Mua Bán Nhà Đất Quận Long Biên Giá Rẻ, Uy Tín, Mới Nhất T11/2023

1 - 15 trong 8.981

Mua Bán Nhà Đất Quận Long Biên Pháp Lý Rõ Ràng T11/2023

Nhà đất Long Biên hứa hẹn là một khu vực đầy tiềm năng mua bán tại Hà Nội. Trong thời gian gần đây đã có những tín hiệu khởi sắc. Cùng Mogi.vn tìm hiểu một số thông tin về thị trường nhà đất tại quận Quận Long Biên qua nội dung chia sẻ bên dưới.

nhà đất Long Biên

Tổng quan về Quận Long Biên

Vị trí địa lý Quận Long Biên

Địa lý Long Biên

Quận Long Biên là một quận nội thành thuộc thủ đô Hà Nội. Đây là quận duy nhất nằm trên tả ngạn sông Hồng có vị trí địa lý như sau:

 • Phía Đông và phía Nam giáp với huyện Gia Lâm qua ranh giới là sông Đuống và quốc lộ 1 mới
 • Phía Tây giáp với quận Hoàn Kiếm, quận Ba Đình, quận Tây Hồ và quận Hai Bà Trưng qua ranh giới tự nhiên là sông Hồng
 • Phía Tây Nam giáp với quận Hoàng Mai qua ranh giới là sông Hồng
 • Phía Bắc giáp với huyện Đông Anh qua ranh giới là sông Đuống.

Với vị trí địa lý thuận lợi, chỉ cách trung tâm thủ đô Hà Nội qua các cầu Long Biên, Vĩnh Tuy, Chương Dương, Quận Long Biên đã và đang trở thành một trong những trung tâm giao lưu kinh tế - xã hội của khu vực. Thúc đẩy sự đầu tư của giới bất động sản vào thị trường nhà đất quận Quận Long Biên.

Đơn vị hành chính và diện tích Quận Long Biên

Quận Long Biên là một quận có diện tích lớn nhất thủ đô Hà Nội khi có diện tích lên đến 60,38 km² và có 14 phường trực thuộc như sau: phường Bồ Đề, phường Cự Khối, phường Đức Giang, phường Gia Thụy, phường Giang Biên, phường Long Biên, phường Ngọc Lâm, phường Ngọc Thụy, phường Phúc Đồng, phường Phúc Lợi, phường Sài Đồng, phường Thạch Bàn, phường Thượng Thanh, phường Việt Hưng.

Nhờ diện tích lớn và tốc độ đô thị hóa tốt mà thu hút được nhiều người dân đến sinh sống, qua đó thúc đẩy sự phát triển của thị trường mua bán nhà đất Quận Long Biên.

Giao thông khu vực Quận Long Biên

Với hơn 80 tuyến đường nối qua thì Quận Long Biên là một trong những trung tâm cầu nối huyết mạch của khu vực. Một số tuyến đường chủ chốt đi ngang Quận Long Biên như Nguyễn Cao Luyện, đường Nguyễn Đức Thuận, đường Nguyễn Khắc Viện,... Thêm vào đó là các tuyến quốc lộ như Quốc lộ 1, quốc lộ 5, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng,... Đã tạo điều kiện thuận lợi cho sự đi lại và vận chuyển hàng hóa của địa phương.

Ngoài ra, Quận Long Biên còn sở hữu một số cây cầu quan trọng nối thẳng qua trung tâm Hà Nội như cầu Long Biên, cầu Chương Dương,... và một số tuyến đường sắt, đường thủy quan trọng khác. Đây được xem là những di tích, điều đặc biệt của Quận Long Biên

Đặc biệt, chính quyền địa phương cũng rất chú trọng quan tâm và cải thiện chất lượng đường xá, thu hút được nhiều phương tiện di chuyển qua lại. Điều này đã góp phần đẩy mạnh sự gia tăng giá nhà đất Quận Long Biên Hà Nội.

Cơ sở hạ tầng Quận Long Biên

Giáo dục Quận Long Biên luôn đi đầu trong khu vực Hà Nội. Khi nơi đây quy tụ mạng lưới giáo dục đầy đủ từ mầm non đến trung học phổ thông, từ trường công lập, dân lập đến quốc tế. Đặc biệt công tác giáo dục tại Quận Long Biên đã nhận được nhiều lời khen, bằng khen đến từ Chính phủ. Điều này chứng tỏ được sự uy tín và chất lượng trong việc đào tạo giáo dục tại địa phương. Một số ngôi trường tiêu biểu trong khu vực có thể kể đến như: Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Quốc tế Wellspring, Trường Việt Pháp Alexandre Yersin - Ngọc Thuỵ, Trường THPT Nguyễn Gia Thiều,...

Về hệ thống y tế của Quận Long Biên luôn được quan tâm đầu tư phát triển. Quận Long Biên có đầy đủ các loại hình bệnh viện như tư nhân, công lập, quốc tế sẵn sàng phục vụ đời sống sức khỏe của người dân trong khu vực.

Đặc biệt về cơ sở hạ tầng thì Quận Long Biên được mệnh là nơi có tốc độ đô thị hóa nhanh. Khi các khu dân cư, khu đô thị mọc lên nhanh chóng và thôi thúc sự đầu tư,rót vốn của giới bất động sản. Một số khu đô thị nổi bật có thể kể đến như khu đô thị Việt Hưng, khu đô thị Bồ Đề, khu đô thị Ngọc Thuỵ,...

Qua đó ta có thể thấy cơ sở hạ tầng tại Quận Long Biên đã và đang được đầu tư và đi vào hoàn thiện. Nhờ đó cuộc sống người cũng được cải thiện và tốt hơn. Đồng thời thu hút được sự đầu tư vào thị trường bán đất Quận Long Biên.

Triển vọng của thị trường mua bán nhà đất Quận Long Biên

Quận Long Biên nằm ở vị trí tả ngạn sông Hồng và có diện tích lớn nhất Hà Nội. Với nhiều lợi thế ở nhiều mặt, thị trường mua bán nhà đất Long Biên thu hút số lượng nhà đầu tư khá lớn.

 • Lợi thế đầu tiên của thị trường nhà đất Quận Long Biên là quỹ đất lớn. Với diện tích lên đến 60,38 km², người mua có nhiều lựa chọn mua bán nhà đất Quận Long Biên.
 • Phần lớn diện tích quận Quận Long Biên tiếp xúc với sông Hồng, nhà đất quận Quận Long Biên có lợi thế “nhị cận giang” – một trong những yếu tố phong thủy tốt, thu hút người mua. Yếu tố này cũng giúp tăng giá trị bất động sản. Ngoài nhà nhà đất Quận Long Biên Hà Nội còn thừa hưởng không gian thoáng mát, môi trường trong lành.
 • Những khu vực bán nhà Long Biên nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay phải kể đến là nhà đất Bồ Đề Long Biên, nhà đất Ngọc Thuỵ Long Biên. Nhu cầu tìm mua nhà đất phúc lợi Quận Long Biên ngày một tăng dần kéo đến sự khan hiếm nhà đất khu vực hot này.
 • Thêm một yếu tố trợ cho thị trường bán đất Long Biên nữa chính là cơ sở hạ tầng ngày một hoàn thiện. Chính sự phát triển trong cơ sở hạ tầng, các tiện nghi như trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm…đã thu hút thêm người người dân đổ về khu vực này sinh sống.
 • Hơn thế, Quận Long Biên còn nằm ngay tại cửa ngõ phía Đông và Đông Bắc của thủ đô Hà Nội. Nằm tiếp giáp với huyện Gia Lâm, quận Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Đông Anh. Đây đều là những quận huyện hơn nên tốc độ đô thị hóa nhanh. Giúp kéo theo tình hình kinh tế Quận Long Biên ngày một tốt hơn.

Một số loại hình mua bán đất tại Quận Long Biên

Loại hình nhà đất Long Biên

 • Đất nền dự án Long Biên: nhờ vị trí địa lý thuận lợi cùng diện tích khu vực lớn mà hiện nay các dự án đất nền tại Quận Long Biên đang rất nóng. Theo đánh giá đây sẽ là một thị trường có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai. Đặc biệt là thị trường nhà đất Bồ Đề Quận Long Biên, nhà đất Ngọc Thuỵ Quận Long Biên, nhà đất Phúc Lợi Quận Long Biên
 • Đất thổ cư Long Biên: hiện nay quỹ đất thổ cư tại địa phương đang dần hạn hẹp, do đó đây được xem là miếng mồi béo bở của giới bất động sản. Cộng với sự hoàn thiện về hạ tầng thì lại càng trở nên thu hút nhà đầu tư hơn. Ngoài ra, nếu bạn muốn định cư nhanh chóng mà không sợ hết quỹ đất thì có thể tham khảo thị trường bán nhà Quận Long Biên.
 • Đất nông nghiệp Long Biên: nằm ở tả ngạn sông Hồng, Quận Long Biên được nhận xét là khá thích hợp để trồng nông nghiệp. Nhờ đó mà thị trường đất nông nghiệp Quận Long Biên cũng nhận được nhiều sự đầu tư của giới bất động sản.
 • Đất kho xưởng Long Biên: tốc độ đô thị hóa cao cùng sự mọc lên của các khu đô thị đã thúc đẩy phân khúc đất kho xưởng Quận Long Biên phát triển theo. Đặc biệt là các khu vực gần khu đô thị hoặc các khu có nhiều đất trống phục vụ việc sản xuất hàng hóa.

Làm sao để mua bán nhà đất Quận Long Biên nhanh chóng

Để sở hữu nhà đất Hà Nội không phải là điều dễ dàng khi quỹ đất ngày một hẹp, giá nhà đất ngày một tăng. Dưới đây là một số lưu ý có thể giúp ích cho bạn trong công cuộc tìm kiếm một nơi tốt để an cư:

 • Tìm nhà đất bán với giá hợp lý, phù hợp với ngân sách. Để làm được điều này, bạn cần cân đối chi phí xem bản thân có bao nhiêu, có thể vay vốn bao nhiêu. Dựa vào ngân sách, bạn có thể lên Mogi.vn để tìm kiếm nhà đất bán với giá tương ứng.
 • Nếu không đủ tự tin để tự mình đi mua nhà đất, bạn hãy nhờ đến sự giúp đỡ từ trung tâm môi giới bất động sản. Lưu ý tìm hiểu kỹ để chọn được những trung tâm uy tín.
 • Bạn cũng nên tìm kiếm thông tin trên các website rao vặt bất động sản uy tín như Mogi.vn để tránh gặp phải lừa đảo.
 • Tìm hiểu kỹ quy trình mua bán cũng như những thủ tục cần có khi mua bán. Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ để việc làm hợp đồng mua bán được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Giá mua bán nhà đất tại Quận Long Biên

Giá nhà đất Long Biên hiện nay đang là dấu hỏi của nhiều người bởi sức nóng và tiềm năng phát triển trong tương lai của nó. Thông thường sẽ tùy vào diện tích và vị trí khu đất mà giá bán sẽ giao động từ 60 - 130 triệu đồng/m2. Mức giá này được nhận xét là khá hợp lý với những tiện ích và tiềm năng của khu vực Quận Long Biên.

Trên đây là tất cả các thông tin về thị trường mua bán nhà đất Long Biên mà Mogi đã tổng hợp và gửi đến bạn. Đừng quên truy cập vào website Mogi.vn để cập nhật thêm các tin tức bổ ích và nhanh chóng nhất về thị trường nhà đất Hà Nội cũng như các khu vực khác trên toàn quốc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các tin đăng bán nhà đất giá tốt gần Quận Long Biên như: