Bán Đất Quận Bắc Từ Liêm Giá Tốt, Vị Trí Đẹp, Chất Lượng T5/2022

1 - 15 trong 294 kết quả

Tổng Quan Về Thị Trường Mua Bán Nhà Đất Quận Bắc Từ Liêm

Quận Bắc Từ Liêm là một quận thuộc thành phố Hà Nội, nằm bên bờ nam sông Hồng. Nơi đây tập trung sự đầu tư trong và ngoài nước với nhiều mô hình khác nhau, thêm vào đó là nguồn nhân lực dồi dào. Đồng thời, bởi địa thế thuận lợi với nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử cũng chính là những điều kiện đưa hoạt động mua bán đất Quận Bắc Từ Liêm trở thành điểm sáng trong những năm gần đây và tương lai.

Tại sao nên chọn mua nhà ở Quận Bắc Từ Liêm

  • Vị trí địa lý: phía bắc giáp huyện Đông Anh, phía nam giáp Nam Từ Liêm, phía tây giáp huyện Đức Hoài, Đan Phượng, phía đông giáp quận Cầu Giấy, Tây Hồ. Với địa thế này, khi sinh sống ở đây rất thuận tiện cho việc di chuyển sang các quận, huyện khác.
  • Nhiều danh lam thắng cảnh, di tích: nổi tiếng với nhiều kiến trúc cổ xưa còn tồn tại đến ngày như đình, chùa, miếu mạo, Quận Bắc Từ Liêm còn được biết đến với các làng nghề đặc sắc: làng hoa Tây Tựu, làng may Cổ Nhuế nổi tiếng gần xa,... Điều này làm tăng thêm tiềm năng phát triển kinh tế cùng du lịch của quận.
  • Cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện: được đầu tư phát triển đa dạng loại hình dịch vụ vận chuyển từ máy bay, taxi, xe ôm, đến các phương tiện công cộng như xe bus,...đều có đủ. Điều này, góp phần kết nối giao thông, liên kết các vùng lân cận.
  • Giá cả: trong bối cảnh quỹ đất thành phố ngày càng khan hiếm, các dự án nhà đất Bắc Từ Liêm luôn có tính thanh khoản cao làm cho giá trị tiềm năng của đất nhà ở quận tăng mạnh ở hiện tại và trong tương lai.
  • Tất cả những điều kiện trên đã đưa thị trường mua bán đất quận Bắc Từ Liêm trở thành một điểm sáng để đầu tư và sinh sống. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về bán đất Phú Diễn Bắc Từ Liêm, bán đất Đại Cát, Liên Mạc Bắc Từ Liêm, bán đất Minh Khai Bắc Từ Liêm, bán đất Hoàng Xá Bắc Từ Liêm, bán đất Thượng Cát Bắc Từ Liêm,... trên Mogi.vn để tìm hiểu về bất động sản ở Quận Bắc Từ Liêm cũng như giá cả các khu vực khác nhau cho phù hợp với nhu cầu, mục đích.

Lưu ý khi mua nhà đất Quận Bắc Từ Liêm

Đặc biệt chú ý tìm hiểu thông tin về pháp lý của bất động sản định mua:

  • Mảnh đất phải có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
  • Kiểm tra kỹ các điều khoản trong hợp đồng mua bán liên quan đến số tiền mua bán đất, hình thức thanh toán, văn bản giấy tờ gốc của nhà đất, người làm chứng, tiền cọc,...
  • Các thông tin quy hoạch của mảnh đất
  • Các thông tin về tranh chấp, vay nợ thế chấp

Bên cạnh đó vị trí địa lý cũng là một vấn đề cần quan tâm, chọn hướng đất, diện tích bao lớn, môi trường sống và các tiện ích xung quanh có ổn thỏa không, đất hợp phong thủy, hợp tuổi không những hỗ trợ nâng cao giá trị mà còn đem đến cho người mua nhiều tài lộc, may mắn.

Trên đây là một số thông tin tổng quan về thị trường và những lời khuyên dành cho bạn khi mua bán đất Quận Bắc Từ Liêm. Bạn có thể tìm thêm thông tin về mua bán đất Hà Nội tại trang Mogi.vn để tìm hiểu khái quát hơn về khu vực này. Mogi.vn cập nhật liên tục 24/7 nhằm giúp khách hàng nhanh chóng tìm được sản phẩm ưng ý.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các tin đăng về thị trường mua bán đất khác như: