Bán Nhà Phường Nguyễn Cư Trinh Quận 1 Giá Tốt Nhất T12/2021

1 - 15 trong 2.049 kết quả

Kinh Nghiệm Mua Bán Nhà Phường Nguyễn Cư Trinh Quận 1 Giá Rẻ, Chất Lượng

Bạn có tài chính hạn hẹp nhưng muốn mua nhà ở trung tâm TPHCM? Bạn đang tìm sản phẩm đầu tư chất lượng, một địa điểm kinh doanh tiềm năng hay một căn nhà để an cư lạc nghiệp tại quận 1? Nếu bạn đang quan tâm tới những vấn đề này thì đừng bỏ qua những thông tin bán nhà phường Nguyễn Cư Trinh quận 1 trong bài viết sau đây nhé.

Thị trường nhà đất phường Nguyễn Cư Trinh quận 1 mới nhất

Với vị trí “vàng” tại TP HCM, nhà đất quận 1 luôn được nhiều người săn đón. Nếu như BĐS phường Bến Nghé, Bến Thành là đích ngắm của giới nhà giàu vì mức giá siêu đắt đỏ thì nhà đất phường Nguyễn Cư Trinh lại được nhiều người mua ở thực, giới đầu tư nhỏ lẻ, tiểu thương… quan tâm vì giá bán rất hấp dẫn.

Trên Mogi.vn, các tin đăng bán nhà phường Nguyễn Cư Trinh quận 1 cũng được cập nhật liên tục. Loại hình sản phẩm được chào bán đa dạng, từ nhà phố, mặt bằng kinh doanh, nhà hẻm, biệt thự đến nhà nghỉ/khách sạn mini… đáp ứng mọi nhu cầu của người mua. Đặc biệt, giá bán nhà khá hấp dẫn, chỉ dao động từ trên 200 đến gần 400 triệu đồng/m2, thấp hơn giá nhà trung bình tại quận 1 (trên 400 triệu đồng/m2). Ngoại trừ giá bán nhà đường Nguyễn Trãi phường Nguyễn Cư Trinh quận 1, giá bán nhà đường Nguyễn Cư Trinh, ở các tuyến đường khác như Trần Hưng Đạo, Trần Đình Xu, Nguyễn Thị Minh Khai, Phạm Viết Chánh… giá nhà đều đang có xu hướng giảm, mang đến cơ hội tốt để sở hữu nhà ở khu vực trung tâm TP Sài Gòn.

Kinh nghiệm mua nhà phường Nguyễn Cư Trinh quận 1

Bên cạnh việc tính toán về khả năng tài chính của bản thân, để mua nhà phường Nguyễn Cư Trinh với mức giá hợp lý, bạn cần lưu ý:

  • Hiểu rõ các yếu tố tác động tới giá mua bán nhà: địa điểm cụ thể, diện tích, loại hình sản phẩm, tiện nghi sống, tiềm năng tăng giá… từ đó chọn nhà theo nhu cầu, mục đích sử dụng thực tế. Nếu bạn mua nhà để ở, bạn nên tìm tin đăng bán nhà hẻm, chung cư. Nếu mua để đầu tư, bạn nên ưu tiên nhà phố, nhà mặt tiền, nhà hẻm xe hơi, các căn hộ dịch vụ, khách sạn có diện tích vừa phải. Nếu mua để kinh doanh, những mặt bằng gần chợ, trường học, cơ quan làm việc… sẽ là lựa chọn tối ưu.
  • Khảo sát từ 3 - 5 địa điểm để có cảm nhận và đánh giá chính xác rồi mới đưa ra quyết định mua hay không.
  • Kiểm tra kỹ mọi thông tin liên quan tới quy hoạch, pháp lý...
  • Thỏa thuận trực tiếp với chủ nhà về mọi điều khoản trong hợp đồng để tránh những rắc rối về sau.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về tình hình bán nhà phường Nguyễn Cư Trinh quận 1 T12/2021. Để xem thêm các tin bán nhà quận 1 mới nhất, bạn đừng quên truy cập vào Mogi.vn thường xuyên hơn nhé.