Mua Bán Nhà Đất Huyện An Lão Hải Phòng Uy Tín, Giá Tốt T2/2023

1 - 15 trong 30
 • 1
 • 2

Mua Bán Nhà Đất Huyện An Lão Hải Phòng Giá Rẻ, Tốt Nhất T2/2023

Mogi cập nhật nhanh chóng, mới nhất thông tin về nhà đất Huyện An Lão Hải Phòng. Qua đó mang đến cơ hội đầu tư, an cư lạc nghiệp tốt nhất cho bạn. Cùng cập nhật các tin đăng mới và lời khuyên hữu ích khi mua nhà đất Huyện An Lão ngay dưới đây.

Tổng quan về Huyện An Lão

Vị trí địa lý Huyện An Lão

Huyện An Lão nằm ở phía tây thành phố Hải Phòng, cách trung tâm thành phố 18km, có vị trí địa lý:

 • Phía Đông giáp với huyện Bảo Lâm và quận Kiến An.

 • Phía Tây liền kề với huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.
 • Phía Nam liền kề với huyện Tiên Lãng.
 • Phía Bắc liền kề với huyện An Dương và huyện Kim Thành của tỉnh Hải Dương.

Tiếp giáp với nhà đất Kiến An - một trong những quận trung tâm của thành phố Hải Phòng và tỉnh Hải Dương - tỉnh thành có nền kinh tế trọng điểm phía Bắc, Huyện An Lão sở hữu nhiều ưu thế phát triển kinh tế. Cùng với nền kinh tế đang trên đà tăng trưởng, Huyện An Lão cũng đang chú trọng vào việc xây dựng, phát triển kết cấu hạ tầng đô thị, nâng cao cao khả năng liên kết vùng để mở rộng thị trường bất động sản, giúp nhà đất An Lão Hải Phòng ngày càng bùng nổ mạnh mẽ.

Đơn vị hành chính và diện tích Huyện An Lão

Huyện An Lão có diện tích khoảng 11,58 km², được chia làm 17 đơn vị hành chính, gồm 2 thị trấn và 15 xã:

 • 2 thị trấn: An Lão và Trường Sơn.
 • 15 xã: An Thắng, An Tiến, An Thái, An Thọ, Chiến Thắng, Quang Trung, Mỹ Đức, Quang Hưng, Bát Trang, Quốc Tuấn, Tân Viên, Trường Thành, Tân Dân, Trường Thọ và Thái Sơn.

Giao thông khu vực Huyện An Lão

Nhìn chung, giao thông khu vực Huyện An Lão khá thuận lợi giúp việc di chuyển và thông thương trong huyện và các vùng lân cận diễn ra dễ dàng, thuận tiện với nhiều tuyến đường lớn như Cao Sơn, Ngô Quyền, Hoàng Xá, Hoàng Thiết Trâm, Lê Lợi, Nguyễn Chuyên Mỹ, Lương Khánh Thiện, Nguyễn Kim,... Cầu Vàng 1 qua sông Đa Độ.

Ngoài ra, hiện nay huyện cũng đang tiến hành cải tạo, nâng cấp các tuyến giao thông đô thị như đường Trần Tất Văn, Ngô Quyền, Lê Lợi, quốc lộ 10, các tuyến đường tỉnh 357, 360, các tuyến đường huyện 31, 33,35, 36,... Đồng thời triển khai xây mới Cầu Vàng 3 và các cầu cảnh quan. Đây là bước tiến quan trọng của Huyện An Lão cũng như thành phố Hải Phòng nói chung trong kế hoạch đồng bộ hoá giao thông khu vực.

Cơ sở hạ tầng Huyện An Lão

Huyện An Lão là một trong số ít huyện lỵ tại Hải Phòng có tốc độ tăng trưởng kinh tế khá ổn. Huyện tập trung nhiều khu công nghiệp như khu công nghiệp An Tràng và nhiều cụm công nghiệp dọc trên quốc lộ 10. Về nông nghiệp và các ngành tiểu thủ công nghiệp cũng đều có tỷ trọng cao. Ngoài ra, Huyện An Lão còn là nơi phát triển các ngành du lịch, dịch vụ với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp hùng vĩ như Núi Voi,...

Huyện còn có nhiều dự án và các quy hoạch khu đô thị mới nhằm tạo cơ sở hạ tầng đồng bộ và nâng cao đời sống của người dân trên địa bàn huyện như KĐT Hoàng Xá; KĐT Quang Trung; KĐT Sakura; khu dân cư tại xã Quốc Tuấn; dự án phát triển đô thị mới tại thị trấn An Lão, xã An Thắng, xã An Tiến.

Với những định hướng rõ rệt về việc nâng cấp đô thị, phát triển du lịch, thương mại dịch vụ… sẽ thúc đẩy các doanh nghiệp rót vốn đầu tư vào huyện lỵ này. Đây sẽ là yếu tố tác động trực tiếp đến mức độ phát triển thị trường nhà đất Huyện An Lão Hải Phòng, đặc biệt là các loại hình bán đất Huyện An Lão, bán nhà Huyện An Lão trong thời gian tới.

Tiềm năng bất động sản Huyện An Lão Hải Phòng

Tại hội thảo khoa học, định hướng phát triển kinh tế, xã hội Huyện An Lão đến 2025, UBND thành phố Hải Phòng đã đề cập chủ trương nâng Huyện An Lão lên đô thị loại IV. Theo đó, huyện sẽ trở thành khu đô thị vệ tinh của thành phố.

Bên cạnh đó, Huyện An Lão cũng chú trọng duy trì tốc độ tăng trưởng dịch vụ, thương mại, hướng đến phát triển kinh tế toàn diện trong tương lai.

Ngoài ra, các hoạt động sản xuất nông nghiệp cũng được tối ưu hơn. Với các loại hoa màu, nông sản đạt năng suất cao, huyện sẽ có phương án chuyển đổi cơ cấu để duy trì và thúc đẩy các kết quả này. Đối với các hoạt động nông nghiệp cho năng suất thấp, huyện sẽ có phương án cải thiện hoặc loại bỏ.

>>> Những chính sách đến từ kinh tế, xã hội sẽ góp phần đẩy mạnh giá trị bất động sản Huyện An Lão Hải Phòng. Dễ thấy, thị trường nhà đất của huyện trở nên sôi động hơn. Các hoạt động giao dịch, đầu tư, môi giới bất động sản cũng tăng lên đáng kể. Tất cả là đòn bẩy dành cho cá nhân, nhà đầu tư có được mức sinh lời cao nhất khi quyết định mua bán nhà đất An Lão Hải Phòng.

Một số loại hình nhà đất Huyện An Lão Hải Phòng phổ biến hiện nay

 • Đất thổ cư An Lão: Đất thổ luôn là phân khúc nhận được sự nhiều sự quan tâm và Huyện An Lão cũng không ngoại lệ. Nếu bạn muốn mua nhà đất Huyện An Lão Hải Phòng để thuận tiện cho việc di chuyển đến trung tâm thành phố Hải Phòng thì nên chọn các khu vực xã Trường Thành hoặc An Tiến.
 • Đất nền dự án An Lão: Đất nền Huyện An Lão cũng đang nhận được nhiều sự chú và được nhiều người tìm mua bởi khả năng đầu tư kinh doanh hoặc cho thuê rất tốt.

 • Đất nông nghiệp An Lão: Nếu bạn đang có ý định mở rộng đất trồng trọt, chăn nuôi thì nên lựa chọn đất nông nghiệp Huyện An Lão. Với ưu điểm diện tích lớn nhưng giá rẻ, từ đó phục vụ hiệu quả nhu cầu
 • Đất kho xưởng An Lão: Sự phát triển của các hoạt động công nghiệp tại đây đã giúp thị trường đất kho xưởng tại Huyện An Lão cũng đặc biệt phát triển.

Cách chọn nhà đất Huyện An Lão Hải Phòng hợp phong thủy

Chọn nhà đất Huyện An Lão Hải Phòng hợp phong thuỷ sẽ mang đến nhiều thịnh vượng cho gia chủ. Vì vậy khi mua bán nhà đất tại Huyện An Lão, bạn cần lưu ý:

 • Theo hướng nhà/ đất: Hướng nhà đất là yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý khi chọn mua nhà đất bởi chúng sẽ ảnh hưởng đến tài lộc, may mắn của bạn.
 • Theo tuổi: Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu là những tuổi mà bạn cần tránh khi mua nhà đất Huyện An Lão Hải Phòng để tránh gặp phải những tổn hại trong cuộc sống và sự nghiệp.
 • Theo mệnh: Chọn nhà đất hợp với mệnh sẽ giúp gia đình êm ấm, tiền tài phát triển.

Lời khuyên khi mua nhà đất Huyện An Lão Hải Phòng

Dù là một huyện đang trên đà phát triển nhưng Huyện An Lão chưa phải huyện có sự đi lên toàn diện. Như vậy, khi mua nhà đất, người mua cần tìm hiểu và nghiên cứu thị trường khu vực. Hãy ưu tiên các xã hoặc các tuyến đường tốt nhất để mua nhà đất. Chẳng hạn như: mua bán đất xã Thái Sơn An Lão Hải Phòng, nhà đất Mỹ ĐứcHuyện An Lão Hải Phòng, nhà đất Tân Viên Huyện An Lão Hải Phòng, nhà đất Trường Sơn Huyện An Lão Hải Phòng…

Ở đây, người mua hãy dựa vào các yếu tố cần thiết để có thể phát triển hoặc sinh lời như:

 • Mật độ dân cư đông
 • Khu vực có xuất hiện chợ, trường học, bệnh viện, ngân hàng
 • Địa điểm có thêm khu vui chơi hoặc các dự án được mở rộng, đầu tư
 • Hệ thống hạ tầng giao thông được nâng cấp, cải tạo, xây dựng mới

Ngoài ra, bạn hãy dựa vào các danh mục loại hình, khu vực, giá bán của Mogi để tìm kiếm tin đăng dễ dàng hơn. Khi có được các tin đăng phù hợp, lúc này bạn cần so sánh, đối chiếu, chọn lọc các tin đăng. Các tin đăng bán đất An Lão, bán nhà Huyện An Lão cần đáp ứng được sự phù hợp về: mức giá, địa điểm, diện tích,... Như vậy bạn mới dễ dàng so sánh, đối chiếu.

Đừng quên tính pháp lý của mỗi căn nhà, lô đất. Ở đây, các giấy tờ sổ hồng, sổ đỏ, chủ sở hữu, thông tin mảnh đất,... luôn là các giấy tờ giá trị. Giấy tờ sẽ giúp bạn biết được các thông số rõ ràng về diện tích, hình dạng nhà đất. Qua đó bạn có thể thẩm định mức giá phù hợp và có phương án thương lượng với người bán tốt nhất.

Giá mua bán nhà đất Huyện An Lão Hải Phòng

Với định hướng phát triển rõ ràng của Huyện An Lão, cùng quỹ đất sạch còn khá nhiều của huyện là những cơ sở để các nhà đầu tư nghiên cứu và rót vốn vào thị trường. Nhờ đó, giá nhà đất Huyện An Lão cũng ngày càng có dấu hiệu tăng, đặc biệt là các phân khúc nhà đất Mỹ Đức An Lão Hải Phòng, nhà đất Tân Viên An Lão Hải Phòng, nhà đất Trường Sơn An Lão Hải Phòng.

Hiện nay giá nhà đất Huyện An Lão Hải Phòng vẫn nằm trong phân khúc nhà đất giá rẻ, dao động trong khoảng 12 - 18 triệu/m² tuỳ vào khu vực, vị trí và các tiện ích xung quanh. Theo đánh giá của Mogi, đây là khoảng giá hợp lý, dễ mua bán và đầu tư sinh lời vào một khu vực đầy tiềm năng như Huyện An Lão.

Như vậy, Mogi đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin hữu ích xoay quanh nhà đất Huyện An Lão Hải Phòng. Cập nhật thêm thông tin tại Mogi.vn về nhà đất Hải Phòng ngay để tham khảo các tin bất động sản mới, nhiều tiềm năng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các tin đăng mua bán nhà đất giá tốt khác tại Hải Phòng như: