Kết quả 1 - 15 trong 546

Cho Thuê Kho Để Đồ TP HCM Giá Tốt, Lưu Ý Khi Thuê Kho Bãi TPHCM

Ngày nay, nhu cầu tìm kiếm mặt bằng thuê nhà xưởng tại TPHCM tăng lên đáng kể. Thông tin và lưu ý cho thuê kho để đồ TPHCM dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích bạn trong việc tìm kiếm mặt bằng. Cùng tìm hiểu xem đó là những lưu ý quan trọng gì nhé!

Lưu ý quan trọng khi thuê kho bãi TPHCM

  • Kho xưởng là nơi chất chứa rất nhiều hàng hóa quan trọng. Vì thế, điều đầu tiên mà chúng ta cần phải quan tâm đó chính là chất lượng kho xưởng đó. Đối với các mặt hàng như lương thực thực phẩm, đồ gỗ mỹ nghệ, vật liệu thì điều này lại càng phải được quan tâm. Bạn cần ưu tiên những tin cho thuê kho xưởng TPHCM thoáng mát, tránh gần sông hồ, không bị ẩm mốc và mối mọt.
  • Đối với những người kinh doanh mặt hàng cần trữ đông thì bạn nên ưu tiên tin cho thuê kho xưởng có sẵn hệ thống tủ lạnh. Điều này giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí đầu tư máy móc. Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức đang có thông tin này, bạn nên tham khảo.
  • Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến tính an ninh. Trong mỗi kho có thể chứa hàng hóa có giá trị lên đến hàng tỷ đồng. Vì thế, hãy ưu tiên thông tin thuê nhà xưởng mới xây dựng, được trang bị kiên cố.
  • Những người kinh doanh mặt hàng lớn nên tham khảo tin cho thuê kho trên 1000m2, rộng rãi mà ô tô có thể đi được vào. Điều này giúp bạn không phải khó khăn trong việc khuân xếp hàng hóa từ ngoài vào.

Kinh nghiệm tìm thông tin cho thuê kho giá rẻ tại TPHCM

  • Thông thường, mức giá cho thuê kho xưởng sẽ phụ thuộc phần lớn vào diện tích mặt bằng. Những mặt bằng càng to thì giá thuê càng lớn. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí, bạn hãy tính toán xem 1 lô hàng lớn nhất mà bạn lấy về sẽ có sức chứa bao nhiêu. Từ đó tìm thuê nhà kho tại TPHCM có diện tích phù hợp.
  • Hãy ưu tiên những tin cho thuê nhà xưởng, cho thuê kho bãi gần cửa hàng, gần nhà để tiện cho việc lấy hàng, dỡ hàng. Đây cũng là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại.
  • Bạn cần lọc kỹ các tin đăng với nhau. Hãy nhấp vào 1 quận mà bạn muốn thuê kho giá rẻ. Sau đó tìm kiếm mặt bằng có diện tích như bạn mong muốn. Nếu xuất hiện nhiều kho bãi có diện tích như nhau thì hãy so sánh giá cả xem tin đăng nào có lợi hơn. Ví dụ: Cùng một mặt bằng 1000m2 nhưng giá thành cho thuê lại khác nhau.

Giờ đây, việc tìm kiếm thông tin cho thuê kho để đồ TPHCM chắc hẳn sẽ không quá khó khăn với bạn. Hãy ghi nhớ các lưu ý trên để tìm được kho bãi phù hợp, giá rẻ nhé!