Bán Nhà Đất Quận Kiến An Giá Tốt, Vị Trí Đẹp T7/2022

1 - 3 trong 3 kết quả

Tổng Quan Thị Trường Mua Bán Nhà Đất Quận Kiến An Mới Nhất T7/2022

Có thể gọi mua bán nhà đất Quận Kiến An là “ điểm sáng” trong bất động sản khu vực vì một số nguyên nhân sau. Quận Kiến An nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam của thành phố, được ôm trọn trong dòng chảy của 2 con sông Lạch Tray, Đa Độ và 2 dãy núi Thiên Văn, Cột Cờ. Kiến An, một đô thị hội tụ vị thế núi sông, nơi giao hòa của những miền văn hóa, nơi có đầy đủ tiềm năng và quyết tâm để trở thành một vùng kinh tế quan trọng của thành phố.

Lợi thế của Quận Kiến An

  • Tiềm năng phát triển kinh tế xã hội: quận duy nhất của Hải Phòng được thiên nhiên ưu đãi có cả đô thị, đồng bằng, rừng núi, rất thuận lợi cho đầu tư phát triển công nghiệp, nông nghiệp, giao thông, đặc biệt là du lịch, góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển một cách toàn diện.
  • Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của thành phố và vùng Duyên Hải bắc bộ. Trên địa bàn quận hiện có hệ thống 10 trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp và Dạy nghề như Sư phạm, Kinh tế, Ngân hàng, Giao thông, Xây dựng, Thuỷ sản, Cơ khí... Những lợi thế ấy tạo cho Quận Kiến An sức hấp dẫn đối với các nhà đầu tư và học sinh, sinh viên người lao động về nhu cầu chỗ ở.
  • Vị trí địa lý: cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 10 km, nằm ở vị trí đầu mối giao thông đường bộ, đường thuỷ, đường hàng không nối Quận Kiến An với Hải Phòng, Đồ Sơn, Cát Bà, vịnh Hạ Long về phía biển, nối Quận Kiến An với An Lão, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo trong tuyến du lịch sinh thái "Du khảo đồng quê". Rất thuận lợi cho việc di chuyển sang các khu vực lân cận.
  • Hệ thống giao thông, đô thị đã cơ bản khắc phục được tình trạng xuống cấp. Cầu Kiến An và các nút giao thông Quán Trữ, Cổng Đôi được mở rộng, nhiều tuyến đường giao thông chính được được đầu tư xây dựng mở rộng như đường Lê Duẩn, Trường Chinh, Trần Nhân Tông, Nguyễn Lương Bằng, Phan Đăng Lưu…
  • Bạn có thể tham khảo thêm thông tin mua nhà đất Kiến An Hải Phòng, nhà đất Kiến An giá rẻ, nhà đất Kiến An chính chủ, bán nhà Kiến An, bán đất Kiến An.. trên Mogi.vn về bất động sản trong khu vực này cũng như giá cả của từng loại hình.

Những kinh nghiệm cần thiết khi mua nhà Quận Kiến An

Để tìm kiếm thông tin về mua bán nhà đất Kiến An Hải Phòng một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất bạn cần quan tâm một vài lưu ý sau:

  • Tìm kiếm thông tin ở những trang web uy tín, cam kết là thông tin thật, nhà đất thật,...như trang Mogi.vn. Hỏi người có chuyên môn hoặc đến trực tiếp để xem tình trạng nhà, đất, môi trường sống cũng như diện tích thực tế.
  • Tình trạng pháp lý, quy hoạch: cần kiểm chứng thật giả của giấy chứng nhận, kiểm tra quy hoạch, nhà có đang tranh chấp, kê biên để thi hành án không,... Việc kiểm tra thông tin này là chắc chắn phải làm để không bị ham rẻ mà mua nhầm nhà.
  • Chi phí phát sinh: Bạn cần phải dự trù một khoản chi phí phát sinh. Ngoài chi phí cố định thì các chi phí phát sinh khác như phí môi giới, sửa chữa nhà, thuê nhân công hay mua sắm thêm vật dụng cũng có thể ảnh hưởng tới kế hoạch tài chính của bạn nên cần phải tính toán kỹ càng.
  • Quy mô: Tùy vào mục đích mua nhà để ở hay cho thuê, đầu tư mà lựa chọn độ dài rộng của diện tích cho phù hợp. Quá chật chội sẽ ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống, cũng như tinh thần, sức khỏe. Quá rộng không thể khai thác tối đa có thể gây tốn kém chi phí không cần thiết.

Tìm hiểu thêm về các khu vực khác như nhà đất Đồng Hoà Kiến An Hải Phòng, nhà đất Lãm Hà Kiến An Hải Phòng, nhà đất Phù Liễn Kiến An Hải Phòng...để có cái nhìn và đánh giá chung nhất, chính xác nhất về thị trường nhà đất Hải Phòng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Một số khu vực mua bán nhà đất tại Hải Phòng giá rẻ mà bạn có thể quan tâm: