Mua Bán Chung Cư Quận Nam Từ Liêm Chất Lượng, Giá Rẻ 5/2022

1 - 15 trong 488 kết quả

Mua Bán Chung Cư Quận Nam Từ Liêm Uy Tín, Vị Trí Đẹp T5/2022

Mua bán chung cư Quận Nam Từ Liêm được nhiều người quan tâm. Bởi lẽ Quận Nam Từ Liêm là một quận phát triển của Hà Nội. Sinh sống, làm việc hay đầu tư bất động sản khu vực này đều mang đến lợi nhuận rất tốt. Nếu bạn cũng đang có ý định mua bán chung cư nơi đây thì đừng bỏ qua chia sẻ của Mogi.

Đánh giá chung cư quận Quận Nam Từ Liêm

Có thể nói, chung cư quận Nam Từ Liêm khá đa dạng về loại hình, chất lượng, vị trí và giá bán. Điều này giúp cá nhân, hộ gia đình dễ dàng tìm được căn hộ phù hợp với tính chất công việc, mức độ tài chính và sở thích của mình. Cụ thể:

  • Về loại hình: Thông qua các tin đăng, dễ thấy người mua bạn có thể tìm được chung cư mini Quận Nam Từ Liêm, chung cư cao cấp, chung cư 1 phòng ngủ, chung cư 2 phòng ngủ, chung cư 3 phòng ngủ…Sự đa dạng này giúp cho cá nhân, vợ chồng trẻ hay hộ gia đình đông thế hệ đều có thể tìm được căn hộ phù hợp.
  • Về kiến trúc: Hầu hết các dự án chung cư Quận Nam Từ Liêm đều được xây dựng theo kiến trúc hiện đại. Từng phòng ốc cũng được thiết kế tối giản với các tông màu đen, trắng hoặc trung tính. Với thiết kế này, người mua chung cư Quận Nam Từ Liêmsẽ không phải lo lắng về sự lỗi thời hay khó setup phòng ốc.
  • Về chất lượng: Tuy chung cư có thời hạn sử dụng hạn chế hơn nhà mặt đất, xong bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì rất nhiều tin bán căn hộ Quận Nam Từ Liêm mới xây hoặc vừa mới đi vào sử dụng thời gian ngắn. Trong đó có các dự án chất lượng mà bạn có thể tham khảo như: chung cư Hateco Quận Nam Từ Liêm, chung cư Vinhome Quận Nam Từ Liêm,
  • Về mức giá: Quận Nam Từ Liêm là một quận nằm ven Hà Nội. Thế nên bạn có thể tìm được nhiều tin đăng về chung cư Quận Nam Từ Liêm giá rẻ. Chỉ từ hơn 1 tỷ đồng, người mua đã sở hữu được một căn hộ tiện nghi, chất lượng khu vực này.

Gợi ý mua chung cư ở Quận Nam Từ Liêm

  • Khu vực đường Phạm Hùng, Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, đại lộ Thăng Long,... là những khu vực sầm uất nhất Quận Nam Từ Liêm. Đây cũng là những tuyến đường huyết mạch, giúp kết nối với những quận lân cận như: Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy,... Bạn có thể tìm mua chung cư ở những khu vực này nếu muốn đầu tư, gia tăng khả năng sinh lời.
  • Nếu muốn mua chung cư giá rẻ thì bạn nên ưu tiên những dự án căn hộ đã qua sử dụng, đã hoạt động trên 10 năm hoặc ở những khu vực kém sầm uất hơn. Chẳng hạn như: chung cư phường Cầu Diễn, chung cư phường Phương Canh, chung cư phường Phú Đô,...
  • Ngoài ra, khi mua bán căn hộ Quận Nam Từ Liêm, bạn cần tìm hiểu thông tin dự án căn hộ. Những vấn đề cần quan tâm là: vị trí, chủ đầu tư, thời gian mở bán, tiện ích nội khu và ngoại khu… Sau đó so sánh, đối chiếu các dự án với nhau để tìm ra được một dự án chung cư phù hợp nhất.

Với những chia sẻ về chung cư Quận Nam Từ Liêm trên, hy vọng bạn sẽ sớm tìm được căn hộ phù hợp nhất. Xem thêm tin đăng bán chung cư Hà Nội, căn hộ Nam Từ Liêm mới nhất với Mogi mỗi ngày.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các tin đăng mua bán chung cư uy tín gần Quận Nam Từ Liêm như: