Kết quả 1 - 15 trong 4.173

Review khu vực

Bán Nhà Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh Giá Rẻ, Uy Tín Nhất 2020

Nhu cầu mua bán nhà Quận Bình Thạnh tăng lên đáng kể. Mogi cung cấp đến bạn các thông tin bán nhà Quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh mới nhất. Thông qua đây, các bạn sẽ có thể tự tìm kiếm tin bán nhà đất phù hợp với mình.

Tóm tắt các thông tin rao bán nhà Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh cần chú ý

  • Tại Quận Bình Thạnh, các loại hình nhà đất Bình Thạnh được rao bán bao gồm: bán đất, bán nhà Quận Bình Thạnh, bán căn hộ, mặt bằng. Theo đó, số lượng rao bán nhiều nhất là Nhà với gần 3000 tin đăng. Đây là một lợi thế tốt cho những ai đang mong muốn mua nhà tại đây.
  • Thông tin rao bán các loại hình bất động sản này được phân chia theo đường, theo phường. Bạn nên tham khảo các khu vực như phường 25, phường 26, phường 17, phường 13. Đây là các khu vực có số lượng tin đăng khá nhiều. Nếu muốn thoải mái trong việc tìm tin đăng khi mua nhà Bình Thạnh, mua đất Bình Thạnh thì bạn nên tham khảo.
  • Mức giá trung bình đã được Mogi cập nhật giá cao nhất và thấp nhất cho bạn. Tùy từng thời điểm mà giá nhà đất sẽ khác nhau. Các thông tin rao bán nhà Bình Thạnh có mức giá không đồng đều, chủ yếu là trên 10 tỷ đồng. Nếu bạn muốn mua nhà giá rẻ thì tại đây có các tin bán nhà Quận Bình Thạnh dưới 2 tỷ, bán nhà dưới 1 tỷ Quận Bình Thạnh.

Gợi ý tìm thông tin mua bán bất động sản Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh tốt nhất

  • Các thông tin mua bán nhà đất Quận Bình Thạnh khá nhiều. Nếu muốn mua nhà đất Hồ Chí Minh để kinh doanh thì bạn nên tìm đến những con đường sầm uất nhất như: bán nhà Võ Duy Ninh phường 22 Quận Bình Thạnh, bán nhà Đinh Bộ Lĩnh Bình Thạnh, đường Nguyễn Hữu Cảnh, Xô Viết Nghệ Tĩnh, chợ Bà Chiểu, bến xe Miền Đông.
  • Những ngôi nhà, căn hộ, đất Bình Thạnh dưới 10 tỷ bạn có thể tham khảo ở khu vực đường D2 phường 25, đường Phan Chu Trinh, phường 24, quốc lộ 13 phường 26, đường Hoàng Hoa Thám phường 7...
  • Tuy nhiên, chính sự đông đúc, nhộn nhịp này lại khiến cho nhiều vấn đề khi mua bán nhà Bình Thạnh xảy ra như: kẹt xe, ô nhiễm, gập ung, an ninh trật tự. Vì thế, bạn nên tìm hiểu và khảo sát thật kỹ các khu vực định mua.
  • Bạn cần kiểm tra thật kỹ các giấy tờ khi tìm mua nhà Quận Bình Thạnh để tránh trường hợp làm giả giấy tờ, làm giả con dấu. Đồng thời bạn cần chắc chắn ngôi nhà, mảnh đất đó không bị đồng sở hữu và bắt buộc chưa được bán cho người khác.

Trên đây là những thông tin về nhà đất được rao bán tại Quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh. Qua các tin bán nhà Quận Bình Thạnh trên, Mogi hy vọng bạn sẽ sớm tìm mua được loại hình bất động sản như ý.

Các loại hình nhà đất Bình Thạnh giúp bạn dễ dàng tìm kiếm

Tại Mogi.vn, chúng tôi cung cấp rất nhiều tin đăng chất lượng về các loại hình nhà đất Bình Thạnh khác nhau mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm qua chức năng lọc thông tin. Các loại hình nhà đất Bình Thạnh gồm có:

Nhà: nhà mặt tiền, mặt phố; nhà biệt thự; đường nội bộ; nhà trong hẻm.

Căn hộ: Chung cư; nhà tập thể, cư xá; Penthouse; Căn hộ dịch vụ; Officetel

Đất: Đất thổ cư; đất nền dự án; đất nông nghiệp; kho xưởng

Mặt bằng: mặt bằng quán ăn, nhà hàng; mặt bằng quán cafe; mặt bằng thời trang, mỹ phẩm; mặt bằng tiệm spa, tiệm làm tóc; shophouse

Mong rằng với những thông tin về mua bán nhà Quận Bình Thạnh trên sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm nhà đất Bình Thạnh hợp lý với mình.