Cho Thuê Nhà Xưởng, Kho Bãi, Đất Trống TPHCM Giá Rẻ , uy tín

1 - 15 trong 3.482

Trang thông tin rao vặt, cho thuê nhà xưởng, kho bãi, kho lạnh, đất trống , uy tín tại TPHCM. Hàng ngàn tin đăng cho thuê kho xưởng, đất trống được cập nhật liên tục 24/7 tại Mogi.vn TPHCM

Đối với những doanh nghiệp sản xuất lớn thì việc tìm thuê kho xưởng hay nhà xưởng là vô cùng cần thiết cho việc làm ăn. Vậy một khu đất như thế nào sẽ thích hợp cho mục đích đó? Hãy cùng đọc những lưu ý sau đây.

  1. Nên chọn những miếng đất cho thuê kho xưởng có thế đất cao so với mặt đường và nên tránh những miếng đất có sông hồ phía sau lưng vì khá tối kị trong phong thủy làm ăn và dễ gây ngập lụt, ẩm ướt khi mùa mưa về, không tốt cho sản xuất, kho xưởng.
  2. Một yếu tố liên quan đến phong thủy mà chúng ta nên lưu ý khi chọn đất cho thuê kho bãi đó chính là những con đường bao xung quanh miếng đất. Một miếng đất có con đường nằm phía tay phải sẽ tốt hơn phía tay trái.
  3. Những miếng đất dùng để cho thuê kho bãi có nhiều cây xanh, cỏ mọc rậm được xem là mang nhiều sinh khí và thích hợp để xây dựng nhà máy sản xuất, kho xưởng dùng cho việc kinh doanh.

Hiện nay, Mogi đang có hàng trăm miếng đất dùng để cho thuê kho xưởng với thông tin rõ ràng, minh bạch tại TPHCM đang chờ đợi những nhà đầu tư nhạy bén. Truy cập ngay để tìm được miếng đất ưng ý nhất!

Bên cạnh đó, truy cập ngay Mogi.vn để có thể nắm ngay thông tin thị trường bất động sản: