Mua Bán Nhà Đất Quận Ba Đình Chất Lượng, An Toàn 9/2022

1 - 15 trong 3.552 kết quả

Mua Bán Nhà Đất Quận Ba Đình Giá Rẻ, Mới Nhất T9/2022

Mua bán nhà đất Quận Ba Đình không còn là khó khăn khi biết đến Mogi. Tại Mogi, hàng loạt thông tin đăng tải hữu ích được thêm mới hàng ngày. Qua đó đảm bảo số lượng lớn để bạn đọc tham khảo, đồng thời dễ dàng tìm được thông tin phù hợp nhất.

Thực trạng tình hình mua bán nhà đất Quận Ba Đình

Nhà đất các quận nội thành, đặc biệt là vùng trung tâm thành phố Hà Nội luôn được giới đầu tư săn đón. Bất kể đó là loại hình nhà đất gì. Và quận Quận Ba Đình cũng không phải ngoại lệ.

Hiện tại, dù dân số đông đúc, diện tích đất và nhà ở đã bị thu hẹp, xong vẫn rất nhiều người muốn được sống tại vùng đất này. Điều đó cũng góp phần thúc đẩy sự nhộn nhịp của bất động sản nơi này.

Tại Quận Ba Đình, hạ tầng giao thông, đô thị được đẩy mạnh. Các tuyến đường chính, phụ đều được tu sửa, nâng cấp, xứng đáng là quận có Bác. Về nhà đất, các loại hình như: nhà, căn hộ, đất hay mặt bằng đều có thông tin rao bán để bạn tham khảo. Số lượng các tin đăng lớn, đặc biệt phủ đều tại các phường, đường.

Hơn hết, mức giá nhà đất nơi đây cũng rất tốt. Chỉ từ 900 triệu đồng, bạn đã sở hữu được một căn chung cư mini đầy đủ tiện ích. Ngoài ra, bạn vẫn có thể tìm được nhà đất giá rẻ như: nhà đất Quận Ba Đình dưới 3 tỷ, nhà đất Quận Ba Đình dưới 2 tỷ…

Nên mua bán nhà đất Quận Ba Đình khu vực nào?

Tuỳ vào từng loại hình nhà đất và khu vực định mua mà giá nhà đất Quận Ba Đình sẽ có sự thay đổi. Sau đây là một số gợi ý từ Mogi:

Nhà đất Phúc Xá Quận Ba Đình, nhà đất Vạn Phúc Quận Ba Đình là khu vực có tin đăng rao bán nhà đất giá rẻ từ 2-3 tỷ đồng. Trong đó hầu hết là các loại hình nhà hẻm ngõ, nhà nhỏ. Tuy nhiên, hãy yên tâm rằng, những ngôi nhà này đều đảm bảo chất lượng tốt, thời hạn sử dụng lâu dài.

Nhà đất Ba Đình khu vực phường Ngọc Khánh, phường Đội Cấn, phường Giảng Võ, phường Quán Thánh,... sẽ là gợi ý tốt dành cho những ai muốn tìm tin đăng bán nhà Ba Đình, bán đất Ba Đình để tích hợp kinh doanh. Đây là những phường đông dân cư, tập trung nhiều điểm du lịch, di tích phố cổ. Do vậy khả năng tiếp cận khách du lịch sẽ khá lớn. Với những cá nhân, doanh nghiệp chưa có nhiều tài chính thì có thể tham khảo các mặt bằng nhỏ tại những khu vực kể trên. Mặt bằng tại Quận Ba Đình không quá nhiều, vì thế nếu bạn quan tâm thì hãy nhanh tay.

Với chung cư, Quận Ba Đình có các dự án chất lượng, đẳng cấp để bạn tham khảo như: Artex Building, The Lancaster - Hà Nội, Vinhomes Metropolis,... Mức giá cho các dự án căn hộ này từ 5 tỷ đồng trở lên.

Trên đây là thông tin chia sẻ về nhà đất Quận Ba Đình. Hy vọng qua những chia sẻ trên, bạn đọc sẽ tìm được tin đăng phù hợp nhất. Truy cập Mogi để tham khảo thêm nhiều tin đăng mới về nhà đất Hà Nội.

Dưới đây là một số tin đăng mua bán nhà đất Hà Nội mà bạn có thể quan tâm: