Bán nhà Quận Bình Thạnh chất lượng, nhà đẹp, giá tốt năm 2021

1 - 15 trong 5.318 kết quả

Kinh Nghiệm Mua Bán Nhà Bình Thạnh Giá Rẻ, Chất Lượng Tốt Năm 2021

Nhu cầu mua bán nhà Quận Bình Thạnh tăng lên đáng kể. Mogi cung cấp đến bạn các thông tin bán nhà Quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh mới nhất. Thông qua đây, các bạn sẽ có thể tự tìm kiếm tin bán nhà đất phù hợp với mình.

Giá bán nhà đất Bình Thạnh cập nhật mới nhất năm 2021:

 • Mặt tiền, phố: 187 triệu/m2
 • Căn hộ: 51.1 triệu/m2
 • Hẻm, ngõ: 110 triệu/m2
 • Đất nền: 52,8 triệu/m2

Một số thông tin mua bán nhà Bình Thạnh bạn nên biết

 • Tại Quận Bình Thạnh, các loại hình nhà đất Bình Thạnh được rao bán khá đa dạng: bán đất, bán nhà Bình Thạnh trong hẻm ngõ, bán nhà cấp 4Quận Bình Thạnh, bán căn hộ, mặt bằng. Theo đó, số lượng sản phẩm nhiều sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn nhà đất phù hợp hơn.

 • Thông tin bán nhà Bình Thạnh được phân chia theo đường, theo phường. Bạn nên tham khảo các khu vực như phường 25, phường 26, phường 17, phường 13. Đây là các khu vực có số lượng tin đăng khá nhiều.

 • Quận Bình Thạnh có vị trí khá thuận lợi. Là khu vực trung gian kết nối giữa các quận trung tâm thành phố như Quận 1, Quận 3, Tân Bình, Phú Nhuận... với khu đông TPHCM. Do đó, khi chọn mua nhà Bình Thạnh, cư dân sẽ rất dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện khi di chuyển.

 • Có chất lượng sống tốt: Một trong những lý do khiến nhiều người lựa chọn mua nhà đất Quận Bình Thạnh là chất lượng sống của khu vực này. Quận Bình Thạnh sở hữu nhiều tiện ích đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu cho cư dân. Từ mua sắm, ăn uống cho đến vui chơi giải trí.

Gợi ý tìm thông tin mua bán bất động sản Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh tốt nhất

 • Các thông tin mua bán nhà Quận Bình Thạnh khá nhiều. Nếu muốn mua nhà đất Quận Bình Thạnh để kinh doanh thì bạn nên tìm đến những con đường sầm uất nhất như: bán nhà Võ Duy Ninh phường 22 Quận Bình Thạnh, bán nhà Đinh Bộ Lĩnh Bình Thạnh, đường Nguyễn Hữu Cảnh, Xô Viết Nghệ Tĩnh, chợ Bà Chiểu, bến xe Miền Đông.
 • Bạn nên tìm hiểu, lựa chọn khu vực mua bán nhà Quận Bình Thạnh, bán đất Bình Thạnh phù hợp. Bởi khu vực này vẫn thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc, nhất là khu vực gần bến xe miền Đông. Tuy nhiên sẽ tình hình này sẽ được giải quyết triệt để nhờ hệ thống hạ tầng giao thông khu vực đang được nâng cấp, cải thiện.

 • Bạn cần kiểm tra thật kỹ các giấy tờ khi tìm mua nhà Quận Bình Thạnh. Đảm bảo nhà đất Quận Bình Thạnh phải có đầy đủ sổ đỏ, sổ hồng chính chủ. Ngoài ra, bạn nên ưu tiên mua bán nhà Quận Bình Thạnh chính chủ.

Trên đây là những thông tin, kinh nghiệm sẽ giúp bạn mua bán nhà Bình Thạnh nhanh chóng và thuận lợi hơn. Truy cập Mogi.vn để xem thêm nhiều tin đăng mua bán nhà đất TPHCM giá tốt, chất lượng.

Xem thêm một số khu vực bán nhà Quận Bình Thạnh được nhiều người tìm kiếm trên Mogi:

Mogi.vn