 • Các khu dân cư - khu đô thị: khu đô thị Nam An Khánh, khu đô thị Bắc An Khánh, khu đô thị Vinhomes Thăng Long, khu đô thị Bắc Quốc lộ 32, khu đô thị Vân Canh, khu đô thị Sơn Đồng, khu đô thị Hinode Royal Park, khu đô thị Hinode Royal Park, khu đô thị Tây Đô, khu đô thị Mai Linh - Đông Đô, khu đô thị An Thịnh, khu đô thị Dầu khí Đức Giang, khu đô thị Dầu khí An Thượng, khu đô thị An Khánh - An Thượng, khu đô thị Đại học Vân Canh,...
 • Điểm thăm quan - du lịch: Chùa Tổng La Phù, Tượng đài Sấu Giá, Đình Kim Hoàng, Quán Giá, Quán Linh Tiên, Chùa Giáo, Chùa Hương Trai,...
 • Xã hội: Huyện có kinh tế làng nghề phát triển là sự tiếp nối truyền thống lâu đời. Trong quá trình đô thị hóa nông thôn, Huyện Hoài Đức đã thực hiện công nghiệp hóa làng nghề bằng cách tách các cơ sở sản xuất ra khỏi khu dân cư từ đó tăng quy mô, năng lực sản xuất và giảm thiểu tối đa tình trạng ô nhiễm môi trường.

Tiềm năng du lịch Huyện Hoài Đức

nổi tiếng với nhiều làng nghề truyền thống như nghề làm hương ở Lại Yên, nghề mây tre đan ở Song Phương, nghề làm tranh ở Kim Hoàng, nghề mộc điêu khắc ở Sơn Đồng,… Bên cạnh đó, nơi đây còn tập trung nhiều công trình kiến trúc văn hóa độc đáo như chùa Tổng La Phù, quán Linh Tiên, chùa Hương Trai, đình Sơn Đồng,… Với sự đa dạng về văn hóa, làng nghề truyền thống rất có tiềm năng phát triển du lịch. Nhiều người đã mua bán nhà cấp 4 để kinh doanh và khai thác du lịch.

Sự phát triển của các khu đô thị, nhà ở chung cư

Với thông tin xây dựng thành quận đã làm giá bán nhà vườn rục rịch tăng từ 20 – 25%. Nhiều dự án nhà ở, khu đô thị đã được xây dựng như Khu đô thị Nam An Khánh, Khu đô thị Bắc An Khánh, Khu đô thị An Thịnh,… Bạn có thể dễ dàng tìm được nơi bán nhà Hoài Đức dưới 1 tỷ tại đây.

Một số loại hình mua bán nhà tại Huyện Hoài Đức

 • Mua bán nhà mặt tiền, mặt phố Hoài Đức: Dù là ở bất cứ đâu thì phân khúc nhà mặt tiền chưa bao giờ ngừng “hot” trong mắt các nhà đầu tư. Bởi lẽ sở hữu nhà mặt tiền thì bạn có thể dùng để giao dịch sinh lời, để ở hay kinh doanh mua bán, cho thuê nhà,... Đều rất hứa hẹn.
 • Mua bán nhà ngõ, hẻm Hoài Đức: Nhà ngõ hẻm cũng là một lựa chọn không tồi nếu tài chính của bạn không đủ để mua nhà mặt tiền. Bởi lẽ với tình trạng nhà đất Huyện Hoài Đức đắt đỏ như hiện tại thì sở hữu nhà trong ngõ tại Huyện Hoài Đức đã là một tiềm năng sinh lời lớn lao.
 • Mua bán nhà đường nội bộ Hoài Đức: Nhà đường nội bộ mang lại cho bạn không gian sống yên tĩnh và riêng tư hơn so với các loại hình nhà ở khác. Bạn có thể cân nhắc loại hình này nếu muốn sinh sống tại Huyện Hoài Đức.
 • Mua bán biệt thự Hoài Đức: Biệt thự là loại hình sang trọng có mức giá đắt đỏ bậc nhất tại Huyện Hoài Đức. Sở hữu biệt thự tại đây bạn có thể dùng để nghỉ dưỡng hoặc cho thuê, đầu tư “mua đi bán lại" thu về lợi nhuận cũng là cách đầu tư thông minh.

Ngoài ra bạn có thể hướng đến các lựa chọn đang gây sốt giới đầu tư sau: bán nhà cấp 4 Hoài Đức Vân Canh, bán nhà cấp 4 Hoài Đức, bán nhà An Khánh Hoài Đức, bán nhà Hoài Đức dưới 1 tỷ, bán nhà vườn Hoài Đức,...

Những lưu ý khi mua bán nhà

Lên danh sách các căn nhà tiềm năng

Trước khi mua bán nhà cấp 4 Vân Canh bạn cần thu thập thông tin các căn nhà phù hợp với tiêu chí của bạn. Sau đó lọc ra căn nào phù hợp với bạn nhất rồi hãy đi xem trực tiếp. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và nhanh chóng tìm được căn nhà phù hợp.

Chọn nhà có tính pháp lý minh bạch

Những nơi bán nhà An Khánh cần có đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý liên quan. Bạn hãy yêu cầu kiểm tra sổ đỏ, các loại giấy tờ chứng thực chủ sở hữu hợp pháp của căn nhà trước khi mua để tránh rủi ro.

Tham quan trực tiếp căn nhà

Bạn cần tham quan trực tiếp nhà đất Hoài Đức để biết được tình hình hiện tại của nơi bạn sắp mua. Bạn hãy kiểm tra xem căn nhà còn mới không, hệ thống an ninh cửa, cổng rào ra sao, môi trường xung quanh có tốt không, có yên tĩnh không?

Giá mua bán nhà Huyện Hoài Đức

Có thể nói giá bất động sản Hà Nội nói chung và giá nhà đất Hoài Đức nói chung hiện nay ở mức khá đắt đỏ vì là bất động sản Thủ Đô. Song nhìn chung, tiềm năng vẫn đi đôi với mức giá và mua bán nhà Huyện Hoài Đức vẫn là thị trường màu mỡ cho bạn đầu tư. Mogi gửi đến bạn giá tham khảo tại một số khu vực sau:

 • Giá mua bán nhà xã Di Trạch, Hoài Đức: Dao động từ 70 - 90 triệu/ m2.
 • Giá mua bán nhà xã Đông La, Hoài Đức: Dao động từ 45 - 70 triệu/ m2.
 • Giá mua bán nhà xã La phù, Hoài Đức: Dao động từ 40 - 75 triệu/ m2.
 • Giá mua bán nhà xã Kim Chung, Hoài Đức: Dao động từ 80 - 130 triệu/ m2.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tiềm năng mua bán nhà và những kinh nghiệm giúp bạn chọn được căn nhà tốt. Đừng quên truy cập Mogi.vn để cập nhật các thông tin mua bán nhà Hà Nội mới nhất.

Một số địa điểm mua nhà khác tại Mogi có thể bạn quan tâm: