Giá Nhà Đất Quận 3 Cập Nhật Nhanh Chóng T6/2024

Giá nhà đất quận 3 cập nhật liên tục, nhanh chóng, chính xác tại Mogi, mua bán nhà đất quận 3 giá rẻ, mua bán nhà mặt tiền, nhà trong hẻm quận 3 sang tên nhanh.
Loại
Giá trung bình
% %

Giá nhà đất theo đường

Đường
Giá trung bình
% %

Bảng Giá Nhà Đất Quận 3 Mới Nhất, Cập Nhật Mỗi Ngày

Thị trường nhà đất quận 3 chưa bao giờ hết sốt. Các nhà đầu tư hiện nay cực kỳ quan tâm đến giá nhà đất quận 3. Đầu tư vào nhà đất quận 3 sẽ là cơ hội lớn, mang lại nhiều lợi nhuận. Cùng Mogi tìm hiểu thêm về thị trường tiềm năng này thông qua các nội dung được đề cập trong bài viết.

Những tiềm năng tác động đến sự tăng trưởng của giá nhà đất quận 3:

 • Quận 3 là một quận nội thành TPHCM. Sở hữu vị trí trung tâm cùng sự kết nối dễ dàng đến các khu vực khác, giá đất quận 3 năm 2024 đang trên đà tăng trưởng.
 • quận 3 có mật độ giao thông dày đặc với các tuyến đường huyết mạch như Cách Mạng Tháng Tám, Nguyễn Thị Minh Khai, Hai Bà Trưng, Nam Kỳ Khởi Nghĩa,...giúp kết nối đến các khu vực khác một cách nhanh chóng, dễ dàng.
 • Bên cạnh đó, hệ thống ga Sài Gòn tọa lạc tại quận 3 giúp việc di chuyển và lưu thông hàng hóa diễn ra tấp nập mỗi ngày. Nhiều công ty lựa chọn đặt trụ sở tại quận 3 để dễ dàng vận chuyển hàng hóa đã thúc đẩy giá nhà đất quận 3 tăng mỗi năm.
 • quận 3 là một quận phát triển với đầy đủ các tiện ích phục vụ cho nhu cầu của người dân. Với hệ thống siêu thị, trung tâm mua sắm, cửa hàng ngày một tăng thì kéo theo đó là nhu cầu mua và thuê nhà đất ở quận 3 cũng tăng lên.

Bảng giá đất quận 3 năm 2024:

Đối với những người đang có nhu cầu mua bán bất động sản tại quận 3 thì không nên bỏ qua bảng giá đất quận 3 được cập nhật tại Mogi:

 • Giá bán đất quận 3 hiện đang giảm mạnh, giá trung bình 75,4 triệu/m2
 • Giá nhà mặt tiền quận 3 ở mức 376 triệu/m2. Trong khi đó, nhà trong hẻm có giá khoảng 173 triệu/m2.
 • Giá nhà đất quận 3 cao nhất khoảng 480 triệu/m2 cho nhà đất trên đường Nguyễn Đình Chiểu. Nhà đất đường Trần Văn Đang đang ở mức thấp, khoảng 114 triệu/m2

Lưu ý khi mua nhà đất quận 3:

 • Xem xét vị trí của bất động sản có phù hợp với nhu cầu của bản thân hay không. Nhà đất ở trung tâm thường có giá khá cao nên nếu không cần thiết, bạn không nên bỏ quá nhiều tiền đầu tư vào đó. Lựa chọn nhà để ở, bạn có thể chọn nơi xa trung tâm nhưng không nên chọn nơi quá vắng vẻ.
 • Kiểm tra tính pháp lý của bất động sản. Đa số nhà đất tại quận 3 đều có pháp lý rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi giao dịch. Tuy nhiên, bạn vẫn cần kiểm tra kỹ các giấy tờ bất động sản như giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ tùy thân của người bán....Lưu ý cần kiểm tra xem bất động sản có nằm trong diện tranh chấp hay giải tỏa hay không.
 • Đánh giá tình hình an ninh khu vực. Nếu lựa chọn nơi để ở thì bạn nên lựa chọn nơi có khu dân cư an ninh để đảm bảo chất lượng cuộc sống.
 • Tham khảo trước giá đất quận 3 để tự định giá được bất động sản, tránh bị hớ khi mua. Bạn có thể tham khảo bảng giá nhà đất cả nước nói chung và quận 3 nói riêng tại Mogi.vn

Trên đây là một số thông tin về thị trường giá nhà đất quận 3. Hy vọng những thông tin và lưu ý mà Mogi.vn đưa ra trên đây sẽ giúp ích cho bạn.