Cho Thuê Cửa Hàng Kinh Doanh Ăn Uống Hà Nội Giá Rẻ, Mới Nhất T8/2022

1 - 15 trong 112 kết quả

Cho Thuê Cửa Hàng Kinh Doanh Ăn Uống Hà Nội Với Các Bí Quyết Sau

Việc lựa chọn cho thuê cửa hàng kinh doanh ăn uống Hà Nội như thế nào tùy thuộc vào các cách thức bạn đăng tin, nếu bạn đang muốn sang nhượng quán ăn tại Hà Nội bài viết này bạn sẽ có được một số kinh nghiệm hữu ích.

Giá thuê cửa hàng kinh doanh ăn uống Hà Nội cao hay thấp?

Ở Hà Nội, giá thuê cửa hàng kinh doanh ăn uống tại khu vực phố cổ Hà Nội luôn ở mức cao từ vài chục tới hàng trăm triệu đồng.

Dễ hiểu thôi, vì mỗi mét vuông đất có giá lên tới cả tỷ đồng, vì vậy chỉ cần sở hữu một căn nhà nhỏ vài chục mét vuông tại khu Phố Cổ (Hà Nội) nghĩa là người đó đang sở hữu khối bất động sản có giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng.

Ở một số vị trí đắc địa như quanh hồ Hoàn Kiếm, hàng Đào, hàng Bạc, hàng Mã,… chủ nhà còn có thể lựa chọn khách thuê.

Không nằm ở phố cổ, giá thuê cửa hàng kinh doanh ăn uống Hà Nội cũng luôn ở mức cao từ 20 triệu đồng cho đến 60 triệu đồng tùy thuộc vào địa thế, mật độ dân cư và mức độ tiêu thụ hàng hóa.

Ví dụ: Nếu bạn có mặt bằng cho thuê mặt bằng kinh doanh ăn uống phố Nghĩa Tân, chắc chắn bạn thu về không dưới 40 triệu đồng/tháng/mặt bằng. Tuy nhiên nếu ở khu ăn uống khác bạn chỉ có thể cho thuê quán ở phố Khúc Thừa Dụ với mức giá 20 triệu đồng/tháng/mặt bằng.

Cách đăng tin cho thuê cửa hàng kinh doanh ăn uống Hà Nội

Việc tìm kiếm đối tượng kinh doanh trên các website đã trở nên thông dụng với tất cả mọi người. Bạn không cần đi đâu xa mà HÃY đăng tin cho thuê mặt bằng kinh doanh ngay tại Mogi.

Bạn chỉ đơn giản viết tiêu đề cho thuê cửa hàng kinh doanh ăn uống Hà Nội hoặc thuê mặt bằng mở quán ăn tại Hà Nội. Việc viết thẳng vấn đề sẽ tác động trực tiếp tới thị giác của người muốn đi thuê.

Sau đó việc tiếp theo của việc cho thuê cửa hàng kinh doanh ăn uống chính là hình ảnh.

Chẳng mất mấy thời gian, bạn hãy chụp vài bức ảnh quán ăn thật sạch sẽ, giới thiệu tổng diện tích căn nhà, khu điện nước vệ sinh, sau đó là mức giá thuê hấp dẫn.

Lưu ý, thông tin phải đầy đủ uy tín về diện tích, số tiền, nội thất,….là cầu nối đưa khách hàng tới bài viết của bạn.

Không gian của quán ăn phải đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Cửa hàng mà bạn cho thuê phải đáp ứng được không gian người thuê yêu cầu.

Chắc hẳn rằng khách hàng sẽ muốn đi xem thực trạng cửa hàng của bạn trước khi quyết định thuê chúng. Lúc này bạn cần tiếp đón họ với thái độ tốt, tranh thủ giới thiệu những điểm mạnh và yếu mà cửa hàng mang lại.

Mức giá sau đó là yếu tố cuối cùng.

Nếu cửa hàng của bạn ở mảnh đất vàng thì không cần suy nghĩ, bạn sẽ là người ngồi nghe và thu lợi.

Tuy nhiên, nếu cửa hàng của bạn ở khu vực ít dân cư, lúc ấy bạn phải đối mặt với bài toán ép giá.

Hãy lịch sự đưa ra mức giá phù hợp với mặt bằng chung thị trường, không cao quá, không thấp quá để tránh tình trạng phá giá. Sau đấy, bạn nên cẩn thận và tỉ mỉ khi soạn thảo hợp đồng thuê cửa hàng có đủ tất cả những thông tin yêu cầu pháp lý.

Thuê mặt bằng mở quán ăn Hà Nội thường đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải tu sửa lại mặt bằng theo ý mình. Tất nhiên điều này sẽ chiếm của bạn một khoản chi phí không nhỏ.

Có thể thấy kinh nghiệm cho thuê cửa hàng kinh doanh ăn uống hiệu quả nhất nằm ở sự trung thực.

Vì vậy, nếu bạn muốn đăng tin cho thuê cửa hàng kinh doanh ăn uống có thể lựa chọn mục bất động sản từ đó lượng tiếp cận khách hàng có nhu cầu sẽ tăng lên mạnh mẽ.

Trong tương lai dịch vụ cho thuê cửa hàng kinh doanh ăn uống sẽ là con gà đẻ trứng vàng cho nhiều hộ kinh doanh thậm chí doanh nghiệp nhỏ lẻ.

Bài viết này chúng tôi đã chia sẻ tới khách hàng tình hình cho thuê cửa hàng kinh doanh ăn uống Hà Nội. Hãy đọc bài viết của chúng tôi để hiểu và đăng thông tin hiệu quả và chất lượng nhất.