Cho Thuê Nhà Xưởng Quận Bình Tân Giá Rẻ, Vị Trí Đẹp, Uy Tín T4/2024

1 - 15 trong 401

Cho Thuê Nhà Xưởng Quận Bình Tân Giá Rẻ, Mới Nhất T4/2024

Số lượng hàng hoá ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng đang là một trong sức ép không hề nhỏ đối với doanh nghiệp sản xuất. Vì thế để đảm bảo được tiến độ sản xuất cũng như nâng cao được khả năng lưu trữ, bảo quản hàng hoá thì loại hình cho thuê nhà xưởng, nhà kho đã ra đời. Hiện nay, thị trường cho thuê xưởng Quận Bình Tân đang hoạt động khá sôi nổi và hứa hẹn mang lại tiềm năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư.

cho thuê xưởng Quận Bình Tân

Tổng quan về Quận Bình Tân

Vị trí địa lý Quận Bình Tân

Bản đồ địa lý Quận Bình Tân

Quận Bình Tân được xem là một trong hai quận có diện tích lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh và cũng xem là quận đông dân nhất của thành phố. Quận Bình Tân có vị trí địa lý như sau:

 • Phía bắc giáp với huyện Hóc Môn và Quận 12
 • Phía Nam giáp với huyện Bình Chánh và Quận 8
 • Phía Đông giáp với Quận 6 và quận Tân Phú
 • Phía Tây giáp với huyện Bình Chánh

Với lợi thế là quận có diện tích lớn và dân số đông nhất của Thành phố, đồng thời tiếp giáp với nhiều quận huyện khác đã giúp cho Quận Bình Tân thuận lợi phát triển kinh tế. Hoạt động mua bán, trao đổi hàng hoá tại đây diễn ra vô cùng tấp nập. Do đó thuê nhà xưởng Bình Tân nhằm đảm bảo tiến độ sản xuất hàng hoá ngày càng được nhiều doanh nghiệp sản xuất, hộ kinh doanh quan tâm đến.

Diện tích và dân số Quận Bình Tân

Quận Bình Tân có tổng diện tích tự nhiên là 52,02 km², thống kê dân số năm 2019 là 784.173 người, với mật độ dân số đạt 15.074 người/km².

Đơn vị hành chính Quận Bình Tân

Quận Bình Tân được phân chia thành 10 phường trực thuộc, bao gồm: Tân Tạo, Tân Tạo A, Bình Hưng Hòa, Bình Hưng Hòa A, Bình Hưng Hòa B, An Lạc, An Lạc A, Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A và Bình Trị Đông B.

Giao thông khu vực Quận Bình Tân

Sở hữu vị trí nằm ở cửa ngõ phía Tây của thành phố Hồ Chí Minh và có Quốc lộ 1 chạy ngang qua vành ngoài của thành phố. Ngoài ra, Quận Bình Tân còn có tuyến đường Hồng Bàng và Hùng Vương đi các quận nội thành. Đồng thời Bến xe Miền Tây là bến xe chính đi các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Quận Bình Tân còn có Đường Tên Lửa là trục xương sống nối giữa Tỉnh lộ 10 với đường Kinh Dương Vương, giáp ranh các xã Tân Tạo, Bình Trị Đông và thị trấn An Lạc, huyện Bình Chánh cũ (nay là quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh).

Mới mật độ dân số đông, Quận Bình Tân là nơi có nhiều tuyến đường lớn và thường xuyên được nâng cấp, mở rộng. Một số tuyến đường lớn tại địa bàn có thể kể đến như: Đường Nguyễn Thị Định, Đường Nguyễn Thiện Thuật, Đường Trần Văn Đang, Đường Trường Chinh, Đường Võ Văn Tần, Đường Trần Quang Diệu, Đường Đinh Tiên Hoàng, Đường Tô Hiệu, Đường Cầu Kho, Đường Cống Quỳnh, Đường Nguyễn Huệ, Đường Lê Hồng Phong, Đường Lê Văn Sỹ,...

Cơ sở hạ tầng Quận Bình Tân

Quận Bình Tân đã từng là nơi gặp rất nhiều khó khăn về việc xây dựng cơ sở hạ tầng trong thời kỳ đầu bước vào quá trình đô thị hoá. Thế nhưng hiện nay Quận Bình Tân đã trở thành một nơi có cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ, tạo ra tiền đề giúp phát triển kinh tế của khu vực.

Hiện nay trên địa bàn quận Bình Tân đã và đang hình thành một số khu siêu đô thị mới như khu đô thị Ehome 3, GoHome Dream Residence, khu đô thị Smile Home, khu đô thị Tên Lửa Residence, khu đô thị Welife City, khu đô thị Akari City, khu đô thị Aio City,...

Các khu dân cư lớn tại Quận Bình Tân:

 • Khu dân cư phía Nam đại lộ Võ Văn Kiệt
 • Khu dân cư phía Bắc Đại lộ Võ Văn Kiệt
 • Khu dân cư ngã ba An Lạc
 • Khu dân cư nằm ở phía Tây quốc lộ 1A

Về giáo dục: Quận Bình Tân có hệ thống giáo dục đầy đủ trên các cấp từ mầm non đến đại học. Bao gồm 88 trường mầm non, 24 trường tiểu học, 17 trường trung học cơ sở, 4 trường trung học phổ thông và hơn 10 trường Trung Cấp – Cao Đẳng – Đại Học có chất lượng giảng dạy cao.

Về y tế: Quận Bình Tân có 1 bệnh viện đa khoa là bệnh viện đa khoa quận Bình Tân, 10 trạm y tế phường và 124 phòng khám tư nhân.

Quận Bình Tân cũng có những điểm vui chơi giải trí và du lịch hút khách như: chùa Huệ Nghiêm, Aeon Mall Bình Tân, Eisroma – Italian Ice Cream, Chợ An Lạc,...

Với việc xây dựng đầy đủ các cơ sở hạ tầng và dịch vụ tiện ích như hiện nay, Quận Bình Tân trở thành một khu vực thu hút đông dân cư. Nhờ đó số lượng các doanh nghiệp đến với khu vực này ngày càng nhiều. Nhu cầu thuê nhà xưởng, kho xưởng ngày càng nhiều đã làm cho thị trường này trở nên đầy tiềm năng để đầu tư.

Hoạt động kinh tế tại Quận Bình Tân

Kinh tế Quận Bình Tân

Hiện tại, Quận Bình Tân đang phát triển mạnh một số ngành nghề như: Thương mại - dịch vụ, công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp, xây dựng - bất động sản, giao thông vận tải, tài chính và bưu chính viễn thông. Trong đó lĩnh vực bất động sản công nghiệp đóng vai trò khá lớn trong nền kinh tế tại đây. Tạo đòn bẩy làm cho thị trường cho thuê xưởng Quận Bình Tân ngày càng phát triển thuận lợi hơn.

Vì sao nên thuê nhà xưởng Quận Bình Tân

Chi phí bỏ ra thấp khi thuê xưởng sản xuất

Nếu tự xây dựng nhà xưởng thì doanh nghiệp sản xuất sẽ cần phải huy động nhiều nguồn lực về kinh tế, gây tốn kém nhiều chi phí ban đầu như tiền mua đất, tiền mua vật liệu xây dựng, thuê người thiết kế, chi phí xây dựng các cơ sở hạ tầng khác,...

Trong khi đó nếu thuê nhà xưởng, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Vì chỉ cần phải trả tiền thuê, tiền sử dụng dịch vụ và một số chi phí khác.

Khởi đầu an toàn với nhà xưởng cho thuê xây sẵn

Thuê nhà xưởng để sản xuất công nghiệp sẽ là một khởi đầu an toàn dành cho các doanh nghiệp. Vì nếu trong quá trình xây dựng nhà xưởng mới những các doanh nghiệp bị trục trặc về nguồn vốn thì sẽ như thế nào? Thay vào đó thuê nhà xưởng xây sẵn sẽ giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng thay đổi mô hình nếu quá trình sản xuất gặp bất lợi vì bất kỳ lý do nào.

Giải quyết nhanh chóng các vấn đề về pháp lý

Pháp lý là một vấn đề mà các doanh nghiệp cần phải tuân thủ nghiêm trong quá trình vận hành và sản xuất. Thuê nhà xưởng sẽ giúp cho các doanh nghiệp nhanh chóng hoàn tất các thủ tục giấy tờ pháp lý nhờ vào sự giúp đỡ và chuẩn bị sẵn sàng của đơn vị cho thuê, nhờ đó mà doanh nghiệp có thể tránh được rất nhiều rắc rối.

Tiết kiệm thời gian

Nếu doanh nghiệp muốn tự mình xây dựng một nhà xưởng thì thời gian để hoàn thiện và có thể đưa vào hoạt động là rất lâu. Hơn nữa nếu gặp phải các trục trặc về pháp lý hay nguồn vốn cũng làm cho thời gian xây dựng kéo dài thêm, ảnh hưởng lớn đến tiến độ sản xuất. Còn nếu thuê nhà xưởng, những giai đoạn trên sẽ không thể xuất hiện. Doanh nghiệp có thể nhanh chóng bố trí máy móc và sẵn sàng sản xuất ngay sau khi thuê.

Những lưu ý khi thuê nhà xưởng Quận Bình Tân

Lưu ý khi thuê xưởng Quận Bình Tân

Khi quyết định thuê nhà xưởng TPHCM, cho thuê nhà xưởng Quận Bình Tân,.. bạn cần phải nhớ đến một số lưu ý sau đây để có thể thuê xưởng với mức giá tốt và an toàn hơn:

 • Vị trí nhà xưởng cho thuê: Không nhất thiết phải chọn thuê nhà xưởng, kho xưởng tại trung tâm thành phố hay các khu công nghiệp lớn bởi vì sẽ khiến cho chi phí thuê nhà xưởng khá lớn. Nên thuê xưởng tại khu vực có đông dân cư để thuận tiện cho công nhân đi làm và có giao thông thuận tiện cho việc di chuyển và vận chuyển hàng hoá.
 • Diện tích và điều kiện của nhà xưởng: Khi thuê nhà xưởng, bạn cần phải xác định được lượng hàng hoá mỗi ngày sẽ ra - vào xưởng để lựa chọn thuê nhà xưởng có diện tích phù hợp với nhu cầu.
 • Giá thuê nhà xưởng: Đây cũng là một yếu tố mà các doanh nghiệp cần phải có sự quan tâm hàng đầu để nhanh chóng tìm thuê được xưởng với mức giá phù hợp. Hiện nay, giá thuê nhà xưởng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như vị trí của nhà xưởng, tình trạng hiện tại của nhà xưởng, điều kiện về cơ sở vật chất,... Trong đó, giá thuê sẽ dao động trong khoảng từ 20 triệu - 150 triệu / tháng tuỳ vào những yếu tố đã kể ở trên.
 • Hợp đồng thuê nhà xưởng: Hợp đồng thuê phải nêu rõ và chi tiết những thông tin như người thuê, người cho thuê, giá thuê, thời gian bàn giao, thời gian hết hạn cho thuê,...

Hy vọng những thông tin trên về thị trường cho thuê xưởng Quận Bình Tân sẽ hữu ích với bạn. Đừng quên truy cập Mogi mỗi ngày để cập nhật thêm hàng nghìn tin đăng về thị trường cho thuê nhà xưởng, cho thuê nhà xưởng đất Bình Tân , cho thuê đất trống quận Bình Tân và nhiều loại hình bất động sản khác nhé!