Bán Nhà Mặt Tiền Quận Bình Tân Giá Tốt Nhất T8/2022, Vị Trí Đẹp

1 - 15 trong 4.019 kết quả

Kinh Nghiệm Mua Bán Nhà Mặt Tiền Quận Bình Tân T8/2022 Chất Lượng, Uy Tín

Chi phí thấp, nhiều lựa chọn, nhà mặt tiền Quận Bình Tân đang là phân khúc BĐS được quan tâm trong thời gian gần đây. Nếu bạn đang băn khoăn có nên mua bán nhà mặt tiền Quận Bình Tân hay không, giá bán hiện nay ra sao, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời xác đáng.

Tình hình mua bán nhà mặt tiền Quận Bình Tân hiện nay

Là quận đông dân nhất, có diện tích lớn nhất tại TPHCM, đồng thời có tốc độ đô thị hóa cao, Quận Bình Tân được đánh giá cao về tiềm năng phát triển BĐS, nhất là phân khúc nhà mặt tiền Quận Bình Tân. So về giá bán, giá bán nhà mặt tiền TPHCM tại Quận Bình Tân thấp hơn hẳn các quận trung tâm.

Cụ thể, giá bán nhà mặt tiền Quận Bình Tân trung bình hiện chỉ khoảng 93,7 triệu đồng/m2, giá cao nhất chỉ khoảng 300 triệu đồng. Mặc dù giá bán trung bình tăng khoảng 1,3% so với tháng trước nhưng nhìn chung, đây vẫn là một mức giá tốt khi mà nhà đầu tư có thể cân nhắc, nhất là trong bối cảnh thị trường khu vực trung tâm đã bão hòa, nhà đất có xu hướng tăng do quỹ đất hạn hẹp.

Trên Mogi.vn - website rao vặt BĐS uy tín, tình hình bán nhà quận Bình Tân phân khúc mặt tiền, mặt phố cũng khá sôi động. Trong đó, phải kể đến các tuyến đường, khu vực quan trọng như:

Lưu ý: Giá bán nhà mặt tiền Quận Bình Tân cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như vị trí cụ thể trên tuyến đường và phường, diện tích sử dụng, tiện nghi…

Kinh nghiệm mua bán nhà mặt tiền Quận Bình Tân chất lượng uy tín

  • Lựa chọn vị trí, địa điểm nhà mặt tiền dựa vào nhu cầu, mục đích thực tế. Ví dụ nếu mua để ở, bạn có thể chọn nhà mặt tiền trong đường nội bộ, trong ngõ lớn còn mua để kinh doanh hay đầu tư, cho thuê thì nên ưu tiên nhà tiếp giáp đường lớn.
  • Khảo sát giá thị trường cũng như tìm tin đăng trên website Mogi.vn. Với việc kiểm duyệt nghiêm ngặt, các tin đăng bán nhà trên Mogi.vn có độ tin cậy cao, đảm bảo an toàn, giúp người mua tránh được nhiều phiền phức cũng như tiết kiệm thời gian tìm kiếm.
  • Khi tìm được tin đăng bán ưng ý, bạn có thể liên hệ để xem nhà trực tiếp. Khi xem nhà, bạn không nên bỏ qua các yếu tố như giao thông và tiện ích xung quanh, an ninh, phong thủy, hướng nhà, chất lượng xây dựng, hệ thống điện nước, nội ngoại thất, thiết bị…
  • Thương lượng với chủ nhà các điều khoản về giá, tiền cọc, ngày bàn giao, chi phí sang tên và điều khoản về quyền và nghĩa vụ của đôi bên trước khi ký hợp đồng chính thức.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có câu trả lời cho thắc mắc có nên mua bán nhà mặt tiền Quận Bình Tân không. Theo dõi Mogi.vn thường xuyên để xem cập nhật các tin mua bán nhà mặt tiền mặt phố quận 4, mua bán nhà mặt tiền mặt phố quận 5… và các quận khác.