Mua Bán Nhà Đất Huyện Thủy Nguyên Giá Rẻ, Uy Tín T2/2023

1 - 13 trong 13

Ưu Điểm Và Những Yếu Tố Cần Lưu Ý Khi Mua Bán Nhà Đất Huyện Thủy Nguyên

Những năm gần đây thị trường nhà đất Huyện Thủy Nguyên luôn nhộn nhịp và thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn vài thông tin hữu ích về thị trường nhà đất Huyện Thủy Nguyên.

Tổng quan về Huyện Thủy Nguyên

Vị trí địa lý Huyện Thủy Nguyên

Huyện Thủy Nguyên là huyện nằm ở cửa ngõ phía Bắc của thành phố Hải Phòng, sở hữu vị trí địa lý:

 • Phía Đông: Giáp thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh)
 • Phía Tây: Giáp huyện An Dương và thị xã Kinh Môn (Hải Dương)
 • Phía Nam: Giáp quận Hồng Bàng, Ngô Quyền và Hải An
 • Phía Bắc: Giáp thị xã Đông Triều và thành phố Uông Bí (Quảng Ninh)

Huyện Thủy Nguyên là huyện có vị trí “đắc địa” hội tụ của các khu đô thị, khu công nghiệp, vì thế có nền kinh tế tăng trưởng nhanh chóng. Đây chính là “đòn bẩy” giúp cho thị trường bất động sản nhà đất Thủy Nguyên thu hút nhiều người quan tâm.

Đơn vị hành chính và diện tích Huyện Thủy Nguyên

Về đơn vị hành chính, Huyện Thủy Nguyên có 37 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn và 35 xã. Cụ thể:

 • 2 thị trấn: Thị trấn Minh Đức, Núi Đèo
 • 35 xã: An Lư, Cao Nhân, An Sơn, Chính Mỹ, Dương Quan, Đông Sơn, Gia Đức, Gia Minh, Hoa Động, Hòa Bình, Hoàng Động, Hợp Thành, Kênh Giang, Kiền Bái, Kỳ Sơn, Lại Xuân, Phục Lễ, Quảng Thanh, Tam Hưng, Tân Dương, Thiên Hương, Thủy Đường, Thủy Sơn, Thủy Triều, Lâm Động, Lập Lễ, Liên Khê, Lưu Kiếm, Lưu Kỳ, Minh Tân, Mỹ Đồng, Ngũ Lão, Phả Lễ, Phù Ninh, Trung Hà.

Huyện Thủy Nguyên có diện tích 242,87 km², mật độ dân số đạt 1.374 người/km² (2019). Đây là huyện có diện tích địa lý rộng nhất của thành phố, sở hữu tài nguyên đa dạng, kinh tế phát triển. Vì thế, thị trường mua bán nhà đất Huyện Thủy Nguyên Hải Phòng ngày càng được nhiều người quan tâm đầu tư.

Giao thông khu vực Huyện Thủy Nguyên

Huyện Thủy Nguyên sở hữu hệ thống giao thông khu vực đồng bộ, quy hoạch phát triển nhằm đảm bảo việc đi lại của người dân cũng như là quá trình giao thương với các khu vực lân cận:

 • Tuyến đường giao thông đối ngoại: Quốc lộ 10, ĐT 359, ĐT 352,...
 • Hệ thống giao thông đường bộ được quy hoạch đồng bộ, hiện đại cùng xe bus đảm bảo việc di chuyển, đi lại.

Cơ sở hạ tầng Huyện Thủy Nguyên

Trong những năm gần đây, Huyện Thủy Nguyên đang có tốc độ tăng trưởng kinh tế vượt bậc với nhiều dự án quy hoạch hiện đại, đồng bộ. Cụ thể:

 • Các khu công nghiệp lớn: Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền, khu công nghiệp VSIP, khu công nghiệp Mỹ Đồng,...
 • Các khu đô thị mới: Khu đô thị Bắc Sông Cấm, khu đô thị Gò Gai, khu đô thị Quang Minh Green City,...
 • Giáo dục: Hệ thống các trường THPT như: THPT Quang Trung, THPT Lý Thường Kiệt, THPT Phạm Ngũ Lão, THPT Nam Triệu, THPT Nam Triệu,...

Cơ sở hạ tầng tại Huyện Thủy Nguyên được đầu tư quy hoạch giúp thúc đẩy kinh tế. Bên cạnh đó cũng giúp cho thị trường nhà đất Huyện Thủy Nguyên ngày càng sôi động hơn.

Ưu điểm của thị trường nhà đất Huyện Thủy Nguyên

 • Tiềm năng du lịch: Huyện Thủy Nguyên được biết đến với nhiều thắng cảnh đẹp như hồ Sông Giá, hang Lương, khu vực núi Tràng Kênh và nhiều công trình kiến trúc động đáo, đền thờ,.... Hằng năm đều thu hút lượng lớn khách du lịch đến đây thăm quan, nghỉ dưỡng. Đây là một cơ hội tốt để bạn mua bán đất Thủy Nguyên đầu tư xây dựng các loại hình kinh doanh sinh lời.
 • Hạ tầng giao thông: hệ thống giao thông được tập trung cải tạo và phát triển. Nhiều dự án đường liên tỉnh huyện như dự án đường liên tỉnh Thủy Nguyên ( Hải Phòng) – Kinh Môn ( Hà Nội) và tuyến đường tỉnh nối liền khu vực các xã phía Tây và Tây Bắc với tỉnh Quảng Ninh. Điều này dẫn đến việc đi lại hay giao thương buôn bán của người dân trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn. Đây sẽ là một yếu tố mà nhiều người quan tâm khi có ý định mua bán nhà Huyện Thủy Nguyên.
 • Kinh tế phát triển: Huyện Thủy Nguyên là một trong những địa phương có công nghiệp phát triển mạnh của thành phố Hải Phòng. Hiện nay, trên địa bàn huyện có hơn 20 xí nghiệp, nhà máy, hàng trăm cơ sở sản xuất kinh doanh. Vì vậy mà hàng năm Huyện Thủy Nguyên số lượng lớn người dân lao động đến sinh sống và làm việc. Điều này dẫn đến nhu cầu nhà ở tăng lên. Từ đó làm đòn bẩy cho thị trường nhà đất Núi Đèo Huyện Thủy Nguyên phát triển ngày càng nhộn nhịp.

Một số loại hình mua bán nhà đất Huyện Thủy Nguyên phổ biến hiện nay

Với vị trí thuận lợi nằm bên sông Bạch Đằng giúp cho thị trường mua bán nhà đất Huyện Thủy Nguyên ngày càng được quan tâm. Dưới đây là những loại hình phổ biến để bạn tham khảo:

 • Mua nhà Thủy Nguyên: Mua nhà tại Huyện Thủy Nguyên là loại hình phổ biến, với mức giá đa dạng, đặc biệt đối với thị trường bất động sản ngày càng có nhiều biến động như hiện nay. Bạn có thể mua nhà sử dụng để ở, cho thuê, kinh doanh hoặc đầu tư.
 • Mua đất Thủy Nguyên: Huyện Thủy Nguyên là huyện có diện tích lớn nhất tại Hải Phòng, sở hữu tài nguyên đa dạng. Vì thế, đầu tư đất Huyện Thủy Nguyên chắc chắn sẽ đem đến lợi nhuận cao trong tương lai.
 • Mua căn hộ Thủy Nguyên: Đầu tư các căn hộ ở, căn hộ kinh doanh tại Huyện Thủy Nguyên cũng thu hút sự quan tâm của nhiều người.
 • Mua mặt bằng Thủy Nguyên: Huyện Thủy Nguyên có nền kinh tế tăng trưởng nhanh giúp cho việc đầu tư mặt bằng kinh doanh đem đến tiềm năng lợi nhuận lớn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số loại hình được nhiều người quan tâm như:

 • Nhà đất an phú Huyện Thủy Nguyên hải phòng
 • Nhà đất thủy sơn Huyện Thủy Nguyên hải phòng
 • Nhà đất tân dương Huyện Thủy Nguyên
 • Nhà đất núi đèo Huyện Thủy Nguyên

Cách chọn nhà đất Huyện Thủy Nguyên hợp phong thủy

Phong thủy là yếu tố quan trọng khi lựa chọn mua bán nhà đất Huyện Thủy Nguyên. Do phong thủy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự thịnh suy của chủ đầu tư sau này. Vì thế, bạn cần lưu ý những điều dưới đây:

 • Theo tuổi: Trước khi mua nhà đất hoặc xây dựng nhà đất thì bạn cần xem tuổi trước. Đảm bảo đó là năm tốt, chủ nhà đất hợp tuổi. Bạn nên tránh những năm tuổi, năm tam tai để tránh ảnh hưởng đến việc đầu tư nhé.
 • Theo hướng nhà đất: Dù lựa chọn mua bán nhà đất Huyện Thủy Nguyên để ở hay kinh doanh, đầu tư thì lựa chọn hướng cũng vô cùng quan trọng. Hướng nhà đất tốt sẽ đem đến may mắn, tài lộc. Ngược lại, nếu hướng nhà xấu sẽ đem đến những điều không may mắn.

Những yếu tố cần lưu ý khi mua nhà đất Huyện Thủy Nguyên:

Để việc mua bán nhà đất Huyện Thủy Nguyên Hải Phòng được an toàn và thuận lợi bạn nên lưu ý những yếu tố quan trọng dưới đây:

 • Vị trí: Đây là vấn đề mà nhiều người mua nhà đất An Phú Huyện Thủy Nguyên Hải Phòng quan tâm bởi nó quyết định giá trị khu đất. Nên chọn những nhà đất có vị trí thuận tiện cho việc di chuyển, hệ thống giao thông thuận lợi, gần bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm…Nếu bạn có ý định mua nhà Thủy Nguyên thì nên chọn những nơi không gian trong lành, thoáng mát, an ninh khu vực đảm bảo…
 • So sánh giá cả trên thị trường trước khi quyết định mua: để không bị mua nhà đất Thủy Sơn Huyện Thủy Nguyên Hải Phòng với mức giá quá cao, bạn nên tham khảo giá mua bán nhà đất Thủy Nguyên Hải Phòng tại các trang bất động sản uy tín. Lưu ý không nên mua đất ở thời điểm giá đất ở khu vực đó đang sốt.
 • Tình trạng pháp lý: bạn nên xem xét kỹ lưỡng các giấy tờ pháp lý có liên quan đến mảnh đất trước khi bạn quyết định mua nhà đất Tân Dương Huyện Thủy Nguyên. Để đảm bảo không xảy ra rủi ro bạn nên yêu cầu chủ sở hữu cho xem các loại giấy tờ như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, các giấy tờ tùy thân của chủ sở hữu mảnh đất.

Giá mua bán nhà đất Huyện Thủy Nguyên 2022

Hiện nay, thị trường bất động sản Huyện Thủy Nguyên tăng trưởng nhanh chóng, khiến giá bán cũng có nhiều biến động. Dưới đây là mức giá chung để bạn tham khảo:

 • Giá nhà tại Huyện Thủy Nguyên: Giao động từ 25 - 40 triệu VNĐ/m2
 • Giá đất tại Huyện Thủy Nguyên: Giao động từ 10 - 25 triệu VNĐ/m2
 • Giá căn hộ tại Huyện Thủy Nguyên: Giao động từ 20 - 50 triệu VNĐ/m2

Với những thông tin trên hy vọng rằng bạn có thể chọn lọc được những thông tin hữu ích về nhà đất Huyện Thủy Nguyên. Đừng quên cập nhật thườn xuyên Mogi.vn để nắm được những thông tin mới nhất về nhà đất Hải Phòng. Chúc bạn sớm tìm được cho mình một lựa chọn hoàn hảo.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số khu vực mua bán nhà đất giá rẻ khác như: