Bán Chung Cư Quận Hoàn Kiếm T10/2022 Vị Trí Đẹp, Giá Ưu Đãi Nhất

1 - 15 trong 15 kết quả

Các Bước Cần Lưu Ý Khi Mua Chung Cư Quận Hoàn Kiếm T10/2022

Quận Hoàn Kiếm là một trong những quận nội thành có chi phí đắt đỏ nhất tại Hà Nội. Giá nhà đất nơi đây luôn rất cao và khá hiếm. Nếu bạn quan tâm tới chung cư Hoàn Kiếm, những thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Thị trường mua bán chung cư Quận Hoàn Kiếm

Quận Hoàn Kiếm là một quận nằm ở trung tâm TP Hà Nội, nơi có nhiều di tích lịch sử, thắng cảnh nổi tiếng như hồ Gươm, phố cổ Hà Nội, Nhà hát Lớn, nhà thờ Lớn... Đây cũng là địa bàn có nhiều tuyến phố kinh doanh sầm uất, đắt đỏ thuộc hàng cao nhất của thủ đô. Vì vậy, giá nhà đất nói chung và giá chung cư Quận Hoàn Kiếm rất cao, một phần vì vị trí đặc biệt, một phần vì đất nội đô ngày càng khan hiếm.

Khảo sát trên Mogi.vn website rao vặt BĐS hàng đầu hiện nay, giá chung cư ở Quận Hoàn Kiếm trung bình khoảng 60 triệu đồng/m2, tăng 27% so với tháng trước. Giá bán cao nhất lên tới 76 triệu đồng/m2, thấp nhất gần 50 triệu đồng/m2. Trong đó, căn hộ ở Tông Đản, Ngô Quyền - những tuyến phố ở khu vực “lõi” có giá cao hơn cả.

Mặc dù vậy, lượng người quan tâm tới các chung cư Quận Hoàn Kiếm cũng không hề ít. Lý do bởi đây là quận có vị trí đẹp, hạ tầng tiện ích đầy đủ, đáp ứng nhu cầu sống cao của một bộ phận người dân, dễ dàng di chuyển tới các địa bàn ở trung tâm thành phố. Một số chung cư được chú ý hiện nay là chung cư Cao Thắng Quận Hoàn Kiếm, căn hộ chung cư Asia Tower, các căn hộ ở Trần Khánh Dư, Hồng Hà…

Lưu ý: Giá căn hộ Hoàn Kiếm được cập nhật tại thời điểm viết và có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế.

Các bước cần chú ý khi mua chung cư Quận Hoàn Kiếm

Mua căn hộ chung cư Hà Nội Quận Hoàn Kiếm không khó nhưng để tìm được nơi bán với giá rẻ, hợp lý và đảm bảo an toàn, bạn cần lưu ý các bước sau:

  • Xác định vị trí chung cư: Chung cư nên mua không nhất thiết nằm ở vị trí đẹp nhất, đắt giá nhất mà phải thuận tiện cho nhu cầu đi lại, sinh hoạt, làm việc… của bạn và gia đình. Vì vậy, bạn cần cân đối tài chính và nhu cầu thực tế để chọn chung cư ở phường/tuyến đường phù hợp.
  • Kiểm tra pháp lý: Nếu mua căn hộ đang xây dựng, bạn cần tìm hiểu rõ chủ đầu tư, lai lịch của khu đất xem có được cấp phép không, có trong diện tranh chấp/vay nợ không. Đồng thời người mua cần xem kỹ hợp đồng, giấy tờ nhà đất, các điều khoản phải rõ ràng, dễ hiểu, có thỏa thuận về phí dịch vụ, tiến độ thanh toán, quyền và nghĩa vụ của các bên…
  • Đánh giá tiện ích nội, ngoại khu, khu vực để xe, an ninh; xem xét hạ tầng giao thông xung quanh xem, tình trạng ách tắc… để tránh phiền toái sau này.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn nắm được tình hình thị trường chung cư Hoàn Kiếm. Đừng quên theo dõi Mogi.vn để cập nhật ngay các tin chung cư Quận Hoàn Kiếm giá rẻ, chung cư mini Quận Hoàn Kiếm, giá mua căn hộ Hà Nội hay giá mua bán chung cư Hà Đông, Đống Đa, ... mới nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các tin đăng bán chung cư giá tốt gần Quận Hoàn Kiếm như: