Mua Bán Nhà Mặt Tiền Quận 1 Vị Trí Đẹp, Giá Tốt 7/2022

1 - 15 trong 24.442 kết quả

Mua Bán Nhà Mặt Tiền Quận 1 Giá Tốt, Hiệu Quả Nhất T7/2022

Quận 1, trung tâm văn hoá, kinh tế giải trí của TPHCM. Nơi đây có hoạt động mua bán bất động sản diễn ra vô cùng sôi nổi. Trong đó điển hình là các thông tin bán nhà mặt tiền . Nếu bạn cũng đang muốn tìm mua nhà mặt tiền hoặc đầu tư nhà đất nơi đây thì đừng bỏ lỡ những chia sẻ hữu ích sau.

Tình hình mua bán nhà mặt tiền Quận 1 TPHCM hiện nay?

Có thể nói, thị trường bất động sản quận 1 vẫn đang trong trạng thái nóng sốt. Những giao dịch diễn ra mỗi ngày, những tin đăng bán nhà nhanh chóng có chủ nhân. Tất cả đều chứng tỏ sức hút của nhà đất nơi đây.

Hiện tại, hầu hết các tuyến đường, phường tại Quận 1 đều có tin đăng bán nhà mặt tiền quận 1. Đây là loại hình nhà mang đến nhiều sự thuận tiện trong sinh hoạt lẫn kinh doanh. Vì thế, mức giá cho nhà mặt tiền Quận 1 cũng cao hơn so với các quận lân cận. Trung bình, mỗi căn nhà sẽ có giá từ 10 tỷ đồng trở lên. Mức giá sẽ tăng cao hơn tuỳ thuộc vào tuyến đường, chất lượng nhà, diện tích nhà và thời điểm mua.

Tuy mức giá có phần cao hơn các quận lân cận, xong không ít cá nhân, nhà đầu tư sẵn sàng bỏ “vốn" cho những giao dịch siêu khủng này. Lý do bởi:

  • Tiềm năng đầu tư lớn, dễ dàng tìm kiếm khách hàng nhờ lượng dân cư đông cùng mức sống tốt
  • Mức sinh lời luôn tốt, mang đến khoản lợi nhuận khổng lồ trong tương lai
  • Cơ hội chuyển nhượng lớn nhờ vị trí đắc địa
  • Kiến trúc nhà mặt tiền đa dạng, tuổi thọ sử dụng nhà lâu dài. Đặc biệt nhiều nhà mới xây cùng những thiết kế bắt mắt như: nhà biệt thự, nhà phố hiện đại, nhà mái bằng,...
  • Bên cạnh đó, khả năng ứng dụng của nhà bán cao. Người mua ngoài để ở thì có thể tận dụng làm spa, nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn mini,...

Gợi ý mua nhà mặt tiền Quận 1

  • Một số tuyến đường ở Quận 1 có mức giá bán nhà cao có thể kể đến như: đường Đông Du- phường Bến Nghé, đường Mạc Thị Bưởi phường Nguyễn Cư Trinh, đường Nguyễn Huệ, đường Đồng Khởi phường Bến Nghé,...
  • Ngoài đường bán theo khu vực, người mua cũng có thể tham khảo các dự án mặt tiền, mặt phố tại dự án. Chẳng hạn như: bán nhà mặt tiền quận 1 tại dự án Vincom Center, bán nhà mặt tiền Vinhomes Golden River… Với những nhà này, việc tích hợp shophouse sẽ rất hợp lý.
  • Hiện tại, Mogi có cung cấp thông tin bán nhà mặt tiền giá rẻ Quận 1 TPHCM mới nhất cho bạn đọc tham khảo. Cùng với đó là nhà bán phân theo khu vực (tuyến đường, phường). Như vậy người xem sẽ dễ dàng tra cứu thông tin chính xác nhất.
  • Đặc biệt, vì mức giá nhà mặt tiền Quận 1 luôn cao nên người mua cần thường xuyên xem xét giá. Đồng thời cập nhật tin đăng mới nhất để tìm kiếm, so sánh, chọn lọc và đánh giá. Như vậy bạn mới có thể có được nhà bán phù hợp nhất.

Trên đây là những thông tin gợi ý bán nhà mặt tiền Quận 1. Truy cập Mogi mỗi ngày để cập nhật thêm thông tin bán nhà quận 1, bán nhà mặt tiền TPHCM mới nhất.