Mua Bán Nhà Đất Quận Hải An Giá Rẻ, Vị Trí Đẹp T3/2024

1 - 15 trong 116

Nhà Đất Quận Hải An Và Những Lưu Ý Khi Mua Bán Nhà Đất Mà Bạn Cần Biết

Quận Hải An là một quận thuộc Thành phố Hải Phòng - một thành phố phát triển mơi. Thời gian gần đây, mua bán nhà đất Quận Hải An đang được quan tâm và được nhiều người tìm kiếm. Cùng Mogi.vn tham khảo bài viết để năm bắt được những lưu ý chính xác khi chọn mua nhà đất tại Quận Hải An, Hải Phòng.

Tổng quan về Quận Hải An

Vị trí địa Quận Hải An

Quận Hải An là quận nội thành của Hải Phòng, thuộc phía đông thành phố. Sở hữu vị trí địa lý:

 • Phía đông: Giáp thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh)
 • Phía tây: Giáp quận Ngô Quyền
 • Phía nam: Giáo quận Dương Kinh và vịnh Bắc Bộ
 • Phía bắc: Giáp huyện Thủy Nguyên

Quận Hải An nằm ở vị trí đắc địa cùng với các đầu mối giao thông quan trọng của Hải Phòng. Vì thế, giúp cho kinh tế Quận Hải An tăng trưởng mạnh mẽ. Đây cũng chính là điều kiện thúc đẩy thị trường bất động sản nói chung và nhà đất Hải An nói riêng ngày càng được nhiều người quan tâm.

Đơn vị hành chính và diện tích Quận Hải An

Quận Hải An có diện tích 103,7 km², mật độ dân số đạt 1.282 người/km² (2019). Có thể thấy, mật độ dân số tại Quận Hải An khá đông, dự đoán có thể tăng trưởng trong những năm tiếp theo. Chính vì thế, thị trường mua bán nhà đất Quận Hải An Hải Phòng hứa hẹn sẽ đem đến lợi nhuận cao.

Về đơn vị hành chính, Quận Hải An được chia thành 8 phường. Bao gồm: Cát Bi, Đằng Hải, Đằng Lâm, Đông Hải 1, Đông Hải 2, Thành Tô, Nam Hải, Tràng Cát.

Giao thông khu vực Quận Hải An

Quận Hải An là đầu mối giao thông quan trọng của thành phố Hải Phòng, với các tuyến đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không. Cụ thể:

 • Đường bộ: Với các tuyến đường nội bộ hiện đại, đồng bộ cùng các trục đường Quốc lộ 5, dự án đường cao tốc Ninh Bình - Hải Phòng.
 • Đường thủy: Với các cảng cảng Chùa Vẽ, cảng Cửa Cấm, cảng Quân Sự,... đáp ứng việc giao thương hàng hóa.
 • Đường hàng không: Cảng hàng không Quốc tế Cát Bi có thể vận chuyển lên đến 2 triệu lượt hành khách.

Quận Hải An sở hữu hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ, thúc đẩy kinh tế, giao thương hàng hóa. Từ đó giúp cho thị trường bất động sản Quận Hải An tăng trưởng nhanh chóng.

Cơ sở hạ tầng Quận Hải An

Quận Hải An không chỉ sở hữu giao thông đồng bộ, phát triển mà còn có cơ sở hạ tầng được đầu tư, quan tâm:

 • Y tế: Bệnh viện đa khoa quận Hải An, trung tâm y tế Hải An, cùng các trạm y tế,... Đảm bảo nhu cầu về thăm khám sức khỏe của người dân khu vực.
 • Giáo dục: Hệ thống các trường mầm non, THCS và THPT đạt chuẩn, phục vụ nhu cầu học tập của các “mầm non tương lai”.

Chính nhờ sự đầu tư của các cấp chính quyền về cơ sở hạ tầng, đã giúp cho Quận Hải An ngày càng phát triển, tăng trưởng mạnh mẽ. Điều này càng thúc đẩy cho mua bán nhà đất Quận Hải An sôi động hơn bao giờ hết.

Tại sao nên chọn đầu tư vào mua bán nhà đất Quận Hải An

Được thành lập vào tháng 12 năm 2022, Quận Hải An bao gồm các xã Đằng Lâm, Đằng Hải, Nam Hải, Đông Hải, Tràng Cát (huyện An Hải cũ) và phường Cát Bi với tổng diện tích là 88,39 km2. Nằm ở phía Đông nhưng thuộc nơi trung tâm Thành phố Hải Phòng nên Quận Hải An chiếm trọn các ưu điểm.

Điển hình là về mặt giao thông, Quận Hải An là đầu mối giao thông quan trọng của cả thành phố, thuận lợi về cả đường bộ và đường thủy, đường sắt và đường hàng khôn. Cụ thể, phía Đông Quận Hải An giáp vịnh Bắc Bộ, phía Tây thì giáp các quận Ngô Quyền và Lê Chân, phía Nam và Bắc thì giáp với sông Lạch Tray và sông Cấm. Chính vì thế những ai chọn đầu tư mua bán nhà đất Quận Hải An Hải Phòng sẽ là một lựa chọn đúng đắn.

Không những thế, nơi đây đang phát triển và có nhiều ưu thế khi xây dựng đô thị theo hướng văn mình, hiện đại. Với mục tiêu xây dựng Quận Hải An thành nơi có cơ sở hạ tầng đầy đủ, hiện đại và đồng bộ, Quận Hải An đang được đầu tư mạnh cho nhiều dự án vui chơi, nhà đất, nhà ở, công viên và trung tâm thương mại,.. Dự kiến sẽ phát triển thành khu đô thị mới.

Và đó chính là lý do để các nhà đầu tư chọn mua bán nhà đất Quận Hải An Hải Phòng. Và khi chọn đầu tư vào bất động sản Quận Hải An thì bạn cần nắm chắc những lưu ý khi mua bán đất Hải An.

Một số loại hình mua bán nhà đất Quận Hải An tiềm năng

Nhờ vào cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển nên thị trường mua bán nhà đất Quận Hải An được nhiều người quan tâm. Dưới đây là các loại hình phổ biến, tiềm năng để bạn tham khảo:

 • Mua nhà Hải An: Đây là loại hình phổ biến nhất tại Quận Hải An Hải Phòng. Bởi sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, cùng với đó là gia tăng dân số khiến cho thị trường mua bán nhà nhận được nhiều người quan tâm, có tiềm năng về lợi nhuận lớn.
 • Mua căn hộ Hải An: Hiện nay, nhu cầu ở căn hộ của người dân cũng tăng nhanh, bởi đáp ứng sự tiện nghi, hiện đại. Vì thế, đây là loại hình đem đến tiềm năng cao.
 • Mua đất Hải An: Loại hình mua đất Quận Hải An cũng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Có thể đầu tư đa dạng, đem đến tiềm năng lớn.
 • Mua mặt bằng Hải An: Đầu tư mặt bằng sử dụng để kinh doanh, đầu tư. Đem đến ưu điểm về mức giá, lợi nhuận.

Cách chọn nhà đất Quận Hải An phong thủy

Trong thị trường mua bán nhà đất Quận Hải An thì yếu tố về phong thủy luôn được mọi người chú trọng. Bởi nó sẽ đem đến nhiều may mắn, tài lộc dành cho gia chủ. Vì thế, bạn cần lưu ý những điều dưới đây:

 • Nên ưu tiên lựa chọn nhà đất ở vị trí đẹp, tránh khu nhà, đất ở cuối ngõ hoặc là dưới dốc.
 • Lưu ý nên chọn hướng nhà đất hợp với mệnh của mình để đem đến nhiều may mắn, tiền tài. Tránh các hướng họa hại, tuyệt mệnh,...
 • Trước khi mua đất, xây nhà thì cũng nên đi xem tuổi của gia chủ, đảm bảo đó là năm tốt, hợp tuổi để tránh những điều không may mắn.

Những lưu ý khi mua nhà đất Quận Hải An mà bạn cần biết

Không riêng gì nhà đất Quận Hải An, với điều kiện thuận lợi để phát triển, bạn vẫn có thể chọn đầu tư vào nhà đất Cát Bi Quận Hải An Hải Phòng. Việc chọn lựa mua bán, đầu tư ở nơi nào sẽ phụ thuộc phần lớn vào nhu cầu và khả năng tài chính của bạn.

Nhưng không phải ai cũng biết cách để nắm bắt thông tin và lựa chọn đầu tư đúng. Dưới đây sẽ là là một số lưu ý giúp bạn chọn được nơi mua bán nhà đất Quận Hải An hợp lý và thuận lợi nhất

 • Tìm hiểu về giá bán nhà Hải An hiện nay trên thị trường. Khi biết được mức giá trung bình của khu vực bạn muốn mua, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định về việc chọn khu vực và diện tích nhà đất phù hợp nhất. Để tham khảo chính xác giá và nơi bán nhà đất Quận Hải An bạn có thể tham khảo tại trang bất động sản uy tín Mogi.vn.
 • Ngoài việc quan tâm về giá nhà đất thì việc chọn lựa vị trí cũng rất quan trọng. Bạn không nên chọn vị trí nơi không thuận tiện cho việc di chuyển của mình hoặc quá xa trung tâm. Nếu chọn đầu tư ở xã thuộc Quận Hải An, bạn cũng có thể tham khảo nhà đất Quận Hải An Hải Phòng hay nhà đất Đằng Hải Hải An Hải Phòng.
 • Khi chính thức mua bán, cần có hợp đồng mua bán nhà đất Quận Hải An rõ ràng và đầy đủ. Cần lưu ý kiểm tra thông tin trên hợp đồng và các điều khoản cũng cần được ghi rõ trên hợp đồng.

Giá mua bán nhà đất Quận Hải An 2022

Giá mua bán nhà đất Quận Hải An còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: vị trí, loại hình, tiện ích khu vực cũng như là thị trường bất động sản. Dưới đây là mức giá chung ở từng khu vực để bạn có thể tham khảo:

 • Giá nhà đất cát bi Quận Hải An hải phòng: Giao động từ 10 - 38 triệu VNĐ/m2
 • Giá mua bán nhà đất đằng hải Quận Hải An hải phòng: Giao động từ 10 - 38 triệu VNĐ/m2
 • Giá nhà đất Thành Tô: Giao động từ 9 - 35 triệu VNĐ/m2
 • Giá nhà đất Nam Hải: Giao động từ 6 - 25 triệu VNĐ/m2
 • Giá nhà đất Tràng Cát: Giao động từ 8 - 30 triệu VNĐ/m2

Một số thông tin hữu ích và những lưu ý cần biết khi mua bán nhà đất Hải Phòng hy vọng sẽ hữu ích dành cho bạn. Hãy truy cập vào trang mua bán bất động sản Mogi.vn để nắm bắt tình hình bất động sản trên thị trường, hiểu về giá cả nhà đất Quận Hải An nhanh và chính xác nhất.

Một số địa điểm mua bán nhà đất tại Hải Phòng giá rẻ trên Mogi: