Bán Chung Cư Quận Bắc Từ Liêm Đa Dạng Diện Tích, Giá Rẻ T5/2022

1 - 15 trong 343 kết quả

Vì Sao Nên Mua Chung Cư Quận Bắc Từ Liêm Thời Điểm Này Và Những Điều Cần Lưu Ý

Hoạt động mua bán chung cư Quận Bắc Từ Liêm ngày một sôi động với nguồn cung bất động sản ở nhiều phân khúc dành cho đủ các đối tượng khách hàng khác nhau. Sự đầu tư nâng cấp về cơ sở hạ tầng cũng là động lực cho các nhà đầu tư tạo nên cơn “sóng” bất động sản tại đây.

Động lực cho sự phát triển chung cư quận Quận Bắc Từ Liêm

1. Hạ tầng không ngừng phát triển

Với sự hạn hẹp về quỹ đất tại các quận trung tâm, xu hướng mua nhà tại các khu vực vùng quen ngày càng tăng cao. Quận Bắc Từ Liêm nằm ở vị trí không quá xa trung tâm thành phố, chi phí sinh hoạt cũng không quá cao nên nơi đây rất có tiềm năng để xây dựng các khu nhà ở, chung cư. Kéo theo đó là sự phát triển về cơ sở hạ tầng giao thông để đáp ứng nhu cầu di chuyển cho người dân,

Hàng loạt các công trình giao thông được nâng cấp và xây mới có thể kể đến như: đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, mở rộng đường Phạm Văn Đồng, đường Nguyễn Hoàng Tôn, dự án Hoàng Quốc Việt kéo dài,…

Song song với đó, nhiều dự án chung cư tầm cỡ cũng được xây dựng tại Quận Bắc Từ Liêm như: chung cư Ecohome Quận Bắc Từ Liêm, chung cư Ciputra Bắc Từ Liêm, chung cư Hateco Quận Bắc Từ Liêm, chung cư Sunshine City, chung cư đường Xuân Đỉnh, chung cư đường Phạm Văn Đồng,…

2. Đa dạng về phân khúc giá

Căn hộ chung cư Bắc Từ Liêm có mức giá đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các căn hộ mini Quận Bắc Từ Liêm chỉ có giá từ 1 đến 2 tỉ, phù hợp với những gia đình nhỏ nhưng vẫn đủ để đáp ứng mọi nhu cầu sống cơ bản cùng các tiện ích chất lượng.

3. Hệ thống tiện ích – du lịch phát triển

Khi mua chung cư Quận Bắc Từ Liêm bạn sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích đa dạng với đầy đủ các loại hình như: công viên Hòa Bình, siêu thị Metro, bệnh viện 198,… Nơi đây cũng tập trung nhiều trường đại học danh tiếng như Học viện Kỹ thuật Quận sự, Học viện Tài Chính.

Du lịch tại Quận Bắc Từ Liêm cũng phát triển khá mạnh với nhiều làng nghề truyền thống như làng hoa Tây Lựu, làng cổ Đông Ngạc, khu du lịch Vườn quả Từ Liêm,…

Kinh nghiệm mua chung cư Quận Bắc Từ Liêm

1. Cân nhắc vấn đề tài chính trước khi mua

Giá bán căn hộ Quận Bắc Từ Liêm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, vị trí, tiện nghi. Bạn cần xác định đúng nhu cầu của mình để chọn được căn hộ phù hợp. Không nên quá tiết kiệm mà chọn các căn chung cư quá xa hoặc không đủ tiện nghi. Bạn cũng có thể mua theo hình thức trả góp nhưng hãy chú ý kỹ đến lãi suất và thời hạn vay để tránh thiếu trước hụt sau.

2. Lựa chọn chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư uy tín sẽ giúp bạn an tâm hơn khi mua. Đã có nhiều trường hợp chủ đầu tư lừa bán chung cư nhưng sau đó đến mấy năm sau dự án vẫn còn nằm trên giấy. Lựa chọn chủ đầu tư uy tín sẽ giúp bạn được hưởng nhiều quyền lợi và các chế độ hậu mãi về sau.

3. Cơ sở hạ tầng căn chung cư

Khi mua chung cư Quận Bắc Từ Liêm bạn hãy xem xét kỹ nội thất bên trong đặc biệt là các trang bị an ninh như lối thoát hiểm, bình cứu hỏa, hệ thống phòng chống cháy nổ. Bạn cũng nên quan tâm điều kiện môi trường sống bên ngoài trước khi mua chung cư.

4. Giấy tờ pháp lý

Có nhiều người sau khi mua căn hộ Bắc Từ Liêm hay tại các khu vực khác tại Hà Nội như chung cư Đan Phượng đã mắc phải các vấn đề pháp lý như dự án bị treo, vướng mắc pháp luật rất rắc rối. Vì vậy, bạn hãy xem xét kỹ các loại giấy tờ pháp lý trước khi mua chung cư như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của chủ đầu tư và giấy phép xây dựng dự án.

Với những kinh nghiệm mua bán chung cư Quận Bắc Từ Liêm chắc chắn sẽ giúp bạn sớm tìm được một căn chung cư ưng ý. Đừng quên truy cập Mogi.vn để cập nhật các thông tin mua bán chung cư Hà Nội nhanh chóng và tiện lợi.

Tham khảo một số khu vực mua bán chung cư Hà Nội giá rẻ tại Mogi: