Mua Bán Nhà Đất Huyện An Dương Hải Phòng Pháp Lý Rõ Ràng, Giá Rẻ Nhất T2/2023

1 - 15 trong 108

Thông Tin Thị Trường Nhà Đất Huyện An Dương Hải Phòng Mới Nhất T2/2023

Huyện An Dương là một khu vực kinh tế trọng điểm của tỉnh Hải Phòng với cơ sở hạ tầng phát triển. Huyện An Dương thu hút sự bỏ vốn của nhiều nhà đầu tư, góp phần đẩy mạnh nền kinh tế của cả tỉnh. Thị trường nhà đất Huyện An Dương Hải Phòng cũng ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Có thể nói, thị trường nhà đất Huyện An Dương Hải Phòng là một “điểm sáng” của thị trường nhà đất Hải Phòng.

Vì sao nhà đất Huyện An Dương Hải Phòng nhận được nhiều sự quan tâm?

Huyện An Dương được xem là “thủ phủ công nghiệp” của tỉnh Hải Phòng khi lấy ngành mũi nhọn để phát triển là công nghiệp. Huyện An Dương đang là huyện đi đầu trong hoạt động sản xuất công nghiệp của Hải Phòng và phấn đấu trở thành “Quận” trong nhiệm kỳ 2020-2025.

Vị trí địa lý Huyện An Dương

Huyện An Dương là huyện thuộc TP. Hải Phòng, nằm ở phía tây thành phố, có vị trí địa lý cụ thể:

 • Phía đông Huyện An Dương giáp quận Hồng Bàng và quận Lê Chân
 • Phía tây Huyện An Dương giáp ranh huyện An Lão và huyện Kim Thành ( Hải Dương)
 • Phía nam Huyện An Dương giáp với quận Kiến An qua ranh giới tự nhiên là sông Lạch Tray
 • Phía bắc Huyện An Dương giáp huyện Thủy Nguyên (qua sông Cấm) và thị xã Kinh Môn (thuộc tỉnh Hải Dương) qua sông Kinh Môn.

Với vị trí tiếp giáp quận nội thành thành phố Hải Phòng cùng với tỉnh Hải Dương kể trên, Huyện An Dương được dự đoán trở thành nút giao quan trọng giữa TP. Hải Phòng và tỉnh Hải Dương. Bên cạnh đó hệ thống sông và kênh rạch giúp Huyện An Dương có nhiều tiềm năng về giao thương đường thủy. Hiện mua bán nhà An Dương Hải Phòng và mua bán đất An Dương Hải Phòng được săn đón không kém gì nhà đất trong các quận nội thành.

Đơn vị hành chính và diện tích Huyện An Dương

Huyện An Dương có tổng diện tích tự nhiên là 98,32 km², dân số theo khảo sát năm 2019 là 195.717 người tương đương mật độ dân số đạt 1.991 người/km². Huyện có 16 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn An Dương (huyện lỵ) và 15 xã: An Đồng, An Hòa, An Hồng, An Hưng, Lê Lợi, Bắc Sơn, Đại Bản, Đặng Cương, Đồng Thái, Lê Thiện, Nam Sơn, Quốc Tuấn, Hồng Phong, Hồng Thái, Tân Tiến.

Giao thông khu vực Huyện An Dương

 • Đường sắt: có tuyến đường sắt Hà Nội - Hải Phòng với hai nhà ga là Dụ Nghĩa và Vật Cách.
 • Đường thủy: Huyện An Dương có thể mạnh đường thủy với vị thế có nhiều con sông lớn có giá trị về giao thông như: sông Kinh Môn, sông Cấm, sông Hàn Nhuận, sông Lạch Tray.
 • Đường bộ: Có Quốc lộ 5A và quốc lộ 10 là hai tuyến giao thông quan trọng nhất của huyện. Ngoài ra còn có tỉnh lộ 208 và 351 là hai tuyến đường huyết mạch đóng vai trò đối nội và đối ngoại.
 • Đường hàng không: Cách sân bay Cát Bi khoảng hơn 10km (20 phút đi xe).

Cơ sở hạ tầng Huyện An Dương

 • Khu công nghiệp: Khu công nghiệp Nomura, khu công nghiệp Hải Phòng – Sài Gòn, khu công nghiệp Đặng Cương, cụm công nghiệp Bến Kiền, Khu công nghiệp Tràng Duệ.
 • Giáo dục: Huyện An Dương hiện đang có 31/56 trường được công nhận chuẩn quốc gia, đảm bảo nhu cầu học tập đạt chuẩn cho con em của người dân nơi đây.
 • Y tế: Ngoài bệnh viện huyện, phòng khám, Huyện An Dương còn là huyện có 16 trạm y tế xã, thị trấn được công nhận chuẩn quốc gia, giúp người dân an tâm sinh sống an cư lạc nghiệp không cần lo lắng về các dịch vụ y tế.
 • Mua sắm - Giải trí - Dịch vụ: Huyện là nơi tọa lạc của trung tâm thương mại tổng hợp Hải Long, tích hợp siêu thị, nhà hàng, quán cafe, rạp chiếu phim, bên cạnh đó các cửa hàng tiện lợi, chợ truyền thống, công viên, khu vui chơi, tham quan du lịch, khu ẩm thực,... Rải rác khắp địa bàn huyện đảm bảo phục vụ cho nhu cầu giải trí, mua sắm của người dân.

Thu hút nhiều vốn đầu tư

Huyện An Dương có nhiều dự án, khu công nghiệp đã, đang và sẽ triển khai. Đây là yếu tố thuận lợi thúc đẩy sự phát triển của huyện, dẫn đến thị trường nhà đất Huyện An Dương Hải Phòng trở nên thu hút. Một số khu vực nhà đất “nóng” ở huyện Huyện An Dương được nhiều người quan tâm hiện nay:

 • Nhà đất Nam Sơn Huyện An Dương Hải Phòng
 • Nhà đất An Hồng Huyện An Dương Hải Phòng
 • Nhà đất An Trang Huyện An Dương Hải Phòng

Một số loại hình mua bán nhà đất tại Huyện An Dương

 • Mua bán đất An Dương Hải Phòng: Đất là tài sản dài hạn và sinh lời lâu dài. Nếu bạn sở hữu đất ở Huyện An Dương thì bạn có thể dùng để xây nhà, kinh doanh hay đầu tư mua đi bán lại kiếm lợi luận Đất là đây cũng rất đa dạng như đất thổ cư, đất nền, đất nông nghiệp,...
 • Mua bán nhà An Dương Hải Phòng: Mua nhà là yếu tố quyết định bạn sẽ an cư ở một nơi nào đó. Nếu bạn đang có ý định sinh sống ở Huyện An Dương thì mua nhà tại đây là quyết định sáng suốt. Nếu không bạn có thể mua để đầu tư sinh lời cũng rất tiềm năng với nhiều loại hình nhà và các mức giá tương ứng.
 • Bán căn hộ An Dương Hải Phòng: Nếu 2 loại hình trên cần số tiền lớn để mua mới đáp ứng được nhu cầu an cư lạc nghiệp thì loại hình căn hộ có phần “mềm” hơn về giá cả và được tích hợp thêm những tiện ích nội khu của khu đô thị. Hơn nữa, mua căn hộ cũng mang lại giá trị đầu tư.
 • Mặt bằng An Dương Hải Phòng: Đầu tư vào loại hình này giúp bạn có nhiều thuận tiện vì sở hữu mặt bằng phố thì kinh doanh, buôn bán rất ổn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số khu vực cụ thể đang được yêu thích hiện nay như: nhà đất thị trấn An Dương Hải Phòng, nhà đất Nam Sơn An Dương Hải Phòng, nhà đất An Hồng An Dương Hải Phòng, nhà đất An Trang An Dương Hải Phòng,...

Một số lưu ý khi mua bán nhà đất Huyện An Dương

Dù là mua bán nhà An Dương hay mua bán đất An Dương, thì những lưu ý sau sẽ vô cùng bổ ích để giao dịch mua bán diễn ra một cách thuận lợi nhất:

Cần tìm hiểu kỹ thông tin nhà đất ở khu vực bạn định mua

Để không mua phải bất động sản có quá cao, trước tiên bạn phải là người am hiểu thị trường bất động sản nơi đó. Nếu bạn đang quan tâm nhà đất Huyện An Dương Hải Phòng thì bạn cần phải nắm rõ giá dao động trung bình của nhà đất khu vực đó. Bạn có thể nhờ người thân có am hiểu thị trường hỗ trợ bạn trong quá trình tìm mua, giao dịch bất động sản. Hoặc bạn hoàn toàn có thể tự tìm hiểu thông tin trên internet, thông qua các trang mua bán bất động sản lớn như Mogi.vn,...

Lựa chọn văn phòng công chứng uy tín

Lợi thế khi tìm được văn phòng công chứng uy tín là mọi giấy tờ, pháp lý đều được các văn phòng công chứng hỗ trợ kiểm tra độ thật – giả. Điều này giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình giao dịch nhà đất.

Những điều cần lưu ý khi ký hợp đồng mua bán nhà đất

 • Dù bạn là người mua hay người bán, những thông tin dưới đây là những điều cần thiết bạn phải kiểm tra thật kỹ.
 • Thông tin, lai lịch của đôi bên như CMND, địa chỉ thường trú, số điện thoại liên hệ,... có chính xác hay chưa.
 • Quyền và nghĩa vụ thống nhất giữa đôi bên đã được ghi đủ trong hợp đồng chưa
 • Tiền cọc, tiền mua đất cần được ghi rõ ràng và phải có người làm chứng khi giao cọc
 • Thông tin về việc bồi thường, xử lý trường hợp vi phạm giữa đôi bên
 • Các thông tin cầm cố, thế chấp (nếu có)

Lưu ý phong thủy khi mua nhà đất Huyện An Dương

Phong thủy là một trong những yếu tố khá được chú ý khi mua bất động sản. Bạn có thể tham khảo một số các lưu ý sau để lựa chọn được nhà đất có phong thủy như ý:

 • Lựa chọn hướng nhà đất: Hãy xem xét tuổi và mệnh của gia chủ để lựa chọn hướng nhà hợp vận giúp đem lại may mắn và bình an. Tránh 3 hướng nhà đại kỵ như hoang ốc, kim lâu và tam tai để vận xui không ảnh hưởng đến gia chủ.
 • Lựa chọn màu sắc nhà, căn hộ: Màu sắc cũng là một phần cần chú ý trong phong thủy. Thường gia chủ chọn màu sắc sơn nhà, căn hộ theo mệnh.
 • Chú ý thiết kế cổng và thiết kế căn nhà, căn hộ: Các thiết kế có thể quyết định hướng, ánh sáng, vị trí phòng ốc, cổng, bậc thang,... Là những yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy.

Giá mua nhà đất tại Huyện An Dương

Hiện nay giá mua nhà đất huyện An Dương Hải Phòng có mức giá khá ổn định, tuy nhiên còn có sự chênh lệch tùy thuộc vào diện tích, loại hình, vị trí,... Mogi gửi đến bạn một số giá tham khảo như sau:

 • Nhà đất An Đồng: Dao động 25 - 40 triệu/ m2.
 • Nhà đất Đồng Thái: Dao động 30 - 50 triệu/ m2.
 • Nhà đất thị trấn An Dương: Dao động 30 - 40 triệu/ m2.
 • Nhà đất Hồng Phong: Dao động 15 - 20 triệu/ m2.
 • Nhà đất Bắc Sơn: Dao động 8 - 25 triệu/ m2.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về thị trường mua bán nhà đất Huyện An Dương Hải Phòng. Mong rằng những chia sẻ trên của Mogi.vn sẽ giúp ích cho những ai đang quan tâm thị trường nhà đất khu vực này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các tin đăng mua bán nhà đất giá tốt khác tại Hải Phòng như: