Bán Nhà Quận 1 Giá Tốt, Đầy Đủ Tiện Nghi T7/2022

1 - 15 trong 26.830 kết quả

Bán Nhà Quận 1 Giá Tốt, Vị Trí Đẹp, Kinh Doanh Tốt T7/2022

Với những người đang có ý định muốn sống ở trung tâm thì việc tìm nơi bán nhà Quận 1, bán nhà mặt tiền quận 1 là điều được đặt lên hàng đầu. Quận 1 là quận trung tâm với mặt bằng đắt đỏ. Nhiều người lựa chọn mua nhà để làm mặt bằng Quận 1 kinh doanh với mong muốn thu hút được nhiều khách hàng. Hãy tham khảo ngay những thông tin về nhà Quận 1 để tìm được bất động sản ưng ý.

Những ưu điểm khi sở hữu nhà Quận 1:

Dù quỹ đất khan hiếm và giá thành cao, nhiều người vẫn có nhu cầu mua nhà đất Quận 1 bởi các lợi ích sau:

  • Sở hữu vị trí ngay trung tâm của TPHCM, bất động sản Quận 1 được xem là bất động sản vàng. Nơi đây được xem là nơi sầm uất và có mức sống cao nhất của về mọi phương diện. Việc sở hữu được bất động sản Quận 1 là mơ ước của nhiều người.

  • Vì là vị trí đắc địa nên nhu cầu mua nhà q1 cao. Dẫn đến việc các nhà đầu tư sẽ tập trung đầu tư để bán nhà q1 được giá nhất. Ở Quận 1, người dân có thể dễ dàng di chuyển đến các quận xung quanh nhanh chóng, thuận tiện.

  • Quận 1 là nơi tập trung nhiều nhất các dịch vụ, tiện nghi cao cấp nên đáp ứng được nhu cầu của người dân. Ngoài ra, người dân những khu vực xung quanh cũng đổ về đây mua sắm khá nhiều nên mua nhà Quận 1 để mở nơi kinh doanh sẽ thu hút được lượng khách lớn.

Giá bán nhà Quận 1 hiện nay rơi vào mức nào?

Để tìm được nơi bán nhà Quận 1 giá 3 tỷ thường khá khó. Với tài chính khoảng 3 tỷ, bạn có thể tìm nơi bán nhà hẻm Quận 1 hoặc nhà nát để mua.

  • Nếu bạn tìm nơi bán nhà Quận 1 dưới 10 tỷ, có thể tham khảo nhà có diện tích từ 30 – 50m2.
  • Bán nhà mặt tiền Trần Hưng Đạo, Quận 1 có giá khá cao, khoảng 270 tỷ cho 1100m2.
  • Bán nhà phường Đa Kao, Quận 1 có giá từ 10 tỷ đến 500 tỷ tùy thuộc vào vị trí và diện tích bán. Bạn có thể cân nhắc nhu cầu kinh doanh và khả năng tài chính để lựa chọn.

Những tiêu chí lựa chọn nhà đất Quận 1 để kinh doanh hiệu quả.

Dù là lựa chọn nhà mặt tiền, nhà hẻm hay nhà biệt thự Quận 1 để mua thì bạn cũng cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Xác định đối tượng nhắm đến để chọn được vị trí nhà bán Quận 1 thích hợp cho loại hình kinh doanh bạn mở ra. Đánh giá xem vị trí đó có thuận tiện cho khách hàng của bạn. Vị trí có nằm hướng thích hợp phù hợp với phong thủy hay không...

  • Lựa chọn mua bán nhà Quận 1 có diện tích mặt bằng phù hợp. Nếu mặt bằng rẻ nhưng diện tích không đủ thì cũng không thuận tiện cho việc kinh doanh. Do đó, cần xác định quy mô và khả năng tài chính để lựa chọn được mặt bằng với diện tích thích hợp.

  • Thời gian cho thuê phải phù hợp. Thời gian thuê càng dài thì càng có lợi cho bạn. Nếu chủ nhà chỉ cho thuê trong thời gian ngắn thì hãy cân nhắc thật kỹ vì thời gian ngắn chưa đủ cho bạn xoay vòng vốn.

  • Khảo sát giá thuê trên các trang bất động sản uy tín như Mogi.vn để tự định giá được mặt bằng, tránh bị hớ khi đi thuê.

Với những tiêu chí trên bạn sẽ có thể dễ dàng lựa chọn mua nhà đất để kinh doanh hiệu quả không chỉ tại Quận 1 mà còn cực kỳ phù hợp để mua bán nhà Quận 4, bán nhà Phú Nhuận, mua bán nhà Quận 2,...

Trên đây là một số chia sẻ của Mogi.vn về thị trường bất động sản Quận 1 hiện nay. Chúc bạn sớm tìm được nơi bán nhà mặt tiền Quận 1 phù hợp để việc kinh doanh buôn bán được thuận lợi. Truy cập Mogi.vn để xem thêm nhiều tin đăng bán nhà TPHCM, mua bán nhà đất TPHCM chất lượng, giá tốt.

Tham khảo một số khu vực mua bán nhà TPHCM giá rẻ tại Mogi:

Mua nhà ở Gò Vấp

Mua nhà ở Quận 12

Bán nhà Quận 7

Bán nhà Quận 8

Bán nhà quận 9

Bán nhà huyện Bình Chánh