Bán Chung Cư Quận Hai Bà Trưng Cao Cấp, Có Sổ Hồng Giá Tốt Nhất T5/2022

1 - 15 trong 89 kết quả

Tips Mua Chung Cư Quận Hai Bà Trưng T5/2022 Giá Tốt Chất Lượng

Nằm ở trung tâm Hà Nội, Quận Hai Bà Trưng được biết đến là khu vực có mức sống khá đắt đỏ, giá nhà đất luôn ở mức khá cao. Nếu bạn đang muốn tìm mua chung cư Quận Hai Bà Trưng nhưng chưa biết giá hay ở đâu bán căn hộ chung cư giá rẻ tại Quận Hai Bà Trưng, đừng bỏ qua bài viết này.

Giá bán chung cư Quận Hai Bà Trưng

Cập nhật mới nhất trên Mogi.vn website rao vặt BĐS hàng đầu hiện nay, giá bán chung cư Quận Hai Bà Trưng hiện đang có xu hướng giảm nhẹ, khoảng 4,1% so với tháng trước. Giá trung bình đang trong khoảng 32,6 triệu đồng/m2, giá cao nhất lên tới hơn 60 triệu đồng/m2 cho những căn hộ cao cấp. Tuy nhiên, so với các quận nội thành lân cận như Ba Đình, Cầu Giấy, Thanh Xuân, giá chung cư Quận Hai Bà Trưng không chênh lệch quá nhiều.

Dù giá căn hộ Hà Nội Quận Hai Bà Trưng nhìn chung không hề thấp, song người mua vẫn có thể tìm kiếm được những căn hộ giá rẻ. Bởi thực tế, giá chung cư khu vực Quận Hai Bà Trưng phụ thuộc nhiều vào vị trí ở các phường, tuyến đường, dự án hay các tiện nghi cụ thể. Ví dụ giá mua căn hộ chung cư đường Minh Khai, mua căn hộ chung cư đường Trần Khát Chân chỉ từ 20 triệu đồng cho những căn diện tích nhỏ, khoảng 1 phòng ngủ. Giá căn hộ từ 2 phòng ngủ dao động ở mức trên dưới 30 triệu đồng/m2.

Các dự án của những chủ đầu tư khác nhau, quy mô và tiện ích khác nhau thì giá bán cũng chênh lệch đáng kể. Dưới đây là giá tham khảo cho một số dự án chung cư Quận Hai Bà Trưng Hà Nội:

  • Dự án Amber Riverside: giá từ 35 triệu đồng/m2.
  • Dự án Green Pearl 378 Minh Khai: giá từ 40 triệu đồng/m2.
  • Dự án Imperia Sky Garden: giá từ 41 triệu đồng/m2
  • Dự án Park Hill Time City: giá từ 30 triệu đồng/m2.

Lưu ý: Giá bán trên được cập nhật tại thời điểm viết và có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế.

Tips mua bán căn hộ Quận Hai Bà Trưng giá tốt, chất lượng

Để mua căn hộ chung cư Hà Nội Quận Hai Bà Trưng với giá rẻ, hợp lý và đảm bảo an toàn, bạn cần lưu ý:

  • Xác định khả năng tài chính, bạn có thể chi trả tối đa bao nhiêu tiền cho việc mua chung cư Quận Hai Bà Trưng (bao gồm cả vốn tự có và vốn đi vay). Sau đó, bạn có thể truy cập Mogi.vn và sử dụng bộ lọc theo giá bán để vừa tham khảo giá thị trường, vừa tìm nhanh những căn chung cư có giá bán tương đương. Dựa vào kết quả sau khi lọc, bạn có thể chọn ra 3- 5 tin đăng phù hợp nhất và lên kế hoạch xem thực tế.
  • Khi xem nhà, bạn cần chú ý các yếu tố như số tầng, vị trí trên sàn, hướng nhà hướng ban công, view, hệ thống điện nước, an ninh, thang máy, các yếu tố về PCCC…
  • Ưu tiên chung cư nằm trong khu vực giao thông thông thoáng, tiện đi lại; chung cư mới, chủ đầu tư uy tín, có ban quản trị tòa nhà.
  • Kiểm tra kỹ pháp lý, sổ hồng trước khi ký hợp đồng mua căn hộ Hai Bà Trưng Hà Nội.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn nắm được tình hình giá chung cư Hai Bà Trưng hiện tại. Để cập nhật thường xuyên chung cư Quận Hai Bà Trưng giá rẻ, chung cư mini Quận Hai Bà Trưng, giá mua căn hộ Hà Nội bạn hãy theo dõi Mogi.vn mỗi ngày.

Tham khảo một số khu vực mua bán chung cư Hà Nội giá rẻ tại Mogi: