Thuê Nhà Nguyên Căn Quận 9 Giá Rẻ, Nhà Đẹp T2/2023

1 - 15 trong 852

Thuê nhà nguyên căn Quận 9 (TP. Thủ Đức) nhu cầu lớn trong khu vực

Quận 9 (TP. Thủ Đức) là vùng ven phía đông của TPHCM và là nơi có Khu công nghệ cao tập trung nhiều công ty, tập đoàn lớn trong khu vực như Intel, Samsung… Phía Tây của Quận 9 (TP. Thủ Đức) tiếp giáp quận Thủ Đức nơi tập trung nhiều trường Đại học. Nên nhu cầu thuê nhà Quận 9 (TP. Thủ Đức) khá lớn trong khu vực này.

Nhu cầu thuê nhà nguyên căn Quận 9 (TP. Thủ Đức) tăng cao

Quận 9 (TP. Thủ Đức) với cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện. Đường vành đai 3 qua quận này sẽ kết nối với Monorail Thủ Thiêm, trung tâm thành phố, săn bay quốc tế Long Thành. Cùng với việc xây dựng các hệ thống như Bệnh viện Ung Bướu 2, Bến xe miền đông mới, siêu thị Aeon Mall, đại học Fullbright… khiến nhu cầu kinh doanh và sinh sống tại quận ngày càng tăng. Nhu cầu thuê nhà q9 để ở và kinh doanh cũng tăng theo.

Nhà cho thuê Quận 9 (TP. Thủ Đức) từ đó được đầu tư kỹ lưỡng để không gian tiện nghi và thoải mái, phù hợp cho nhiều đối tượng thuê nhà.

Đối tượng thuê nhà nguyên căn Quận 9 (TP. Thủ Đức):

- Sinh viên, người đi làm thuê nhà nguyên căn để có không gian thoải mái hơn, mà vẫn tiết kiệm chi phí.

- Các công ty nhỏ: thay vì thuê văn phòng thì thuê mặt bằng nhà nguyên căn Quận 9 (TP. Thủ Đức) để làm văn phòng. Phương án này sẽ tối ưu chi phí cho chủ doanh nghiệp.

Khu vực cho thuê nhà nguyên căn Quận 9 (TP. Thủ Đức) phổ biến nhất

Hiện nay cho thuê nhà Quận 9 (TP. Thủ Đức) rải rác gần các khu trường học, khu công nghệ cao. Theo thống kê của mogi.vn thì phổ biến nhất là thuê nhà nguyên căn phường tăng nhơn phú a Quận 9 (TP. Thủ Đức). Tại đây tiếp giáp khu công nghệ cao nên việc cho thuê nhà cực kỳ nhiều dành cho các đối tượng làm việc trong khu vực. Ngoài ra thì các khu lân cận cũng có khá nhiều nhà cho thuê như Phường Phú Hữu, Tăng Nhơn Phú B, Hiệp Phước… để đáp ứng nhu cầu thuê nhà ngày càng lớn ở Quận 9 (TP. Thủ Đức)

Những lưu ý khi thuê nhà nguyên căn Quận 9 (TP. Thủ Đức):

- Thuận tiện: nhà cho thuê Quận 9 (TP. Thủ Đức) mà bạn muốn thuê có thuận tiện cho việc học, việc làm của bạn không?

- Giá thuê: giá mà chủ cho thuê đưa ra có phù hợp để bạn có thể ở lâu dài không?

- Hợp phong cách: nhà nguyên căn Quận 9 (TP. Thủ Đức) đó có nội thất hay tiện ích gì không nếu có thì có phù hợp với bạn không?

- An ninh: trong khu vực có tốt không, việc này bạn có thể tham khảo thêm hàng xóm trong khu vực.

- Yên tĩnh: bạn cần đến tham khảo trực tiếp qua nhiều thời gian khác nhau trong ngày để có thể biết được hướng nắng, gió hoặc không gian có yên tĩnh để bạn có thể nghỉ ngơi, học tập hay làm việc không, có bị nóng quá mức không. Có khi bạn sẽ phải mất chi phí hàng tháng để phục vụ cho việc làm mát cho mình.

- Chính chủ: bạn cần xác định căn mình thuê có chính chủ hay không. Hiện nay có rất nhiều người cho thuê nhà nguyên căn Quận 9 (TP. Thủ Đức) lại để có tiền chênh lệch, hoặc có những thông tin cho thuê nhà Quận 9 (TP. Thủ Đức) lừa đảo, nên bạn cần tỉnh táo và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định thuê.

- Hợp đồng thuê: phải rõ ràng chi tiết, mức điện, nước trước thuê cần ghi cụ thể. Thời gian thuê, chi phí cọc khi thuê. Hoặc nếu ngưng hợp đồng thuê sớm thì sao? Quyền lợi và trách nhiệm gì khi thuê nhà nguyên căn q9.

Vài thông tin trên chia sẻ cùng bạn, hy vọng bạn có thể thuê nhà nguyên căn Quận 9 (TP. Thủ Đức) một cách dễ dàng. Hãy thường xuyên truy cập mogi.vn để cập nhật thông tin nhà nguyên căn cho thuê Quận 9 (TP. Thủ Đức), thuê phòng trọ quận 9 mới nhất bạn nhé! Chúc bạn thành công!

Một số địa điểm cho thuê nhà nguyên căn khác tại Mogi mà bạn sẽ quan tâm: