Mua Bán Nhà Quận Bình Tân Giá Rẻ, Vị Trí Đẹp, Có Sổ Đỏ Chính Chủ T4/2024

1 - 15 trong 18.135

Mua Bán Nhà Quận Bình Tân Giá Tốt T4/2024

Mua bán nhà Bình Tân càng ngày càng được nhiều người quan tâm. Lý do bởi vì bất động sản TPHCM tại các quận khác hiện đang ít dần. Bên cạnh đó, mua nhà Quận Bình Tân giá rẻ cũng khá dễ dàng. Bài viết này của Mogi chia sẻ những kinh nghiệm cho những người mới đầu tư vào thị trường mua bán nhà Quận Bình Tân.

Thị trường mua bán nhà Bình Tân

Tổng quan về Quận Bình Tân

Vị trí địa lý Quận Bình Tân

Vị trí địa lý Quận Bình Tân

Quận Bình Tân là một quận thuộc thành phố Hồ Chí Minh, là một trong hai quận có diện tích lớn nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Có vị trí địa lý:

 • Phía Đông: Giáp quận 6 và quận Tân Phú
 • Phía Tây: Giáp huyện Bình Chánh
 • Phía Nam: Giáp quận 8 và huyện Bình Chánh
 • Phía Bắc: Giáp quận 12 và huyện Hóc Môn

Quận Bình Tân sở hữu vị trí địa lý “đắc địa” cùng diện tích lớn khiến cho thị trường bất động sản nhà đất tăng mạnh.

Đơn vị hành chính và diện tích Quận Bình Tân

Quận Bình Tân sở hữu diện tích là 52,02 km², dân số là 784.173 người, là một trong hai quận có diện tích lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh. Về đơn vị hành chính, Quận Bình Tân có 10 phường trực thuộc. Bao gồm: An Lạc, An Lạc A, Bình Hưng Hòa, Bình Hưng Hòa A, Bình Hưng Hòa B, Bình trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Trị Đông B, Tân Tạo và Tân Tạo A.

Giao thông khu vực Quận Bình Tân

Quận Bình Tân nằm ở phía tây nam của nội thành thành phố Hồ Chí Minh, nằm dọc theo quốc lộ 1A, là cửa ngõ giao thông quan trọng của thành phố với các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Cụ thể:

 • Đường bộ: Quận Bình Tân sở hữu hệ thống giao thông đường bộ đối ngoại được quy hoạch và nâng cấp hiện đại bao gồm: Đường trên cao số 2, quốc lộ 1A (đoạn vành đai 2), đường nối cao tốc Tân Tạo - Chợ Đêm, đường vành đai trong.
 • Đường sắt: Tuyến đường sắt quốc gia phía Tây thành phố, tuyến đường sắt Thống Nhất cùng với đó là tuyến đường sắt đô thị số 3a.

Chính nhờ vào hệ thống giao thông phát triển, Quận Bình Tân đảm bảo việc kết nối, giao lưu với các tỉnh thành lân cận, phát triển kinh tế của quận nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Đây cũng chính là điều kiện để thị trường mua bán nhà Quận Bình Tân ngày càng tăng, được nhiều người quan tâm.

Cơ sở hạ tầng Quận Bình Tân

Tại Quận Bình Tân, hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng được đầu tư và quy hoạch phát triển nhanh chóng:

 • Kinh tế: Quận Bình Tân có tốc độ đô thị hóa nhanh, hầu như không còn đất nông nghiệp. Thay vào đó là các khu công nghiệp lớn như: khu công nghiệp Tân Tạo, khu công nghiệp Vĩnh Lộc,... Đóng góp lớn vào kinh tế đô thị cũng như là vấn đề việc làm người dân trong quận.
 • Quy hoạch đô thị: Hiện nay, Quận Bình Tân đã hình thành các khu đô thị mới nhằm đem đến cuộc sống hiện đại, chất lượng cao. Nổi bật là các khu đô thị GoHome Dream Residence, khu đô thị Smile Home, khu đô thị Welife City,... Đem đến nhiều tiện ích vượt trội.
 • Các tiện ích khu vực: Quận Bình Tân còn sở hữu hệ thống các tiện ích nổi trội như bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, trường học,... Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của người dân.

Sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại đã giúp cho kinh tế Quận Bình Tân tăng vọt nhanh chóng. Đây cũng chính là điều kiện để cho thị trường bất động sản mua bán nhà Quận Bình Tân được nhiều người quan tâm.

Một số loại hình mua bán nhà Quận Bình Tân phổ biến hiện nay

Một số loại hình mua bán nhà Bình Tân phổ biến hiện nay

Chính nhờ sự phát triển đăng vọt về kinh tế, cải thiện thị trường bất động sản TPHCM giúp cho thị trường mua bán nhà Bình Tân được nhiều người quan tâm. Dưới đây là một số loại hình mua bán nhà Quận Bình Tân phổ biến để bạn tham khảo:

Cách chọn mua nhà Quận Bình Tân hợp phong thủy

Phong thủy là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn mua nhà Bình Tân. Vì thế, khi chọn mua nhà Quận Bình Tân hợp phong thủy thì bạn cần biết những điều dưới đây:

 • Theo tuổi: Nên xem tuổi của gia chủ trước khi chọn mua nhà, xem tuổi có hợp với nhà hướng nào, hợp với tuổi của gia chủ không. Đây là điều vô cùng quan trọng.
 • Chọn hướng khi mua nhà Quận Bình Tân: Theo phong thủy, hướng nhà cửa là nơi đón lộc tài vào. Vì thế, nên lựa chọn các hướng nhà hợp mệnh, tương sinh để đem đến nhiều may mắn.
 • Theo mệnh: Đảm bảo nhà phải hợp với mệnh của gia chủ, bao gồm: hướng nhà, màu sơn nhà,... Để tránh những điều không may mắn.

Tổng quan giá mua bán nhà Quận Bình Tân mới nhất

Thị trường mua bán nhà Quận Bình Tân ngày càng được quan tâm, giá nhà cũng vì thế mà có nhiều biến động. Giá sẽ phụ thuộc vào diện tích, vị trí căn nhà, các tiện ích đi kèm,... Tuy nhiên, tổng quan giá bán nhà Quận Bình Tân giao động từ 1 - 6 tỷ VNĐ. Dưới đây là bảng giá với từng khu vực để bạn tham khảo:

 • Bán nhà Quận Bình Tân dưới 1 tỷ: Đường Nguyễn Triệu Luật, Lê Ngung, Nguyễn Đình Kiên cũ,...
 • Bán nhà Quận Bình Tân dưới 2 tỷ: Khu vực Võ Trần Chí, Liên khu 4 - 5 - 6 Phường Bình Hưng Hòa B,...
 • Bán nhà Quận Bình Tân dưới 3 tỷ: khu vực Trần Thanh Mại, Lò Tư, đường số 20, 21 phường Bình Hưng Hòa A,...
 • Bán nhà Quận Bình Tân dưới 5 tỷ: Khu Vũ Hữu, Trương Phước Phan, Tạ Mỹ Duật, Nguyễn Quý Yêm,...

Những “quy tắc vàng” giúp bạn mua nhà Quận Bình Tân được lợi:

Quy tắc vàng giúp mua nhà Bình Tân được lợi

Hãy dành thật nhiều thời gian để chọn mua nhà Quận Bình Tân phù hợp. Đừng quá nóng vội hoặc nghe những tin tức thổi phồng mà đưa ra những quyết định quá nhanh chóng. Hãy xem xét nhiều thông tin bán nhà Quận Bình Tân với nhiều vị trí, mức giá khác nhau.

Khi bạn đã nhắm được căn nhà bán Quận Bình Tân nhưng chưa biết giá thì hãy tham khảo xung quanh. Bạn có thể xem xét những căn nhà kết cấu tương tự, vị trí tương tự được rao bán với giá bao nhiêu. Từ đó ước lượng được giá trị căn nhà mình nhắm đến. Hiện nay, mức giá trung bình khi bán nhà Quận Bình Tân tầm 800 đến 1 tỷ.

Chú ý đến khả năng trượt giá của bất động sản. Có những nơi rao bán nhà Quận Bình Tân giá 1 tỷ vào tuần trước, tuần sau đã rớt giá chỉ còn 700 triệu. Thị trường bất động sản luôn không ngừng biến động. Những nơi có vị trí không tốt rất nhanh bị trượt giá.

Đừng ngần ngại trả giá khi mua nhà Quận Bình Tân, đặc biệt là đối với loại nhà có mức giá cao như nhà biệt thự Quận Bình Tân. Nếu bạn thấy mức giá người bán đưa ra không phù hợp, bạn có thể tự mình đưa ra mức giá bạn có thể chi trả. Hãy vận dụng khả năng thuyết phục của mình để đề nghị người bán giảm giá cho mình. Một cách rất hay bạn có thể áp dụng là đưa ra đề nghị mỗi bên nhường nhau 1 chút. Như vậy bạn sẽ được mua với mức giá trung bình.

Mua nhà trả góp Quận Bình Tân cần lưu ý những gì?

Việc trả góp khi mua bán nhà Quận Bình Tân không còn quá xa lạ. Hãy lưu ý những vấn đề sau khi mua nhà trả góp không cần trả trước Quận Bình Tân:

 • Đánh giá khả năng tài chính có đủ để trả góp hay không. Từ thu nhập và mức chi tiêu của bản thân, bạn có thể tính toán được số tiền dành ra để trả góp có đủ hay không. Nếu khả năng tài chính có hạn, bạn có thể cân nhắc mua nhà đất Quận Bình Tân dưới 1 tỷ trả góp.
 • Tận dụng mua nhà trả góp không cần trả trước của các chính sách mua bán nhà TPHCM. Để hỗ trợ người dân, hiện nay có rất nhiều nhà đầu tư cho mua nhà trả góp mà không cần trả trước. Bạn có thể sở hữu một căn nhà dễ dàng.
 • Không lo phải đối mặt với việc phải có trong tay một khoản tiền lớn trả trước thì mới có nhà.

Tham khảo giá nhà bán Quận Bình Tân tại một số khu vực trên website Mogi.vn:

Hiện nay, trên Mogi đang có rất nhiều bài viết liên quan đến nhà bán Quận Bình Tân từ 1 tỷ đến 2 tỷ như:

Bài viết của Mogi đã chia sẻ một số kinh nghiệm khi mua bán nhà Bình Tân cho bạn. Truy cập ngay vào Mogi.vn để xem giá nhà đất Quận Bình Tân, mua bán nhà đất Bình Tânmua bán nhà trên toàn quốc. Mogi.vn cập nhật các tin đăng mua bán nhà đất TPHCM thường xuyên, nhanh chóng và uy tín.

Tham khảo một số khu vực mua bán nhà TPHCM giá rẻ tại Mogi:

Mogi.vn