Mua Bán Chung Cư Quận 2 Giá Tốt Nhất Thị Trường, Uy Tín T6/2024

1 - 15 trong 6.414

Thông Tin Mua Bán Chung Cư Quận 2 Giá Tốt Uy Tín Cùng Mogi

Trong những năm gần đây, bất động sản Quận 2 (TP. Thủ Đức) có nhiều chuyển biến tích cực. Đặc biệt trong thị trường bán chung cư Quận 2. Nhiều chung cư ở Quận 2 (TP. Thủ Đức) mới được xây dựng đáp ứng đủ nhu cầu tìm chỗ ở của người dân. Dưới đây là một số thông tin Mogi tổng hợp về thị trường chung cư đang bán tại Quận 2 (TP. Thủ Đức).

Thị trường mua bán chung cư Quận 2

Tổng quan về Quận 2 (TP. Thủ Đức)

Vị trí địa lý Quận 2 (TP. Thủ Đức)

Vị trí địa lý Quận 2

Quận 2 nằm ở phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh, Quận 2 (TP. Thủ Đức) được đánh giá là nơi có vị trí địa lý đẹp nhất trong 3 quận trung tâm của thành phố. Kết nối với các khu vực:

 • Phía Đông: Liền kề với quận 9
 • Phía Tây: Tiếp giáp với các quận 1, quận Bình Thạnh và quận 4 với sông Sài Gòn là ranh giới.
 • Phía Nam: Liền kề với các quận 7 và huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.
 • Phía Bắc: Nằm cạnh quận 9 và quận Thủ Đức.

Không phải ngẫu nhiên mà Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá là khu đô thị mới đầy tiềm năng. Với vị trí địa lý đắc địa, quận lỵ này được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm thương mại - tài chính mới của thành phố Hồ Chí Minh.

Việc nằm cạnh nhiều quận nội thành trung tâm thành phố cũng trở thành lợi thế của Quận 2 (TP. Thủ Đức) cùng với đó là không gian sống thoáng đãng, trong lành đã trở thành yếu tố thu hút đông đảo các nhà đầu tư trong và ngoài nước lựa chọn khu vực này để triển khai các dự án, nhu cầu về chỗ ở tăng cao.

Trong đó, các dự án mua bán chung cư Quận 2 Hồ Chí Minh có lẽ được nhiều người quan tâm nhất. Đặc biệt là ở các phân khúc bán chung cư Quận 2 (TP. Thủ Đức) dưới 3 tỷ, bán chung cư Quận 2 dưới 2 tỷ, bán chung cư Quận 2 (TP. Thủ Đức) giá tốt, bán chung cư Quận 2 (TP. Thủ Đức) trả góp,...

Đơn vị hành chính và diện tích Quận 2 (TP. Thủ Đức)

Quận 2 (TP. Thủ Đức) có diện tích khoảng 49.79km², có địa hình gồm cả gò và bưng, được bao quanh với các kênh rạch và sông. Vừa có vai trò trong giao thông vừa giúp quận này có cảnh quan xanh mát thu hút sự phát triển của các dự án chung cư Q2.

Quận 2 (TP. Thủ Đức) được chia làm 11 phường gồm:

Giao thông khu vực Quận 2 (TP. Thủ Đức)

Quận 2 (TP. Thủ Đức) có mạng lưới giao thông đường bộ đặc biệt phát triển với nhiều tuyến đường lớn phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân cũng như lưu thông các hàng hoá dịch vụ. Chẳng hạn như:

Xa lộ Hà Nội rộng hơn 153m với 16 làn xe theo hướng Đông - Tây, đóng vai trò kết nối các nút giao thông phía đông với các quận trung tâm.

Đại lộ Mai Chí Thọ, đường Võ Chí Công và đường Lương Định Của là 3 trục giao thông huyết mạch hướng Tây Bắc - Đông Nam kết nối cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây với Quận 2 (TP. Thủ Đức).

Đường Nguyễn Duy Trinh, đường Nguyễn Thị Định, đường Đồng Văn Cống, đường Trần Não đều là các tuyến đường nhộn nhịp liên kết các khu dân cư Quận 2 (TP. Thủ Đức) với các tiện ích đô thị.

Bên cạnh đó, tuyến đường sắt Metro số 1 từ Bến Tre về quận 9, đi qua Quận 2 (TP. Thủ Đức) cũng đang được hoàn thiện từng ngày.

Ngoài ra, Quận 2 (TP. Thủ Đức) cũng sở hữu hệ thống cảng biển liên hoàn trên sông Sài Gòn.

Chính vì những ưu thế về giao thông trên đã thu hút dòng người có nhu cầu mua bán chung cư TP.HCM đổ về Quận 2 (TP. Thủ Đức) ngày càng đông, làm thị trường chung cư Quận 2 (TP. Thủ Đức) ngày một nóng hơn bao giờ hết.

Cơ sở hạ tầng Quận 2 (TP. Thủ Đức)

Mặc dù là quận lỵ được tách ra từ Quận Thủ Đức nhưng đến thời điểm hiện tại, Quận 2 (TP. Thủ Đức) đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng. Và được đánh giá một trong những khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển nhất trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Điều này đã được minh chứng qua việc những năm gần đây hàng loạt các dự án khu đô thị mới với quy mô cực kỳ lớn đã xuất hiện trên địa bàn quận như Khu đô dị Thủ Thiêm, Phố Đông Villa, Empire City Thủ Thiêm,...

Cùng với đó là hàng loạt tiện ích tập trung như trung tâm thương mại lớn như Metro, Vincom,...; hệ thống trường Quốc Tế cao cấp; bệnh viện quốc tế Thảo Điền, Phúc An Khang,... và các khu vui chơi, giải trí, ăn uống.

Thị trường mua bán chung cư Quận 2 (TP. Thủ Đức):

Thị trường mua bán chung cư Quận 2

 • Xu hướng mua bán căn hộ quận 2 giá rẻ, mua chung cư Quận 2 (TP. Thủ Đức) ngày một thịnh hành. Nhất là từ khi Quận 2 (TP. Thủ Đức) sát nhập với quận 9 và quận Thủ Đức để thành lập thành phố Thủ Đức. Quận 2 (TP. Thủ Đức) đang dần trở thành trung tâm tài chính – kinh tế quan trọng của TPHCM.
 • Quận 2 (TP. Thủ Đức) là một trong những quận được đầu tư hoàn thiện, chỉnh chu về cơ sở hạ tầng. Từ đường xá, cầu cống đến các tiện nghi phục vụ cuộc sống người dân. Mạng lưới giao thông ngày một đồng bộ, phát triển là bước đệm kéo thị trường mua bán chung cư Quận 2 (TP. Thủ Đức) ngày một hot. Với trục đường lớn như Xa Lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ, Nguyễn Duy Trinh… việc di chuyển từ Quận 2 (TP. Thủ Đức) đến các khu vực khác không gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt khi tuyến Metro hoàn thành, thì những dự án bán chung cư Quận 2 (TP. Thủ Đức) xung quanh đó càng được hưởng lợi, có tiềm năng tăng giá mạnh.
 • Các dự án căn hộ chung cư tại Quận 2 (TP. Thủ Đức) có số lượng lớn, đa dạng từ loại hình, diện tích đến vị trí, mức giá. Trong đó hai khu vực tập trung nhiều dự án Quận nhất là bán chung cư quận 2 Thảo Điềnbán chung cư quận 2 An Phú. Những khu vực này nằm gần sông Sài Gòn nên các căn hộ có không gian thoáng đãng, được nhiều người ưa chuộng.
 • Một số dự án căn hộ nổi bật tại Quận 2 (TP. Thủ Đức) và danh sách chung cư Quận 2 (TP. Thủ Đức) được nhiều người quan tâm nhất hiện nay: bán căn hộ chung cư Bộ Công An Quận 2 (TP. Thủ Đức), bán chung cư Petroland quận 2, bán căn hộ chung cư De Capella quận 2, bán chung cư An Thịnh quận 2, bán chung cư Empire City quận 2, bán chung cư An Cư Quận 2 (TP. Thủ Đức), bán chung cư An Khang Quận 2 (TP. Thủ Đức), chung cư An Khánh Quận 2 (TP. Thủ Đức), bán chung cư An Phú Quận 2 (TP. Thủ Đức), chung cu Đuc Khai Quận 2 (TP. Thủ Đức), chung cư Intresco An Khang, chung cư Novaland Quận 2 (TP. Thủ Đức),...
 • Do ảnh hưởng của dịch Covid, hiện nay bạn dễ dàng tìm được thông tin bán chung cư Quận 2 (TP. Thủ Đức) giá rẻ. Một số mức giá được nhiều người tìm kiếm là mua chung cư Quận 2 (TP. Thủ Đức) dưới 3 tỷ hoặc bán chung cư Quận 2 (TP. Thủ Đức) dưới 2 tỷ.

Một số loại hình mua bán chung cư Quận 2 (TP. Thủ Đức)

 • Mua bán chung cư Quận 2: Dự án chung cư Quận 2 (TP. Thủ Đức) đang là một trong những khu vực đáng sống nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Hội tụ đầy đủ các yếu tố về tiện ích, vị trí, môi trường sống văn minh, lý tưởng.
 • Mua bán tập thể, cư xá Quận 2: Tập thể, cư xá là loại hình nhà ở được đông đảo các gia đình nhỏ và bạn các bạn sinh viên tại Quận 2 (TP. Thủ Đức) đặc biệt ưa chuộng với ngân sách trung bình mà vẫn có đầy đủ tiện nghi.
 • Mua bán Penthouse Quận 2: Với vị thế tuyệt vời, Penthouse Quận 2 (TP. Thủ Đức) đang là một trong những điểm nóng hấp dẫn thu hút nhiều đối tượng khách hàng có ngân sách lớn. Phân khúc hạng sang này cũng loại hình cao cấp và chất lượng nhất trong một dự án căn hộ Quận 2 với view đẹp cùng tiện nghi hiện đại cao cấp.
 • Mua bán Officetel Quận 2: Officetel đang là loại hình được rất nhiều startup và doanh nghiệp nhỏ Quận 2 (TP. Thủ Đức) lựa chọn với chi phí tiết kiệm hơn so với đi thuê văn phòng cao ốc khi vừa có thể kết hợp để làm văn phòng và để ở.

Lưu ý khi mua bán chung cư Quận 2 (TP. Thủ Đức):

Lưu ý khi mua bán chung cư Quận 2

Hiện nay, lượng thông tin về mua bán chung cư TP.HCM có thể tìm được trên các trang bất động sản, các trang mạng rất lớn, việc tìm danh sách chung cư Quận 2 (TP. Thủ Đức) vô cùng dễ dàng. Để tìm mua được căn hộ với giá tốt mà đảm bảo chất lượng, bạn cần chú ý đến các vấn đề sau:

 • Tham khảo kỹ thông tin về các căn hộ chung cư. Nên tham khảo nhiều thông tin để có nhiều sự lựa chọn, so sánh. Đặc biệt là những thông tin về bán chung cư mười mẫu Quận 2 (TP. Thủ Đức), bán chung cư Bộ Công An Quận 2 (TP. Thủ Đức) hiện nay có rất nhiều nên bạn cần cân nhắc kỹ.
 • Tham khảo mức giá bán trước để tự lên ngân sách cho bản thân. Nếu chưa đủ tiền mua, bạn cũng có thể tham khảo tin tức Quận 2 (TP. Thủ Đức) mới nhất tại Mogi bán, mua chung cư Quận 2 trả góp. Lưu ý lựa chọn vay từ những ngân hàng có hỗ trợ cho dự án đó để nhận được ưu đãi lãi suất tốt nhất.
 • Ưu tiên lựa chọn những căn hộ có vị trí đẹp, tiện nghi đầy đủ. Đừng ham rẻ chọn những căn chung cư quá xa, cũ kỹ và không có tiện nghi xung quanh. Việc này ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống của bạn.

Cập nhật giá mua bán chung cư Quận 2 (TP. Thủ Đức)

Giá bán chung cư Quận 2 (TP. Thủ Đức) sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố chẳng hạn như vị trí, diện tích và các tiện ích xung quanh. Nhưng nhìn chung sẽ dao động trong khoảng:

 • Giá bán căn hộ chung cư Bộ Công An Quận 2 (TP. Thủ Đức) khoảng 24.2 - 44.3 triệu/m²
 • Giá bán chung cư mười mẫu Quận 2 (TP. Thủ Đức) khoảng 31.08 triệu/m²
 • Giá bán chung cư Petroland Quận 2 (TP. Thủ Đức) khoảng 28.6 - 32.7 triệu/m²
 • Giá bán chung cư Bộ Công An Quận 2 (TP. Thủ Đức) khoảng 24.2 - 44.3 triệu/m²
 • Giá bán căn hộ chung cư De Capella Quận 2 (TP. Thủ Đức) khoảng 48.7 - 64 triệu/m²
 • Giá bán chung cư An Thịnh Quận 2 (TP. Thủ Đức) khoảng 34.5 - 41.7 triệu/m²
 • Giá bán chung cư Quận 2 (TP. Thủ Đức) Thảo Điền khoảng 69.07 triệu/m²
 • Giá bán chung cư Quận 2 (TP. Thủ Đức) An Phú khoảng 57.71 triệu/m²

Tham khảo một số khu vực mua bán chung cư TPHCM giá rẻ tại Mogi:

Như vậy, Mogi đã chia sẻ đến bạn đọc các tin đăng bán chung cư Quận 2 mới nhất. Hy vọng với những thông tin mua bán chung cư Quận 2 (TP. Thủ Đức) trên, các bạn sẽ lựa chọn được chung cư ưng ý nhất. Đừng quên tiếp tục theo dõi Mogi.vn để tham khảo những tin đăng mua bán chung cư, mua bán căn hộ, mua bán nhà đất Quận 2bán chung căn hộ TP.HCM mới nhất.