Bán Đất Nền Bình Dương Giá Rẻ, Nhiều Ưu Đãi T4/2024

1 - 15 trong 342

Thông Tin Thị Trường Mua Bán Đất Nền Bình Dương Mới Nhất T4/2024

Thị trường mua bán đất Bình Dương đang diễn ra ngày càng sôi nổi. Trong đó đất thổ cư Bình Dương, thị trường đất nền Bình Dương đang nhận được sự quan rất lớn. Các hoạt động giao dịch đất nền Bình Dương diễn ra sôi nổi. Lượng thông tin rao bán đất nền Bình Dương lớn cùng với nhu cầu cao. Cùng Mogi.vn tìm hiểu thêm một số thông tin qua nội dung bên dưới.

Thị trường mua bán đất nền Bình Dương

Tổng quan về Bình Dương

Vị trí địa lý Bình Dương

Vị trí địa lý Bình Dương

Nằm ở khu vực miền Đông Nam Bộ, lại là một trong bốn tỉnh thành lớn nhất tại đây, Bình Dương có địa hình phần lớn chủ yếu là đồng bằng, cùng hệ thống sông ngòi và tài nguyên vô cùng phong phú. Đây cũng là một trong những nguyên do khiến tỉnh lỵ này trở nên đầy sức hút và là miếng bánh hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư. Cùng với đó là thuận lợi về vị trí địa lý đã khiến tiềm năng phát triển tại đây ngày một lớn:

 • Phía Đông: Nằm cạnh tỉnh Đồng Nai.
 • Phía Tây: Liền kề với tỉnh Tây Ninh và thành phố Hồ Chí Minh.
 • Phía Nam: Nằm cạnh TP. Hồ Chí Minh.
 • Phía Bắc: Liền kề với tỉnh Bình Phước.

Bên cạnh đó, Bình Dương còn là cửa ngõ giao thương quan trọng với TP. Hồ Chí Minh, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cũng là trung tâm kinh tế - văn hoá của cả nước với các trục giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua.

Với vị trí địa lý vô cùng thuận lợi như vậy, Bình Dương đang là một trong những nơi thu hút cũng như được các nhà đầu tư quan tâm, chú ý và ưu tiên về bất động sản, đặc biệt là loại hình đất nền Bình Dương. Sự phát triển không ngừng của tỉnh lỵ này cùng dân số ngày càng tăng nhanh kéo theo đó là nhu cầu nhà ở và nguồn cung đất nền cho các nhà đầu tư. Đây cũng chính là nguyên do hàng đầu khiến đất nền giá rẻ Bình Dương trở thành mối quan tâm chung của rất nhiều người và luôn trong tình trạng nóng sốt.

Đơn vị hành chính và diện tích Bình Dương

Bình Dương có diện tích khoảng 2694.6km², lớn thứ 4 trong khu vực Đông Nam Bộ và xếp 42 toàn quốc. Có dân số khoảng 2.678.220 người và 9 đơn vị hành chính cấp huyện gồm 3 thành phố, 2 thị xã, 4 huyện:

 • Thành Phố Dĩ An.
 • Thành phố Thủ Dầu Một.
 • Thành phố Thuận An.
 • Thị xã Tân Uyên.
 • Thị xã Bến Cát.
 • Huyện Bàu Bàng.
 • Huyện Bắc Tân Uyên.
 • Huyện Phú Giáo.
 • Huyện Dầu Tiếng.

Giao thông khu vực Bình Dương

Về giao thông đường bộ, nếu như trước đây, Bình Dương chỉ chú trọng phát triển các tuyến đường miền Nam và Tây theo hướng Quốc lộ 13. Thì trong những năm gần đây, tỉnh đã bắt đầu chú trọng đầu tư, xây dựng và mở rộng các tuyến đường lớn phía Bắc và phía Đông.

Không những vậy, hiện nay Bình Dương đang tiếp tục chú trọng đầu tư các dự án phát triển tuyến metro gắn với thành phố Hồ Chí Minh có vốn đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ như: cao tốc TP HCM – Lộc Ninh, cao tốc TPHCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, metro thành phố mới Bình Dương – Uyên Hưng – Tân Thành, kéo dài metro Bến Thành – Suối Tiên đến thị xã Dĩ An, metro Dĩ An – Tân Uyên,...

Cùng với đó là triển khai xây dựng các đoạn đường kết nối với Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh. Đồng thời, nâng cấp, mở rộng và làm mới các tuyến đường huyết mạch trong tỉnh như quốc lộ 14, đại lộ Bình Dương, đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn, đường vành đai 4, vành đai 3, ĐT 746, ĐT 747B mở rộng,...

Về hệ thống giao thông đường thuỷ, Bình Dương nằm giữa 3 con sông lớn là Sài Gòn, Đồng Nai và Thị Tính. Đóng vai trò quan trọng trong việc chia sẻ áp lực vận chuyển hàng hóa trên các tuyến giao thông đường bộ.

Về giao thông đường sắt, hiện nay trên địa bàn tỉnh có hai nhà ga đó là ga Dĩ An và ga Sóng Thần theo tuyến đường sắt Bắc Nam.

Xây dựng giao diện hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiệu quả cao và đáp ứng yêu cầu xây dựng, phát triển của Bình Dương cũng như toàn khu vực Đông Nam Bộ trong thời kỳ đổi mới.

Cơ sở hạ tầng Bình Dương

Là một tỉnh thành không những năng động về kinh tế và phát triển rất mạnh về ngành công nghiệp, vì thế mà Bình Dương thu hút được một lượng lớn đầu từ cả trong và ngoài nước về cơ sở hạ tầng. Đặc biệt, trong những năm gần đây, tỉnh lỵ này đã được đầu tư rất nhiều các khu đô thị kiểu mới cũng như các cơ sở kinh tế để phục vụ nhu cầu về nơi ở, dịch vụ vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, tiện ích cuộc sống,... Nhằm mang đến chất lượng sống cao hơn cho người dân. Thị trường mua bán đất Bình Dương cũng vì thế mà nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Một số loại hình mua bán đất phổ biến hiện nay tại Bình Dương

Một số loại hình mua bán đất phổ biến tại Bình Dương

 • Đất nền dự án Bình Dương: Đất nền Bình Dương giá rẻ sổ đỏ, thổ cư tiếp tục là kênh đầu tư hiệu quả và an toàn cho mọi người. Các dự án đất nền Bình Dương vì thế mà cũng luôn trong tình trạng nóng sốt và tăng với mức giá khá cao. Đặc biệt là tại các thành phố Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An,...
 • Đất thổ cư Bình Dương: Tại Bình Dương, thị trường đất thổ cư cũng diễn ra khá náo nhiệt trong những năm gần đây. Các yếu tố về hạ tầng, chính sách địa phương, kinh tế, chất lượng môi trường sống nội thành đang dần đi xuống,... là những yếu tố khiến nhiều người chọn lựa mua đất thổ cư tại Bình Dương.
 • Đất nông nghiệp Bình Dương: Đây là loại hình có giá thành tương đối rẻ hơn so với các loại hình mua bán đất còn lại tại Bình Dương. Ngoài mục đích sử dụng cho sản xuất và chế biến, cung cấp các sản phẩm nông nghiệp nhiều người còn lựa chọn loại hình này để đầu tư hoặc chuyển đổi mục đích sử dụng sang thổ cư để phát triển.
 • Đất kho xưởng Bình Dương: Sự phát triển của các hoạt động thương mại, dịch vụ, kinh doanh tại Bình Dương đã khiến thị trường đất kho xưởng nhận được rất nhiều sự chú ý từ nhiều người.

Tại sao bạn nên đầu tư vào đất nền Bình Dương thời điểm này?

Thị trường đang có sự cạnh tranh ngày càng cao trong việc sở hữu các khu đất nền dự án tại những vị trí trọng điểm như: đất nền Bình Phước, đất nền Long An, đất nền Đà Nẵng, đất nền Tây Ninh,...Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh Bình Dương chính là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh của nhiều tỉnh thành. Khi mà quỹ đất tại TPHCM ngày một hạn hẹp, tăng giá thì đất nền Bình Dương sẽ là đích đến lý tưởng cho các nhà đầu tư.

Tỉnh có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, đường Xuyên Á…Cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ từ 15km. Việc di chuyển từ Bình Dương đi TPHCM không gặp nhiều khó khăn.

Tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh Bình Dương luôn ở mức cao trong những năm gần đây. Thu nhập bình quân đầu người của dân Bình Dương ngày một tăng kéo theo nhu cầu mua đất nền giá rẻ Bình Dương tăng lên theo.

Giá đất nền Bình Dương được đánh giá vẫn còn ở mức hợp lý. Bạn có thể tham khảo thông tin bán đất nền Bình Dương 500 triệu.

Những khu vực có số lượng tin tức nhiều, đồng thời được nhiều người tìm kiếm là đất nền Dĩ An Bình Dương, đất nền Bến Cát Bình Dương, đất nền Thuận An Bình Dương, đất nền Tân Uyên Bình Dương.

Giá mua đất nền Bình Dương

Giá mua đất nền tp mới Bình Dương là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là phân khúc đất nền Bình Dương 500 triệu. Cùng tham khảo bảng giá đất nền Bình Dương tại một số khu vực dưới đây:

 • Giá đất nền Dĩ An Bình Dương: 50 - 60 triệu/m²
 • Giá đất nền Bến Cát Bình Dương: 15 - 25 triệu/m²
 • Giá đất nền Thuận An Bình Dương: 20 - 50 triệu/m²
 • Giá đất nền Tân Uyên Bình Dương: 8 - 30 triệu/m²
 • Giá đất nền Thủ Dầu 1 Bình Dương: 20 - 40 triệu/m²
 • Giá đất nền Bàu Bàng Bình Dương: 9 - 15 triệu/m²
 • Giá đất nền Dầu Tiếng Bình Dương: 10 -15 triệu/m²

Lưu ý, bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, thực tế giá đất nền Bình Dương hiện tại sẽ có khả biến động.

Lưu ý gì khi mua đất nền TP mới Bình Dương?

Lưu ý gì khi mua bán đất nền Bình Dương?

Để sở hữu đất nền Bình Dương giá rẻ sổ đỏ, thổ cư đầy đủ không phải là điều quá khó khăn khi bạn biết được những lưu ý Mogi chia sẻ dưới dây:

Lưu ý lựa chọn dự án đất nền Bình Dương có chủ đầu tư uy tín. Hiện nay không ít người lợi dụng cơn sốt đất Bình Dương để bán những dự án ma. Do đó cần cực kỳ cẩn thận với những thông tin bán đất Bình Dương với giá quá rẻ. Ngoài ra, bạn cần so sánh các thông tin trên giấy tờ với thực tế ở ngoài để đảm bảo chủ đầu tư thực hiện đúng kế hoạch.

Tìm hiểu vị trí địa lý của đất nền xem có thuận lợi cho việc di chuyển của gia đình bạn hay không. Hoặc xem vị trí đó có tiềm năng phát triển trong tương lại hay không. Nhiều vị trí được hưởng lợi từ các dự án của nhà nước nên có tiềm năng tăng giá lớn. Đầu tư vào các vị trí này giúp bạn sớm thu lợi.

Không nên mua đất nền có sổ chung bởi dễ vướng phải những thủ tục rắc rối về sau này ví dụ như không đủ diện tích để tách sổ, người đứng tên sổ có tranh chấp…

Tìm hiểu kỹ giá bán cũng như tiến độ thanh toán tiền. Nếu bạn mua đất nền trả góp thì thường sẽ nhiều hồ sơ thủ tục hơn. Nếu cần thiết, bạn có thể tìm đến luật sư, văn phòng bất động sản để được hỗ trợ thêm.

Lưu ý cần làm hợp đồng mua bán đất nền rõ ràng, đầy đủ và có công chứng để đảm bảo tính pháp lý của hợp đồng.

Với những chia sẻ trên đây, Mogi hy vọng rằng bạn đã nắm được những thông tin về thị trường đất nền Bình Dương. Từ đó đưa ra được những quyết định đầu tư sáng suốt.

Tham khảo một số khu vực mua bán đất nền tiềm năng tại Mogi:

Trên đây là những thông tin mà mới nhất mà Mogi cập nhật được về thị trường đất nền Bình Dương, hy vọng sẽ hữu ích đối với mọi người. Và đừng quên tiếp tục theo dõi Mogi.vn để nắm bắt những tin mới nhất về thị trường mua bán nhà đất toàn quốc.