Bán Nhà Quận 2 Giá Tốt, Chất Lượng, Đầy Đủ Giấy Tờ T2/2023

1 - 15 trong 6.861

Kinh Nghiệm Mua Bán Nhà Quận 2 (TP. Thủ Đức) An Toàn, Chất Lượng, Lợi Nhuận Tốt T2/2023 Dành Cho Bạn

Thị trường mua bán nhà Quận 2 (TP. Thủ Đức) năm 2021 có thể nói là sôi động bật nhất thành phố Hồ Chí Minh. Ở mọi phân khúc từ nhà phố cho đến căn hộ chung cư. Bước sangT2/2023, liệu thị trường nhà đất Quận 2 (TP. Thủ Đức) TPHCM có tiếp tục bứt phá?. Và những kinh nghiệm mua bán nhà đất Quận 2 (TP. Thủ Đức) nào bạn cần biết?.

Giá nhà đất Quận 2 (TP. Thủ Đức) hiện tại:

  • Mặt tiền, phố: 159 triệu/m2
  • Căn hộ: 62,3 triệu/m2
  • Hẻm, ngõ: 46 triệu/m2
  • Đất nền: 57,4 triệu/m2

Lưu ý, giá bán trên do Mogi.vn tổng hợp từ các tin đăng có trên trang. Chỉ sử dụng với mục đích tham khảo.

Điểm qua những tiềm năng thị trường mua bán nhà Quận 2 (TP. Thủ Đức) năm 2021

1. Tiếp tục là nơi đón đầu làn sóng đầu tư

Quận 2 (TP. Thủ Đức) nói riêng và cả khu Đông, ngay từ giai đoạn cuối năm 2019 và 2020 đã ghi nhận là thị trường sôi động bật nhất TPHCM. Cung cấp lượng lớn sản phẩm từ căn hộ cho đến nhà phố cho toàn thị trường. Đến từ nhiều dự án như Precia, D'Lusso, dự án nhà phố, biệt thự Verosa Park, Vinhomes Grand Park...

Sang năm 2021, dự đoán thị trường mua bán nhà Quận 2 (TP. Thủ Đức) sẽ tiếp tục là thị trường dẫn đầu, đón đầu được làn sóng đầu tư. Nhờ sự ra mắt hoặc triển khai giai đoạn kết tiếp của nhiều dự án. Đây là xu hướng phù hợp với tình hình chung của thị trường, theo nhận định của nhiều chuyên gia bất động sản là hướng đến các khu vực vùng ven, khu đô thị vệ tinh.

Nhất là với thông tin, thành phố Thủ Đức đã chính thức được phê duyệt thành lập trên cơ sở Quận 2 (TP. Thủ Đức), quận 9 và Thủ Đức. Chắc chắn sẽ là cú hích lớn, thu hút người đầu tư đổ về các khu vực này trong năm 2021.

2. Sở hữu nhiều yếu tố an cư chất lượng

Nếu như Quận 7 nổi bật với khu đô thị Phú Mỹ Hưng thì Quận 2 (TP. Thủ Đức) được đánh giá cao với khu đô thị Thủ Thiêm và khu Thảo Điền. Nhiều khách hàng đã lựa chọn mua nhà Quận 2 (TP. Thủ Đức), mua biệt thự Quận 2 bởi mong muốn được tận hưởng chất lượng sống cao cấp của khu vực này.

Với nhiều trung tâm thương mại lớn như Vincom Mega Mall Thảo Điền, Estella Place. Hệ thống bệnh viện quốc tế như Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền, phòng khám đa khoa Hoàn Mỹ, cùng chuỗi trường học các cấp.

3. Tiềm năng tăng trưởng của thị trường Quận 2 (TP. Thủ Đức) rất tốt

Nhắc đến thị trường mua bán nhà Quận 2 (TP. Thủ Đức), không thể không nói đến khu đô thị Thủ Thiêm. Đây là nơi được quy hoạch với tầm nhìn trở thành trung tâm kinh tế tầm cỡ quốc tế trong tương lai. Là khu vực nhận được nhiều sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông trong thời gian qua. Nổi bật với tuyến cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây, Hầm Thủ Thiêm, Cầu Thủ Thiêm 1. Và đặc biệt là cầu Thủ Thiêm 2 kết nối trực tiếp Quận 2 (TP. Thủ Đức) và Quận 1 đang gấp rút thi công, dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2021.

Bên cạnh đó, tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên với nhà ga nằm ngay khu Thảo Điền, Quận 2 (TP. Thủ Đức) cũng đang bước dần đến giai đoạn vận hành. Đây là những nguyên nhân chính sẽ thúc đẩy thị trường mua bán nhà đất Quận 2 (TP. Thủ Đức) phát triển trong năm 2021.

Những kinh nghiệm mua bán nhà Quận 2 (TP. Thủ Đức) cần biết

1. Lựa chọn vị trí mua bán nhà Quận 2 (TP. Thủ Đức) phù hợp

Quận 2 (TP. Thủ Đức) sở hữu diện tích cũng khá lớn, bao gồm nhiều phường và sở hữu những thuận lợi khác nhau về hạ tầng và tiện ích sống. Do đó, khi chọn mua nhà ở Quận 2 (TP. Thủ Đức) bạn nên lưu ý tùy theo nhu cầu bản thân mà chọn khu vực cho phù hợp.

Một số khu vực tại Quận 2 (TP. Thủ Đức) được nhiều người tìm kiếm trên Mogi như phường Thảo Điền, phường An Phú, phường Bình An, phường Thủ Thiêm... Đây là những khu vực sở hữu nhiều tiện ích chất lượng và có nhiều dự án căn hộ chung cư lớn, chất lượng sống tốt.

Ngoài ra, nếu muốn mua nhà đất Quận 2 (TP. Thủ Đức) giá rẻ bạn có thể tìm kiếm ở các phường Cát Lái, phường Thạnh Mỹ Lợi...

2. Kiểm tra chất lượng nhà đất Quận 2 (TP. Thủ Đức)

Dù mua bán nhà đất ở bất cứ khu vực nào, thì việc tra chất lượng cũng luôn là thứ phải làm. Mogi.vn sẽ chỉ ra cho bạn một số yếu tố nên xem xét:

  • Kiểm tra chất lượng nhà xem có hư hỏng gì ảnh hưởng đến chất lượng sống hay không.
  • Kiểm tra chất lượng đồ nội thất.
  • Kiểm tra giấy tờ pháp lý, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất hợp lệ.
  • Kiểm tra chất lượng sống khu vực quanh bất động sản, bao gồm chất lượng hạ tầng giao thông, mật độ lưu thông, cộng đồng dân cư và anh ninh khu vực.

Trên đây là một số thông tin sẽ giúp bạn mua bán nhà Quận 2 (TP. Thủ Đức) được an toàn, thuận lợi hơn. Truy cập Mogi.vn để xem thêm nhiều tin đăng mua bán nhà đất TPHCM chất lượng, giá tốt.

Tham khảo một số khu vực mua bán nhà TPHCM giá rẻ tại Mogi:

Mogi.vn