Cho thuê nhà xưởng, kho xưởng giá rẻ tại Quận Tân Phú

1 - 15 trong 66 kết quả

Trang thông tin rao vặt, cho thuê nhà xưởng, kho xưởng , uy tín tại Quận Tân Phú. Hàng ngàn tin đăng cho thuê kho xưởng được cập nhật liên tục 24/7 tại Mogi.vn Việt Nam

Đối với những doanh nghiệp sản xuất lớn thì việc tìm một miếng đất để xây dựng nhà xưởng vô cùng cần thiết cho việc làm ăn. Vậy một khu đất như thế nào sẽ thích hợp cho mục đích đó? Hãy cùng đọc những lưu ý sau đây.

  1. Nên chọn những miếng đất dùng cho thuê xưởng có thế đất cao so với mặt đường và nên tránh những miếng đất có sông hồ phía sau lưng vì khá tối kị trong phong thủy làm ăn và dễ gây ngập lụt, ẩm ướt khi mùa mưa về, không tốt cho sản xuất, kho xưởng.
  2. Một yếu tố liên quan đến phong thủy mà chúng ta nên lưu ý khi chọn đất cho thuê nhà xưởng đó chính là những con đường bao xung quanh miếng đất. Một miếng đất có con đường nằm phía tay phải sẽ tốt hơn phía tay trái.
  3. Những miếng đất dùng để cho thuê kho bãi có nhiều cây xanh, cỏ mọc rậm được xem là mang nhiều sinh khí và thích hợp để xây dựng nhà máy sản xuất, kho xưởng dùng cho việc kinh doanh.

Hiện nay, Mogi đang có hàng trăm miếng đất dùng để cho thuê kho xưởng với thông tin rõ ràng, minh bạch tại Quận Tân Phú được cập nhật mới liên tục. Truy cập ngay để chọn được miếng đất ưng ý nhất cho công ty của mình.