Bán Nhà Đất Huyện Tiên Lãng Giá Tốt, Chất Lượng T2/2023

Không tìm thấy thông tin nào!

Kinh nghiệm mua bán nhà đất Huyện Tiên Lãng vị trí đẹp, siêu lợi nhuận

Là địa phương đang có sự phát triển mạnh mẽ, cùng nhu cầu tìm mua nhà đất Huyện Tiên Lãng Hải Phòng ngày một tăng do đời sống phát triển, thu nhập của người dân cũng ổn định hơn, thị trường nhà đất Huyện Tiên Lãng cũng có sự tăng trưởng không ngừng. Giá bán nhà đất Huyện Tiên Lãng hiện nay đang rất đa dạng, phù hợp với nhu cầu của rất nhiều người dân. Cùng Mogi điểm qua một số điểm nổi bật của thị trường này trong thời gian qua.

Tổng quan về Huyện Tiên Lãng

Vị trí địa lý Huyện Tiên Lãng

Huyện Tiên Lãng nằm ở cửa ngõ phía nam thành phố Hải Phòng, cách trung tâm thành phố khoảng 48km, có vị trí tiếp giáp:

 • Phía Đông liền kề với huyện Kiến Thuỵ và vịnh Bắc Bộ.
 • Phía Tây liền kề với huyện Vĩnh Bảo và huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương.
 • Phía Nam liền kề với huyện Thái Thuỵ, tỉnh Thái Bình.
 • Phía Bắc liền kề với huyện An Lão và huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.

Huyện Tiên Lãng có cảnh quan của vùng đồng bằng ven biển, ven sông và nằm gần các trung tâm kinh tế lớn của vùng đồng bằng sông Hồng, các khu công nghiệp tập trung và các khu di tích nổi tiếng như Cát Bà, Đồ Sơn, Hạ Long. Cùng các trục giao thông quan trọng có ý nghĩa liên vùng.

Với vị trí thuận lợi như vậy, Huyện Tiên Lãng có thể liên kết, trao đổi và thu hút vốn đầu tư phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng các cụm cảng đường sông, cụm công nghiệp, đồng thời là thị trường cung cấp nguồn lao động, hàng hoá, thuỷ sản, nông sản cho khu vực nội thành và các khu công nghiệp tỉnh bạn. Các hoạt động mua bán nhà đất Tiên Lãng Hải Phòng luôn nhộn nhịp và sôi động, đặc biệt là phân khúc bán nhà thị trấn Tiên Lãng.

Diện tích và dân số Huyện Tiên Lãng

Huyện Tiên Lãng có tổng diện tích là 189,04 km² và dân số là 182.200 người (năm 2018).

Đơn vị hành chính Huyện Tiên Lãng

Huyện Tiên Lãng được chia làm 21 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 1 thị trấn và 20 xã:

 • Thị trấn: Tiên Lãng (huyện lỵ).
 • 20 xã: Bắc Hưng, Cấp Tiến, Đại Thắng, Bạch Đằng, Đoàn Lập, Nam Hưng, Kiến Thiết, Khởi Nghĩa, Đông Hưng, Hùng Thắng, Tây Hưng, Tiên Cường, Quang Phục, Quyết Tiến, Tiên Minh, Tiên Thanh, Tiên Thắng, Vinh Quang, Tự Cường, Toàn Thắng.

Giao thông khu vực Huyện Tiên Lãng

Nhìn chung, hạ tầng giao thông Huyện Tiên Lãng khá hoàn chỉnh. Toàn bộ hệ thống giao thông trong khu vực đều đảm bảo đã được nhựa hoá bề mặt. Các tuyến đường thôn xóm cũng đều được đổ bê tông. Một số tuyến đường lớn trong huyện có thể kể đến như quốc lộ 10, quốc lộ 5, Bến Vua, Võ Thị Sáu, đường 25, Nguyễn Văn Sơ, Phạm Đình Nguyên, Phạm Ngọc Đa,... Huyện Tiên Lãng cũng là địa phương có dự án đường cao tốc Ninh Bình - Hải Phòng - Quảng Ninh đi qua.

Phát huy lợi thế của địa phương, theo quy hoạch giao thông Huyện Tiên Lãng đến năm 2030, nhiều tuyến đường sẽ được sửa chữa, nâng cấp xây dựng như: Quy hoạch tuyến đường nối giữa quốc lộ 5 và quốc lộ 10, quy hoạch tuyến đường Thành Phố - Kiến Thụy - Tiên Lãng - Vĩnh Bảo, dự án cầu Khuể qua sông Úc, nâng cấp tuyến đường từ Ngã ba cầu Đầm Đoàn Lập - Cầu Hàn - Quốc lộ 37, quy hoạch tuyến đường nối cụm công nghiệp Vinh Quang với cụm công nghiệp thị trấn Tiên Lãng. Đặc biệt, là dự án xây dựng sân bay quốc tế Tiên Lãng.

Khi những dự án này hoàn thiện thì việc giao lưu kinh tế và đi lại trong khu vực sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Đây sẽ là điều kiện thu hút nguồn đầu tư và thúc đẩy các hoạt động bán nhà Huyện Tiên Lãng, bán đất Huyện Tiên Lãng phát triển hơn nữa.

Cơ sở hạ tầng Huyện Tiên Lãng

Huyện Tiên Lãng có hệ thống cơ sở hạ tầng khá đồng bộ. Huyện có nhiều công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn lịch sử như chùa Phú Kê, đình Cựu Đôi, đình Hà Đới, đèn đá Can Sơn,... Những công trình này vừa mang nét truyền thống vừa giúp nơi đây phát triển lĩnh vực du lịch.

Trên địa bàn huyện hiện nay có tổng số 14 chợ lớn nhỏ, mang đến cho người dân lượng hàng hóa phong phú và dồi dào. Ngoài ra còn có trung tâm thương mại Chợ Đầm, Vinmart là điểm mua sắm, vui chơi quen thuộc của người dân nơi đây.

Để hoàn thiện cơ sở vật chất hạ tầng kỹ thuật, Huyện Tiên Lãng đang thực hiện các chính chỉnh trang lại diện mạo đô thị. Trong đó nổi bật có thể kể đến đó là chính sách quy hoạch thị trấn Tiên Lãng. Phân chia thị trấn thành 3 khu vực cụ thể gồm khu vực đô thị mới, khu đô thị cũ và khu phát triển công nghiệp với từng định hướng phát triển riêng.

Đây là những điều kiện thuận lợi thúc đẩy thị trường nhà đất Huyện Tiên Lãng có nhiều chuyển biến tích cực và phát triển hơn nữa.

Hoạt động kinh tế tại Huyện Tiên Lãng

Nhằm tạo bước đột phá về chuyển dịch cơ cấu kinh tế, cũng như tăng nhanh nguồn thu cho địa phương. Huyện Tiên Lãng đã huy động và sử dụng hiệu quả các nguồn lực để tập trung đầu tư xây dựng, nâng cấp kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội, phục vụ phát triển du lịch, phát triển công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp, tái cơ cấu đầu tư nông nghiệp, thu hút đầu tư của một số doanh nghiệp có nguồn vốn lớn, công nghệ hiện đại.

Hiện nay trên địa bàn huyện có các cụm công nghiệp gồm: Đại Thắng, Tiên Lãng, Giang Biên, Tiên Cường 1, Tiên Cường 2, Tiên Cường. Cùng dự án đầu tư xây dựng khu công nghiệp Tiên Thanh, với quy mô 410 ha và tổng vốn đầu tư là 4.597 tỷ. Sau khi đi vào hoạt động có thể thu hút từ 30.000 - 40.000 lao động đến làm việc, từng bước cải thiện điều kiện sống của người dân địa phương và khu vực lân cận.

Huyện Tiên Lãng cũng đang đặc biệt đẩy mạnh phát triển nông nghiệp theo hướng sản xuất hàng hoá lớn và ứng dụng công nghệ cao. Định hướng Huyện Tiên Lãng trở thành trung tâm sản xuất, thu mua và chế biến rau củ quả phục vụ tiêu dùng trong nước, cũng như xuất khẩu nước ngoài.

Đồng thời tạo điều kiện, khuyến khích các tổ chức, doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực du lịch. Phối hợp khai thác các tuyến du lịch đường sông Văn và các điểm tham quan như khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng, Đền Gắm, chùa Thắng Phúc, quê ngoại Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm, khu du lịch suối nước khoáng nóng Tiên Lãng,...

Một số loại hình mua bán nhà đất Huyện Tiên Lãng phổ biến hiện nay

Các loại hình nhà đất được giao dịch mạnh hiện nay tại Huyện Tiên Lãng có thể kể đến:

 • Đất thổ cư Tiên Lãng: Số lượng người lao động tăng cao và tìm đến Huyện Tiên Lãng như một điểm “an cư lạc nghiệp” kéo theo nhu cầu mua đất xây nhà ở tăng lên rất nhiều đã khiến phân khúc đất thổ cư nơi đây nhận được rất nhiều sự quan tâm.
 • Đất nền dự án Tiên Lãng: Đất nền Huyện Tiên Lãng cũng đang thu hút sự chú ý từ rất nhiều người nhờ khả năng đầu tư kinh doanh hoặc cho thuê rất tốt trong tương lai.

 • Đất nông nghiệp Tiên Lãng: Các chính sách tái cơ cấu đầu tư nông nghiệp, nâng cao giá trị gia tăng của chính quyền Huyện Tiên Lãng đã khiến thị trường đất nông nghiệp “nóng” trở lại với nhiều tiềm năng.
 • Đất kho xưởng Tiên Lãng: Định hướng phát triển đô thị theo hướng công nghiệp tổng hợp đã thúc đẩy thị trường đất kho xưởng Huyện Tiên Lãng phát triển hơn bao giờ hết.

Cách chọn nhà đất Huyện Tiên Lãng hợp phong thủy

Chọn nhà đất Huyện Tiên Lãng hợp phong thuỷ là sẽ giúp mang đến tài lộc và vượng khí cho gia đình bạn. Do đó, khi mua bán nhà đất Huyện Tiên Lãng, bạn cần lưu ý:

 • Theo hướng: Bạn nên chọn những nhà đất có hướng hợp với mệnh cách của mình. Điều này sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và tránh được vận hạn.
 • Theo tuổi: Các tuổi Hoang Ốc, Tam Tai và Kim Lâu là ba tuổi bạn cần tránh khi mua nhà đất Huyện Tiên Lãng để tránh làm ảnh hưởng đến tài vận của mình.
 • Theo mệnh: Chọn nhà đất Huyện Tiên Lãng hợp mệnh sẽ mang đến nhiều sức khoẻ, tài lộc và gia đình hạnh phúc, êm ấm.

Những lưu ý khi mua bán nhà đất Huyện Tiên Lãng

Để việc mua bán nhà đất Huyện Tiên Lãng dễ dàng, thuận lợi và an toàn hơn, bạn cần quan tâm một số vấn đề sau:

 • Tìm hiểu kỹ thông tin nhà đất để nắm bắt các thông tin tổng quan như vị trí, giá cả, tiện ích, an ninh,... So sánh mức giá nhà đất giữa các khu vực để hoạch định tài chính phù hợp nhất.
 • Đến xem tận nơi để đánh giá môi trường xung quanh, giao thông, cơ sở hạ tầng khu vực xung quanh. Có phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của gia đình hay nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp không.
 • Đảm bảo quyền lợi đôi bên bằng cách làm hợp đồng rõ ràng, mua bán dưới sự chứng thực của nhà nước. Hợp đồng cần có các thông tin: Thông tin đại diện của các bên, quyền hạn và nghĩa vụ của các bên, chi phí đã thoả thuận và thời hạn thanh toán.

Giá mua bán nhà đất Huyện Tiên Lãng

Khu vực Huyện Tiên Lãng Hải Phòng đang có tốc độ đô thị hoá cao và đời sống vật chất của người dân cũng tốt hơn, nhờ đó mà thị trường nhà đất Huyện Tiên Lãng cũng nhộn nhịp hơn. Tại một số vị trí, giá nhà đất đã có sự tăng trưởng gấp đôi so với những năm trước. Tuy nhiên, tùy vào từng vị trí, khu vực, diện tích và các tiện ích xung quanh mà giá cả sẽ có sự chênh lệch.

Giá bán nhà đất Huyện Tiên Lãng ở một số loại hình mà bạn có thể tham khảo:

Loại hình

Giá mua bán đất Huyện Tiên Lãng

Đất thổ cư

35 - 96 triệu/m²

Đất nền dự án

19 - 37 triệu/m²

Đất nông nghiệp

16 - 35 triệu/m²

Đất kho xưởng

2 - 9 triệu/m²


Trên đây là những thông tin chi tiết về thị trường nhà đất Huyện Tiên Lãng. Hy vọng những thông tin mà bài viết mang lại sẽ giúp bạn chọn được nhà đất ưng ý. Đừng quên truy cập Mogi.vn để cập nhật những tin mới nhất về thị trường mua bán nhà đấtnhà đất Hải Phòng.