Đầu Tư Nhà Đất Quận Kiến An An Toàn, Giá Rẻ, Mới Nhất T

1 - 4 trong 4

Tổng Quan Thị Trường Mua Bán Nhà Đất Quận Kiến An Mới Nhất T2/2023

Có thể gọi mua bán nhà đất Quận Kiến An là “ điểm sáng” trong bất động sản khu vực vì một số nguyên nhân sau. Quận Kiến An nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam của thành phố, được ôm trọn trong dòng chảy của 2 con sông Lạch Tray, Đa Độ và 2 dãy núi Thiên Văn, Cột Cờ. Kiến An, một đô thị hội tụ vị thế núi sông, nơi giao hòa của những miền văn hóa, nơi có đầy đủ tiềm năng và quyết tâm để trở thành một vùng kinh tế quan trọng của thành phố.

Tổng quan Quận Kiến An

Vị trí địa lý Quận Kiến An

Quận Kiến An là một quận nằm ở phía Tây Nam của thành phố Hải Phòng, có vị trí địa lý:

 • Giáp với quận Lê Chân và Dương Kinh ở phía Đông
 • Giáp huyện An Lão ở phía Tây
 • Giáp huyện Kiến Thụy ở phía Nam
 • Giáp huyện An Dương ở phía Bắc

Trong những năm gần đây, có thể thấy quận Quận Kiến An đang có bước phát triển cực kỳ nhanh chóng và đồng đều ở tất cả các lĩnh vực, từ công nghiệp tiểu thủ đến thương mại, du lịch dịch vụ và nông nghiệp. Nhờ vậy mà thị trường mua bán nhà đất Kiến An Hải Phòng cũng trở nên cực kỳ sôi động và có tiềm năng tăng trưởng cực kỳ cao.

Đơn vị hành chính và diện tích Quận Kiến An

Quận Quận Kiến An có tổng diện tích tích là 29,6 km², theo số liệu thống kê vào năm 2019 thì dân số quận là 118.047 người.

Về đơn vị hành chính, hiện quận có 10 phường trực thuộc, bao gồm: phường Phù Liễn, Quán Trữ, Trần Thành Ngọ, phường Bắc Sơn, Đồng Hòa, Lãm Hà, phường Nam Sơn, Ngọc Sơn, phường Tràng Minh, Văn Đẩu.

Giao thông khu vực Quận Kiến An

Mạng lưới hệ thống giao thông tại Quận Kiến An khá đồng bộ và phát triển. Với vị trí địa lý đắc địa, là cửa ngõ phía Tây Nam của thành phố Hải Phòng, quận Quận Kiến An có các vị trí đầu mối giao thông quan trọng, giúp việc kết nối giao thương với các quận và tỉnh thành khác được thuận lợi hơn. Quận Kiến An có đa dạng các loại hình giao thông, từ đường bộ, đường thủy, đến đường hàng không, xe buýt, tàu biển, taxi,...Một số tuyến đường chính phải kể đến như:

 • Về tuyến đường bộ: gồm nút giao thông Quán Trữ, đường Lê Duẩn, đường quốc lộ 5, quốc lộ 10, Nguyễn Lương Bằng, Phan Đăng Lưu, Trường Chinh, Trần Nhân Tông,...
 • Về tuyến đường sắt: 1 số tuyến đường sắt qua quận như tuyến số 03, 04, 05 và 06.
 • Đường thủy: có các tuyến giao thông tại sông Lạch Tray, Đa Độ,...
 • Đường vành đai: gồm các tuyến đường vành đai 2 và vành đai 3,...
 • Về tuyến đường hàng không: quận cách sân bay cát Bi khoảng 13,5km.

Với những điều kiện thuận lợi trong cơ sở hạ tầng giao thông, thị trường nhà đất Quận Kiến An lại càng thu hút được nhiều nhà đầu tư quan tâm và rót vốn, đồng thời cũng giúp thị trường nhà đất Hải Phòng sôi động hơn.

Cơ sở hạ tầng Quận Kiến An

Hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông tại Quận Kiến An khá đồng bộ, thu hút sự đầu tư của các chủ doanh nghiệp từ trong và ngoài nước, có khu công nghiệp Quán Trữ và nhiều nhà máy công nghiệp nhẹ khác, thu hút lượng lớn người dân đến đây sinh sống và làm việc. Dự tính trong tương lai không xa, Quận Kiến An sẽ có sự tăng trưởng mạnh mẽ, do đó đầu tư mua bán nhà Quận Kiến An hay mua bán đất Quận Kiến An đều có tiềm năng phát triển rất lớn.

Một số dự án và khu đô thị đã và đang được xây dựng tại Quận Kiến An như:

 • Khu đô thị Cửu Viên
 • Dự án tổ hợp trung tâm thương mại chợ Sắt mới
 • Khu nhà ở hồ điều hòa Tây Sơn

Về giáo dục, quận có hệ thống giáo dục nhiều cấp từ tiểu học, THCS, THPT đến cao đẳng, đại học, trung cấp, dạy nghề. Quận cũng chú trọng xây dựng về các cơ sở y tế, đưa quận phát triển văn minh, an toàn với đầy đủ tiện ích thiết yếu.

Lợi thế khi mua nhà đất Quận Kiến An

 • Tiềm năng phát triển kinh tế xã hội: quận duy nhất của Hải Phòng được thiên nhiên ưu đãi có cả đô thị, đồng bằng, rừng núi, rất thuận lợi cho đầu tư phát triển công nghiệp, nông nghiệp, giao thông, đặc biệt là du lịch, góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển một cách toàn diện.
 • Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của thành phố và vùng Duyên Hải bắc bộ. Trên địa bàn quận hiện có hệ thống 10 trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp và Dạy nghề như Sư phạm, Kinh tế, Ngân hàng, Giao thông, Xây dựng, Thuỷ sản, Cơ khí... Những lợi thế ấy tạo cho Quận Kiến An sức hấp dẫn đối với các nhà đầu tư và học sinh, sinh viên người lao động về nhu cầu chỗ ở.
 • Vị trí địa lý: cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 10 km, nằm ở vị trí đầu mối giao thông đường bộ, đường thuỷ, đường hàng không nối Quận Kiến An với Hải Phòng, Đồ Sơn, Cát Bà, vịnh Hạ Long về phía biển, nối Quận Kiến An với An Lão, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo trong tuyến du lịch sinh thái "Du khảo đồng quê". Rất thuận lợi cho việc di chuyển sang các khu vực lân cận.
 • Hệ thống giao thông, đô thị đã cơ bản khắc phục được tình trạng xuống cấp. Cầu Kiến An và các nút giao thông Quán Trữ, Cổng Đôi được mở rộng, nhiều tuyến đường giao thông chính được được đầu tư xây dựng mở rộng như đường Lê Duẩn, Trường Chinh, Trần Nhân Tông, Nguyễn Lương Bằng, Phan Đăng Lưu…
 • Bạn có thể tham khảo thêm thông tin mua nhà đất Kiến An Hải Phòng, nhà đất Kiến An giá rẻ, nhà đất Kiến An chính chủ, bán nhà Kiến An, bán đất Kiến An.. trên Mogi.vn về bất động sản trong khu vực này cũng như giá cả của từng loại hình.

Một số loại hình mua bán nhà đất Quận Kiến An

Nên tập trung vào loại hình nào khi mua bán nhà đất Quận Kiến An?

 • Mua bán nhà Kiến An: đây là loại hình được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn khi muốn sinh sống và làm việc tại đây. Điều quan trọng là bạn cần tìm hiểu thông tin bán nhà Quận Kiến An một cách chính xác, rõ ràng để mua với mức giá tốt nhất, phù hợp nhu cầu của mình nhất.
 • Mua bán căn hộ Kiến An: với ngày càng nhiều các dự án, khu đô thị được xây dựng ở đây thì căn hộ chung cư là loại hình đầu tư có thể đem đến tiềm năng sinh lời cực kỳ hấp dẫn.
 • Mua bán đất Kiến An: hiện tại, giá đất Quận Kiến An có sự tăng trưởng khá ổn định, do đó các nhà đầu tư thể cân nhắc lựa chọn loại hình này. Có thể chọn đất nền thổ cư, đất dự án hay đất nhà xưởng tùy theo định hướng của bạn.

Ngoài ra, một số loại hình khác cũng được nhiều người quan tâm mà bạn có thể tham khảo như:

 • Nhà đất Quận Kiến An giá rẻ
 • Nhà đất Quận Kiến An chính chủ
 • Nhà đất Phù Liễn Quận Kiến An Hải Phòng
 • Nhà đất Đồng Hòa Quận Kiến An Hải Phòng
 • Nhà đất Lãm Hà Quận Kiến An Hải Phòng

Những kinh nghiệm cần thiết khi mua nhà Quận Kiến An

Để tìm kiếm thông tin về mua bán nhà đất Kiến An Hải Phòng một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất bạn cần quan tâm một vài lưu ý sau:

 • Tìm kiếm thông tin ở những trang web uy tín, cam kết là thông tin thật, nhà đất thật,...như trang Mogi.vn. Hỏi người có chuyên môn hoặc đến trực tiếp để xem tình trạng nhà, đất, môi trường sống cũng như diện tích thực tế.
 • Tình trạng pháp lý, quy hoạch: cần kiểm chứng thật giả của giấy chứng nhận, kiểm tra quy hoạch, nhà có đang tranh chấp, kê biên để thi hành án không,... Việc kiểm tra thông tin này là chắc chắn phải làm để không bị ham rẻ mà mua nhầm nhà.
 • Chi phí phát sinh: Bạn cần phải dự trù một khoản chi phí phát sinh. Ngoài chi phí cố định thì các chi phí phát sinh khác như phí môi giới, sửa chữa nhà, thuê nhân công hay mua sắm thêm vật dụng cũng có thể ảnh hưởng tới kế hoạch tài chính của bạn nên cần phải tính toán kỹ càng.
 • Quy mô: Tùy vào mục đích mua nhà để ở hay cho thuê, đầu tư mà lựa chọn độ dài rộng của diện tích cho phù hợp. Quá chật chội sẽ ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống, cũng như tinh thần, sức khỏe. Quá rộng không thể khai thác tối đa có thể gây tốn kém chi phí không cần thiết.
 • Tìm hiểu thêm về các khu vực khác như nhà đất Đồng Hoà Kiến An Hải Phòng, nhà đất Lãm Hà Kiến An Hải Phòng, nhà đất Phù Liễn Kiến An Hải Phòng... để có cái nhìn và đánh giá chung nhất, chính xác nhất về thị trường nhà đất Hải Phòng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Giá nhà đất Quận Kiến An

Tùy theo diện tích,cũng như vị trí và loại hình nhà đất (căn hộ, đất nền, nhà,..) mà giá cả nhà đất Quận Kiến An sẽ khác nhau. Ví dụ với những căn nhà cấp 4, diện tích nhỏ từ 30m2 trở xuống thì giá sẽ dao động trên dưới 1 tỷ. Với nhà ở mặt đường lớn, diện tích lớn từ 100m2 thì giá sẽ từ 3 tỷ trở lên.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn nắm được tiềm năng phát triển của nhà đất Quận Kiến An. Đừng quên truy cập Mogi.vn để cập nhật thêm các tin tức mới nhất về mua bán nhà đất Hải Phòngmua bán nhà đất các tỉnh thành khác trên toàn quốc nhé.

Một số khu vực mua bán nhà đất tại Hải Phòng giá rẻ mà bạn có thể quan tâm: