Bán đất Quận 9 (TP. Thủ Đức) Chất Lượng, Uy Tín, Giá Rẻ, Mới Nhất T2/2023

1 - 15 trong 54

Bán Đất Quận 9 (TP. Thủ Đức) Uy Tín, Mua Bán Giá Rẻ, Có Sổ Hồng

Nếu bạn đang muốn mua đất nông nghiệp để quy hoạch và trồng trọt thì thông tin bán đất Quận 9 (TP. Thủ Đức) rất đáng để bạn tham khảo. Dưới đây hãy cùng Mogi.vn “bóc mẽ” những lý do khiến đất vườn Quận 9 (TP. Thủ Đức) luôn trong tình trạng được săn đón nhé!

Vì sao nên mua đất vườn?

Đất vườn thường là đất trồng cây lâu năm, đất nuôi trồng thủy hải sản thuộc nhóm đất nông nghiệp được quy hoạch với mục đích sử dụng là đất ở. Thế nên, các các nhà đầu tư có thể mua sản phẩm này rồi chuyển đổi mục đích sử dụng thành đất thổ cư.

Đất nông nghiệp và đất thổ cư có sự chênh lệch giá khá cao. Đất thổ cư dễ dàng chuyển nhượng, cho thuê nên giá cao hơn đất nông nghiệp. Chính vì thế, sau khi bạn mua được đất nông nghiệp với giá khá mềm rồi chuyển thành đất thổ cư thì giá mảnh đất này sẽ tăng mạnh.

Mua đất vườn Quận 9 (TP. Thủ Đức) sẽ giúp bạn mua được một mức giá rẻ. Bởi quỹ đất tại đây còn khá nhiều, giá cả cũng tương đối phải chăng. Giao thông, môi trường sống ở đây cũng ngày càng được cải thiện giúp việc bán đất trở nên dễ dàng hơn,

Những lý do hối thúc bạn mua ngay đất vườn Quận 9 (TP. Thủ Đức)

 1. Đất diện tích rộng: Đất vườn Quận 9 (TP. Thủ Đức) được rao bán tại đây có diện tích trên 50m2- hơn 100m2. Đây không phải là mức đất quá rộng, tuy nhiên đủ để bạn có thể canh tác nông nghiệp ở nhu cầu hộ gia đình.
 2. Khu vực này cũng là nơi có số lượng diện tích đất nông nghiệp lớn nhất thành phố với 7% dân số làm nông. Do vậy, mua đất vườn Quận 9 (TP. Thủ Đức) là sự lựa chọn đúng đắn nhất.
 3. Khu vực đường D1 phường Hiệp Phú đã có thông tin bán đất nông nghiệp Quận 9 (TP. Thủ Đức) được chuyển đổi mục đích sử dụng. Qua đó, bạn có thể tự do sử dụng với mục đích khác nhau, như xây dựng nhà ở. Đây cũng là một lý do đáng mừng bởi giá thành rao bán chỉ ở trung bình với 1,4 tỷ đồng. Đó là một trong những tin bán đất vườn Quận 9 (TP. Thủ Đức) giá rẻ bạn nên quan tâm.
 4. Đủ pháp lý: Đất rao bán tại đây hầu hết đã có sổ hồng đầy đủ. Khi mua, bạn sẽ không còn lo ngại về tính pháp lý.

Kinh nghiệm “Vàng” khi mua đất nông nghiệp Quận 9 (TP. Thủ Đức) bạn cần biết

 1. Xác định mảnh đất đó có nằm trong diện quy hoạch hay không?

 • Nếu bạn mua nhầm dính đất nằm trong diện quy hoạch thì nguy cơ trắng tay là rất cao. Bạn vừa mất tiền vừa không được phép sử dụng. Vì thế, trước khi mua bạn cần tìm hiểu rõ ràng.
 1. Xem xét mảnh đất

Nên chọn mua đất nông nghiệp Quận 9 (TP. Thủ Đức) với kích thước từ 200m2 đến 1000m2 để tránh lãng phí. Chọn các mảnh vườn vuông vức, ưu tiên các miếng đất ngang từ 10m sẽ xây được nhà vườn đẹp.

 1. Xem xét ngân sách

Bạn nên ước lượng được ngân sách phù hợp với giá đất, diện tích đất, vị trí đất để mua được mảnh đất ưng ý.

 1. Khi mua bán phải được chứng thực thông qua cơ quan có thẩm quyền

 • Theo quy định tại khoản 3 điều 167, luật đất đai 2013 thì khi mua bán, chuyển nhượng đất đai phải có hợp đồng bằng văn bản và được công chứng tại cơ quan có thẩm quyền. Nếu như việc mua bán đất nông nghiệp Quận 9 (TP. Thủ Đức) không được tuân theo các quy định trên thì bạn sẽ không được pháp luật công nhận quyền sử dụng đất. Từ đó, giao dịch mua bán sẽ bị vô hiệu do không tuân thủ quy định về pháp luật dân sự.
 1. Lưu ý khả năng chuyển đổi mục đích sử dụng của đất vườn Quận 9 (TP. Thủ Đức)

 • Đất nông nghiệp có thể bán hoặc chuyển đổi mục đích sử dụng cần phải đáp ứng được điều 106 của Luật đất đai. Trong đó, miếng đất phải có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Ngoài ra, quyền sử dụng đó không bị kê biên để thực hiện thi hành án, tức là đất không xảy ra tranh chấp. Thứ hai, miếng đất đó phải thỏa mãn điều 103 và 104 của Nghị định 181/2004/ NĐ-CP về hướng dẫn thi hành luật đất đai.

Những chiêu lừa đảo mua bán đất bạn nên biết để phòng tránh

 • Lừa đảo mua bằng giấy tờ giả: Những kẻ làm giả giấy tờ đã tráo giấy tờ thật với chủ nhà và đi lừa gạt nhiều người. Thế nên khi đi mua nhà, mua đất bạn nên đến tận nơi để xem, tránh bị lừa gạt mất tiền.
 • Mua lầm đất đang bị kê khai tài sản: Đất này là của người phải thi hành án. Vì thế người này tìm mọi cách nhanh chóng bán nhà và tẩu tán số tiền này trước thời gian thi hành án. Nếu bạn mua nhầm tài sản này thì vẫn sẽ bị thu hồi theo quy định của pháp luật.
 • Mua đất nông nghiệp để xây nhà vì tin rằng sẽ được lên đất thổ cư: Có nhiều người rao bán đất Quận 9 (TP. Thủ Đức) để lên thổ cư, xây nhà. Nhưng sau khi ký kết hợp đồng, hoàn thành mua bán thì chờ mãi không thấy lên thổ cư, người bán cũng biệt tâm.

Để tránh trường hợp lừa đảo mất tiền oan uổng thì bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về người bán đất, đi trực tiếp đến mảnh đất bạn cần xem, hỏi thăm những người xung quanh,… Bạn cũng nên tìm một địa chỉ uy tín môi giới nhà đất như Mogi, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được một mảnh đất giá rẻ, chất lượng và uy tín.

Một số đất vườn Quận 9 (TP. Thủ Đức) cần bán:

Trên đây là những thông tin, kinh nghiệm mà Mogi.vn muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ mua được đất vườn, đất nông nghiệp tốt nhất. Mogi.vn còn cập nhật các thông tin mua bán nhà đất Quận 9 (TP. Thủ Đức) và mua đất nền quận 9 hàng ngày, bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Một số khu vực mua bán đất khác mà bạn không thể bỏ qua: