Mua Bán Chung Cư Huyện Đông Anh Giá Rẻ, Đa Dạng Diện Tích, An Ninh T6/2023

1 - 15 trong 63

Bí Quyết Mua Bán Chung Cư Huyện Đông Anh Giá Rẻ, Đầy Đủ Nội Thất Mới Nhất T

Huyện Huyện Đông Anh nằm ở phía Bắc Thủ đô Hà Nội và cũng là cầu nối giao thông quan trọng của thủ đô. Những năm gần đây, Huyện Đông Anh được nhiều nhà đầu tư chú ý đến khi quỹ đất tại trung tâm đã cạn kiệt và Huyện Đông Anh chính là điểm sáng trong khu vực khi có quỹ đất dồi giàu, hạ tầng giao thông phát triển và giá đất khá tốt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tình hình mua bán chung cư Đông Anh hiện nay ra sao và bạn cần lưu ý gì khi mua chung cư tại đây?

Vị trí địa lý Huyện Đông Anh

Huyện Đông Anh là một huyện nằm ở phía bắc Thủ đô Hà Nội có vị trí địa lý như sau:

 • Phía Đông giáp với thành phố Từ Sơn và huyện Yên Phong thuộc tỉnh Bắc Ninh
 • Phía Tây giáp với huyện Mê Linh và huyện Đan Phượng
 • Phía Nam giáp với huyện Gia Lâm, quận Long Biên với ranh giới là sông Đuống, sông Hồng là ranh giới tự nhiên với quận Tây Hồ và quận Bắc Từ Liêm
 • Phía Bắc giáp với huyện Sóc Sơn với ranh giới là sông Cà Lồ.

Huyện Đông Anh có vị trí địa lý khá đắc địa khi chỉ các Hà Nội 18km về phía bắc và có địa hình khá bằng phẳng cùng với nhiều hệ thống sông đê như sông Hồng, sông Đuống, đê Cà Lồ, ngoài ra nơi đây có rất nhiều cảnh đẹp và mỹ quan đặc trưng của miền Bắc. Chính vì thế nhiều người đã đổ về đây sinh sống và học tập từ đó thôi thúc thị trường mua bán chung cư Huyện Đông Anh phát triển.

Đơn vị hành chính và diện tích Huyện Đông Anh

Huyện Đông Anh có diện tích khoảng 185,68 km² cùng mật độ dân số 2.224 người/ km2 và có 24 đơn vị hành chính trực huyện bao gồm 1 thị trấn và 23 xã như sau:

 • 1 thị trấn Đông Anh
 • 23 xã: xã Bắc Hồng, xã Cổ Loa, xã Đại Mạch, xã Đông Hội, xã Dục Tú, xã Kim Chung, xã Kim Nỗ,xã Hải Bối, xã Liên Hà, xã Nam Hồng, xã Nguyên Khê, xã Tàm Xá, xã Thụy Lâm, xã Tiên Dương, xã Mai Lâm, xã Uy Nỗ, xã Vân Hà, xã Vân Nội, xã Việt Hùng, xã Xuân Canh, xã Vĩnh Ngọc, xã Võng La, xã Xuân Nộn.

Qua đó ta có thể thấy Huyện Đông Anh có diện tích tự nhiên tương đối lớn cùng với địa hình bằng phẳng đã giúp nơi đây thuận lợi trong việc xây dựng các tòa nhà cao, các khu đô thị từ đó phát triển nhiều thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc mua bán căn hộ Huyện Đông Anh.

Giao thông khu vực Huyện Đông Anh

Hệ thống giao thông tại Huyện Đông Anh khá phát triển nhờ sự quan tâm và đầu tư mạnh mẽ của chính quyền địa phương. Điều này đã tạo nên điều kiện thuận cho người dân trong việc di chuyển và vận chuyển hàng hóa trong và ngoài địa bàn huyện một cách dễ dàng và nhanh chóng. Từ đó thúc đẩy kinh tế và giao lưu văn hóa giữa các địa phương với nhau. Hệ thống giao thông Huyện Đông Anh có những tuyến đường cụ thể như sau:

 • Đường phố: đường Đào Duy Tùng, đường Võ Nguyên Giáp, đường Võ Văn Kiệt, đường Ga Đông Anh, đường Mê Linh,...
 • Quốc lộ: Quốc lộ 3 mới (đường cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên), Quốc lộ 23A, Quốc lộ 5, đường 23B
 • Đường cao tốc: Đường cao tốc Thăng Long - Nội Bài, Đường cao tốc Nhật Tân - Nội Bài, đường cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên.
 • Đường sắt: Đường sắt Hà Nội - Lào Cai, Đường sắt Hà Nội - Thái Nguyên, Đường sắt vận chuyển hàng hóa Bắc Hồng - Văn Điển,...
 • Cầu vượt cạn: cầu vượt Nam Hồng, cầu vượt Kim Chung, cầu vượt Vân Trì, cầu vượt Kim Khuê, cầu vượt Vĩnh Ngọc, cầu vượt Vân Liên Hà, cầu vượt đường sắt Quang Minh

Từ những điều trên đã chứng minh cho ta thấy, hệ thống Huyện Đông Anh khá hoàn thiện và đầy đủ các loại hình. Giao thông phát triển đã góp phần thúc đẩy cho giá thị trường bất động sản nơi đây tăng cao, đặc biệt là thị trường mua bán chung cư Huyện Đông Anh.

Cơ sở hạ tầng Huyện Đông Anh

Cùng với đó, theo chủ trương của Hà Nội, Huyện Đông Anh sẽ trở thành một thành phố hiện đại, hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, là trung tâm kinh tế tài chính, triển lãm, văn hóa, tài chính của thủ đô. Điều này thúc đẩy rất lớn đến sự phát triển Huyện Đông Anh nói riêng và cả Thủ đô Hà Nội nói chung.

Những năm gần đây, thị trường bất động sản Huyện Đông Anh ngày càng “hot” bởi vì chủ trương nâng Huyện Đông Anh lên thành một quận chính thức của Hà Nội. Bên cạnh đó, sự đầu tư ồ ạt của các ông lớn như Vingroup, Tân Hoàng Minh, Sungroup, BRG đã đem lại nhiều cơ hội phát triển cho ngành bất động sản khu vực, đặc biệt là tình hình mua bán chung cư ở Đông Anh.

Một số dự án chung cư nổi bật tại Huyện Đông Anh có thể kể đến như: Căn hộ chung cư Vinhomes Cổ Loa, chung cư Eurowindow Đông Anh, chung cư Intracom Đông Anh, chung cư đường Trường Sa, chung cư đường Võ Nguyên Giáp,…

Cùng với sự phát triển của các dự án bất động sản, hệ thống hạ tầng giao thông và các dịch vụ liên quan cũng được nâng cấp:

 • Giao thông: Các tuyến đường được nâng cấp và xây mới như Quốc lộ 3, đường 23B, Quốc lộ 23A, Cao tốc Thăng Long – Nội Bài, Quốc lộ 5 kéo dài,…
 • Giáo dục: Hệ thống giáo dục được chú trọng đầu tư với các trường đại học chất lượng, các trường quốc tế và nhiều trường dạy nghề khác.
 • Y tế: Hệ thống y tế hoàn thiện với một số bệnh viện nổi tiếng như Bệnh viện Đa khoa Huyện Đông Anh, Bệnh viện nhiệt đới Trung ương 2, Bệnh viện Miền Đông,…
 • Địa điểm vui chơi, giải trí: hàng loạt các địa điểm vui chơi giải trí được xây dựng thu hút nhiều khách du lịch như công viên Wonderland, công viên Kim Quy,….

Một số loại hình mua bán chung cư tại Huyện Đông Anh

 • Mua bán chung cư huyện Đông Anh: Chung cư không còn là loại hình xa lạ ở các tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt, loại hình chung cư tại Huyện Đông Anh rất phát triển nhờ các khu đô thị mọc lên nhiều cộng với sự đầu tư mạnh mẽ từ các nguồn vốn trong và ngoài nước. Tiêu biểu có thể kể đến là thị trường mua bán chung cư Intracom Huyện Đông Anh, chung cư Eurowindow Huyện Đông Anh.
 • Mua bán cư xá tập thể huyện Đông Anh: Cư xá là loại hình không mấy phổ biến tại Huyện Đông Anh. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm một loại hình chung cư giá rẻ và có đầy đủ tiện nghi thì cư xá là một lựa chọn ưu tiên.
 • Mua bán Penthouse huyện Đông Anh: Penthouse là loại hình khó mua bán nhất trong các loại hình kể trên. Tuy nhiên, Penthouse sẽ giúp bạn sinh lời mạnh trong tương lai nếu bạn có ý định rót vốn ngay từ bây giờ.
 • Mua bán Officetel huyện Đông Anh: Nếu bạn đang tìm một nơi vừa ở vừa làm văn phòng đại diện thì officetel là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Thông thường giá mua bán loại hình này khá phải chăng và hợp với túi tiền của nhiều người.

Những điều cần lưu ý khi mua chung cư Huyện Đông Anh

Lựa chọn vị trí chung cư

Vị trí chung cư sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ. Hãy chọn các căn chung cư gần nơi làm việc, nơi đi học của con. Chọn căn chung cư ở các tuyến đường đẹp, ít kẹt xe và ngập nước, tìm hiểu về tình hình an ninh trong khu vực.

Tìm hiểu năng lực chủ đầu tư

Hãy tìm hiểu thông tin của chủ đầu tư như tên tuổi, các dự án đã thực hiện, tiến độ thi công, chất lượng dự án,… Điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn khi quyết định mua chung cư Huyện Đông Anh giá rẻ.

Xác định tiện ích nội khu – ngoại khu

Các tiện ích nội khu sẽ đảm bảo cho cuộc sống của bạn tốt hơn, một căn chung cư với đầy đủ tiện ích nội khu sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn rất nhiều. Các tiện ích ngoại khu cần đáp ứng được nhu cầu và sở thích của bạn và đặc biệt là không nên quá xa khu chung cư.

Hợp đồng mua bán căn hộ Huyện Đông Anh

Bạn cần xem xét kỹ các điều khoản ghi trên hợp đồng, nếu có gì không hợp lý cần chỉnh sửa ngay để tránh rắc rối về sau. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm mua bán căn hộ Đông Anh bạn có thể thuê người có chuyên môn để hỗ trợ bạn vấn đề này.

Giá mua bán chung cư tại Huyện Đông Anh

Chung cư ở Huyện Đông Anh thường có giá bán hợp lý và tùy thuộc vào vị trí cũng như các tiện nghi mà chung cư đó cung cấp đến khách hàng. Bạn có thể tham khảo một vài mức giá mua bán chung cư Huyện Đông Anh sau đây:

 • Giá bán chung cư Eurowindow Huyện Đông Anh từ 24 triệu đồng/m2
 • Giá bán chung cư Intracom Huyện Đông Anh từ 30 triệu đồng/m2
 • Giá bán chung cư Calyx Residence Huyện Đông Anh từ 55 triệu đồng/m2
 • Giá bán chung cư NOXH Thăng Long Green City Huyện Đông Anh từ 12,6 triệu đồng/m2
 • Giá bán chung cư Vinhomes Cổ Loa Huyện Đông Anh từ 27 triệu đồng/m2
 • Giá bán chung cư Chung cư Euro River Tower Huyện Đông Anh từ 24 triệu đồng/m2

Tuy nhiên bạn cần tham khảo nhiều nơi để biết được mức giá chính xác nhất, đặc biệt cần kiểm tra các thông tin rao vặt như mua bán chung cư Huyện Đông Anh giá rẻ trước khi quyết định xuống tiền, nhằm tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Bài viết đã tổng hợp những thông tin về tình hình chung cư Đông Anh và những điều cần lưu ý. Đừng quên truy cập Mogi.vn để cập nhật các thông tin mới nhất về tình hình mua bán chung cư Hà Nội và các quận huyện lân cận như chung cư Đan Phượng, chung cư huyện Sóc Sơn nhanh chóng và chính xác.

Tham khảo một số khu vực mua bán chung cư Hà Nội giá rẻ tại Mogi: