Mua Bán Nhà Đất Huyện Kiến Thuỵ Giá Rẻ, Đa Dạng Diện Tích T2/2023

1 - 12 trong 12

Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Mua Bán Nhà Đất Huyện Kiến Thuỵ Hải Phòng Giá Rẻ

Nhà đất Huyện Kiến Thuỵ hiện đang được tìm kiếm và săn đón bởi nhiều cá nhân và nhà đầu tư do dự đoán tăng trưởng mạnh từ các chuyên gia bất động sản. Thế nhưng đây cũng là một trong những thị trường thuộc dạng mới nổi, vậy có những thông tin và lưu ý gì khi mua bán nhà đất Huyện Kiến Thuỵ? Cùng Mogi tìm hiểu ngay qua bài viết sau.

Tổng quan về Huyện Kiến Thuỵ

Vị trí địa lý Huyện Kiến Thuỵ

Huyện Kiến Thuỵ là huyện ngoại thành nằm ở phía đông nam của thành phố du lịch Hải Phòng, huyện có vị trí địa lý:

 • Phía đông Huyện Kiến Thuỵ giáp ranh quận Dương Kinh và quận Đồ Sơn
 • Phía tây Huyện Kiến Thuỵ giáp với huyện An Lão
 • Phía nam Huyện Kiến Thuỵ giáp với huyện Tiên Lãng qua ranh giới tự nhiên là sông Văn Úc và vịnh Bắc Bộ
 • Phía bắc Huyện Kiến Thuỵ giáp ranh quận Kiến An

Vị trí Huyện Kiến Thuỵ vừa giáp các quận nội thành thành phố nên hiện nay đang dần được quy hoạch nhằm nâng cao kinh tế, hạ tầng cũng như thúc đẩy bất động sản. Đó là lý do nhà đất Kiến Thụy trở thành chủ đề hot khi nhắc đến bất động sản Hải Phòng.

Đơn vị hành chính và diện tích Huyện Kiến Thuỵ

Huyện Kiến Thuỵ có 18 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, gồm có thị trấn Núi Đối và 17 xã: Đoàn Xá, Đông Phương, Du Lễ, Hữu Bằng, Đại Đồng, Đại Hà, Đại Hợp, Kiến Quốc, Minh Tân, Thanh Sơn, Thuận Thiên, Thụy Hương, Tú Sơn, Ngũ Đoan, Ngũ Phúc, Tân Phong và Tân Trào. Huyện có tổng diện tích tự nhiên được ghi nhận là 102,56 km² với dân số theo ghi nhận và thống kê năm 2019 là 152.850 người.

Giao thông khu vực Huyện Kiến Thuỵ

Trên địa bàn huyện có hơn 10km và có dự án Đường cao tốc Ninh Bình - Hải Phòng - Quảng Ninh đi qua. Ngoài ra còn có các tuyến phố chính như sau: Phố Cẩm Xuân, phố Vũ Thị Ngọc Toàn, phố Trần Quỳnh Trân, phố Thọ Xuân, phố Bùi Hướng Thành và phố Mạc Thái Tổ. Hệ thống giao thông của Huyện Kiến Thụy đa dạng như đường bộ, thủy và đường biển, đường bộ (cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, TL361, TL362, TL363, ĐH403, ĐH404, ĐH405, đường liên tỉnh). Ngoài ra, còn có đường sông: sông Văn Úc, sông Đa Độ...Tuyến đường bộ ven biển đi qua 2 xã Tú Sơn và Đoàn Xá, hệ thống tỉnh lộ từ 361 đến 363; hệ thống đường huyện từ 401 đến 407 và hệ thống đường trục xã, đường liên xã, liên thôn…

Hạ tầng giao thông tại Huyện Kiến Thuỵ không những đa dạng mà còn có dự án quy hoạch chi tiết, quy mô và đồng bộ. Đây chính là một trong những đòn bẩy quan trọng trong xúc tiến giao dịch nhà đất Huyện Kiến Thuỵ.

Cơ sở hạ tầng Huyện Kiến Thuỵ

Cơ sở hạ tầng tại Huyện Kiến Thuỵ hiện nay đang ngày dần hoàn thiện trên cơ sở các hạ tầng cơ bản như kinh tế, giáo dục và y tế, mua sắm, dịch vụ, du lịch. Với thế mạnh thuộc thành phố du lịch Hải Phòng, trong tương lai Huyện Kiến Thuỵ sẽ còn nhiều dự án xúc tiến quy hoạch và đẩy mạnh đa ngành nghề với mục tiêu tiến lên đơn vị hành chính cấp quận. Đặc biệt, kinh tế tại Huyện Kiến Thuỵ trong những năm gần đây đã từng bước được nâng cao qua quá trình xóa đói giảm nghèo khi từ 20% hộ nghèo còn dưới 4% hộ. Về giáo dục, huyện không ngừng biến chuyển về quy mô, hạ tầng lẫn trình độ chuyên môn, chất lượng giảng dạy và văn hóa giáo dục của người dân. Về y tế, Huyện Kiến Thuỵ không chỉ có bệnh viện, phòng khám mà còn có các trạm y tế xã nhằm đảm bảo sức khỏe cho người dân. Do hạ tầng ngày càng phát triển nên mua bán nhà đất Huyện Kiến Thuỵ chính chủ trở thành phân khúc được săn đón tại thị trường bất động sản Hải Phòng.

Một số loại hình mua bán nhà đất Huyện Kiến Thuỵ

 • Mua nhà Kiến Thụy: Nhà ở Huyện Kiến Thuỵ hiện nay được mua bán với nhiều hình thức, loại hình nổi bật như nhà mặt tiền mặt phố, nhà trong hẻm, ngõ hay biệt thự,... Từng loại hình đều ứng với từng nhu cầu sử dụng với mức giá đa dạng cho người mua lựa chọn.
 • Mua đất Kiến Thụy: Đất Huyện Kiến Thuỵ cũng đang dần trở nên “nóng” hơn bao giờ hết, điển hình như đất thổ cư, đất kho xưởng, đất nông nghiệp hay đất nền dự án,... Mua đất Huyện Kiến Thuỵ có tiềm năng sinh lời cao, độ uy tín cũng như quy trình nhanh chóng.
 • Mua căn hộ Kiến Thụy: Loại hình căn hộ tại Huyện Kiến Thuỵ đang được phát triển và phổ biến hơn khi những chung cư, căn hộ tập thể, cư xá,... Tại đây mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu tìm mua của nhiều người.
 • Mua mặt bằng Kiến Thụy: Huyện Kiến Thuỵ đang có nhiều dự án kinh tế cũng như các dự án nhằm phục vụ nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng,... Nên các mặt bằng dùng để kinh doanh, buôn bán, cho thuê hay xây dựng công ty, nhà xưởng rất được ưa thích.

Những lưu ý khi mua bán nhà đất Huyện Kiến Thuỵ giá rẻ

 • Xác định tài chính và mục đích mua nhà đất: Việc mua nhà đất cần số tiền lớn nên sẽ cần bạn xác định khung tài chính hợp lý để lựa chọn loại hình mua, đầu tư phù hợp tránh vay nợ, tạo gánh nặng tài chính. Bên cạnh đó, việc bạn xác định sử dụng bất động sản dưới mục đích nào cũng giúp bạn lựa chọn loại hình phù hợp và chính xác hơn.
 • Xác định vị trí nhà ở để ước lượng giá: Mua nhà Kiến Thụy ở khu trung tâm giá sẽ rất cao, có thể lên đến 3 tỷ một căn. Nhà đất ở các khu vực xa trung tâm giá sẽ thấp hơn khá nhiều. Khi xác định được nơi sẽ mua bạn có thể ước lượng được chi phí mình cần bỏ ra để tìm được căn hộ chất lượng nhất.
 • Tìm hiểu thông tin nhà đất: Để tiết kiệm thời gian, trước khi quyết định đến tận nơi để xem bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin bán đất Kiến Thụy. Nắm bắt rõ các thông tin về vị trí, diện tích, giá cả, an ninh,… So sánh chúng với các nơi khác để đưa ra lựa chọn tốt nhất.
 • Kiểm tra kỹ hợp đồng: Để đảm bảo quyền lợi đôi bên, bạn cần kiểm tra kỹ các điều khoản mua bán nhà đất Huyện Kiến Thuỵ chính chủ trong hợp đồng. Kiểm tra thông tin đại diện 2 bên, chi phí đã thỏa thuận và thời gian thanh toán, quyền hạn và nghĩa vị của 2 bên.

Giá mua nhà đất tại Huyện Kiến Thuỵ

 • Giá mua bán nhà đất Minh Tân, huyện Kiến Thụy: Dao động từ 9 - 15 triệu/ m2.
 • Giá mua bán nhà đất Tân Phong, huyện Kiến Thụy: Dao động từ 8 - 11 triệu/ m2.
 • Giá mua bán nhà đất Hữu Bằng, huyện Kiến Thụy: Dao động từ 10 - 16 triệu/ m2.
 • Giá mua bán nhà đất Đoàn Xá, huyện Kiến Thụy: Dao động từ 7 - 18 triệu/ m2.
 • Giá mua bán nhà đất Đại Đồng, huyện Kiến Thụy: Dao động từ 10 - 25 triệu/ m2.

Mức giá trên đây chỉ mang tính tham khảo do giá thực tế có thể có sự chênh lệch so với giá thống kê trên số lượng lớn mà Mogi đã khảo sát.Giá bất động sản cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như diện tích, vị trí, thị trường, tiện ích,... Bạn nên liên hệ trực tiếp với chủ tin đăng hoặc chính chủ bán nhà đất để tìm hiểu giá nhà đất nhé.

Vậy là Mogi đã gửi đến bạn tất tần tật thông tin về nhà đất Huyện Kiến Thuỵ. Hy vọng bài viết trên mang lại cho bạn nhiều giá trị kiến thức để đưa ra lựa chọn đúng đắn khi mua nhà đất hay đầu tư. Đừng quên theo dõi Mogi.vn để cập nhật nhanh nhất tin đăng về nhà đất Hải Phòng được làm mới mỗi ngày.