Mua Bán Đất Quận Bắc Từ Liêm Giá Rẻ, Vị Trí Đẹp Cập Nhật T2/2023

1 - 15 trong 468

Tổng Quan Về Thị Trường Mua Bán Đất Quận Bắc Từ Liêm

Quận Bắc Từ Liêm là một quận thuộc thành phố Hà Nội, nằm bên bờ nam sông Hồng. Nơi đây tập trung sự đầu tư trong và ngoài nước với nhiều mô hình khác nhau, thêm vào đó là nguồn nhân lực dồi dào. Đồng thời, bởi địa thế thuận lợi với nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử cũng chính là những điều kiện đưa hoạt động mua bán đất Bắc Từ Liêm trở thành điểm sáng trong những năm gần đây và tương lai.

Tổng quan về Quận Bắc Từ Liêm

Vị trí địa lý Quận Bắc Từ Liêm

Bắc Từ Liêm là một quận nội thành thuộc thành phố Hà Nội, có vị trí địa lý như sau:

 • Phía Tây tiếp giáp với huyện Hoài Đức và huyện Đan Phượng
 • Phía Đông tiếp giáp với quận Cầu Giấy và quận Tây Hồ
 • Phía Bắc tiếp giáp với huyện Đông Anh
 • Phía Nam tiếp giáp với quận Nam Từ Liêm

Nhờ có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, nằm gần trung tâm thành phố Hà Nội cũng như tiếp giáp nhiều quận phát triển. Chính vì lý do đó mà thị trường mua bán đất Bắc Từ Liêm ngày càng trở nên hot và có tiềm năng sinh lời cao.

Đơn vị hành chính và diện tích Quận Bắc Từ Liêm

Quận Bắc Từ Liêm có tổng diện tích 45,24 km². Đơn vị hành chính của Quận Bắc Từ Liêm được chia thành 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 13 phường: Phường Xuân Tảo, phường Phúc Diễn, phường Xuân Đỉnh, phường Tây Tựu, phường Phú Diễn, phường Minh Khai, phường Cổ Nhuế 1, phường Cổ Nhuế 2, phường Thượng Cát, phường Đức Thắng, phường Liên Mạc, phường Đông Ngạc, phường Thuỵ Phương.

Giao thông khu vực Quận Bắc Từ Liêm

Hiện nay Quận Bắc Từ Liêm đã giải quyết được vấn đề ùn tắc giao thông bằng việc không ngừng triển khai nhiều dự án, mở rộng, nâng cấp,... Nhờ đó mà việc đi lại của cư dân Quận Bắc Từ Liêm trở nên thuận tiện hơn, việc sản xuất, trao đổi hàng hoá diễn ra tấp nập. Sau đây là một vài loại hình giao thông nổi bật ở Quận Bắc Từ Liêm:

 • Đường bộ: Có các tuyến đường giao thông kết nối với các đường tỉnh, quận, quan trọng như, đường An Dương Vương, đường Hoàng Minh Thảo, đường Đông Ba,... Quận Bắc Từ Liêm cũng có nhiều tuyến xe buýt trung chuyển như, tuyến xe buýt 05, 07, 13, 14, 20A, 20B,...
 • Đường sắt: Quận Bắc Từ Liêm là địa điểm có nhiều tuyến đường sắt đi qua, bao gồm các tuyến 2, 3, 4 , 5 , 6,...

Cơ sở hạ tầng Quận Bắc Từ Liêm

Ngoài việc phát triển giao thông, Quận Bắc Từ Liêm còn tập trung nguồn lực lớn để xây dựng, phát triển cơ sở hạ tầng. Mang đến một cuộc sống hiện đại, phát triển với một loạt các dịch vụ tiện ích như khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, siêu thị, chợ, hệ thống trường học các cấp, bệnh viện,... Nhờ đó, mà thị trường bất động sản tại Quận Bắc Từ Liêm trở nên rất hấp dẫn với các nhà đầu tư với cơ hội sinh lời lớn.

Tại sao nên chọn mua nhà ở Quận Bắc Từ Liêm

 • Vị trí địa lý: phía bắc giáp huyện Đông Anh, phía nam giáp Nam Từ Liêm, phía tây giáp huyện Đức Hoài, Đan Phượng, phía đông giáp quận Cầu Giấy, Tây Hồ. Với địa thế này, khi sinh sống ở đây rất thuận tiện cho việc di chuyển sang các quận, huyện khác.
 • Nhiều danh lam thắng cảnh, di tích: nổi tiếng với nhiều kiến trúc cổ xưa còn tồn tại đến ngày như đình, chùa, miếu mạo, Quận Bắc Từ Liêm còn được biết đến với các làng nghề đặc sắc: làng hoa Tây Tựu, làng may Cổ Nhuế nổi tiếng gần xa,... Điều này làm tăng thêm tiềm năng phát triển kinh tế cùng du lịch của quận.
 • Cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện: được đầu tư phát triển đa dạng loại hình dịch vụ vận chuyển từ máy bay, taxi, xe ôm, đến các phương tiện công cộng như xe bus,...đều có đủ. Điều này, góp phần kết nối giao thông, liên kết các vùng lân cận.
 • Giá cả: trong bối cảnh quỹ đất thành phố ngày càng khan hiếm, các dự án nhà đất Bắc Từ Liêm luôn có tính thanh khoản cao làm cho giá trị tiềm năng của đất nhà ở quận tăng mạnh ở hiện tại và trong tương lai.
 • Tất cả những điều kiện trên đã đưa thị trường mua bán nhà đất Quận Bắc Từ Liêm trở thành một điểm sáng để đầu tư và sinh sống. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin vbán đất đường Phú Diễn Quận Bắc Từ Liêm, bán đất Đại Cát, Liên Mạc Bắc Từ Liêm, bán đất Minh Khai Bắc Từ Liêm, bán đất Hoàng Xá Bắc Từ Liêm, bán đất Thượng Cát Bắc Từ Liêm, mua bán nhà đất bắc từ liêm phúc lý,... trên Mogi.vn để tìm hiểu về bất động sản ở Quận Bắc Từ Liêm cũng như giá cả các khu vực khác nhau cho phù hợp với nhu cầu, mục đích.

Một số loại hình mua bán đất tại Quận Bắc Từ Liêm

Thị trường mua bán bất Quận Bắc Từ Liêm là cực kì tiềm năng đối với các nhà đầu tư. Trong đó có những loại hình mua bán đất đang nhận nhiều sự quan tâm là:

 • Mua bán đất thổ cư Bắc Từ Liêm: Đất ở gần thành phố Hà Nội ngày càng khan hiếm vì vậy có một mảnh đất ở Quận Bắc Từ Liêm là cơ hội lớn để sinh lời, cũng như để ở. Với vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, xây nhà ở đây sẽ cho bạn nhiều cơ hội để phát triển.
 • Mua bán đất nền dự án Bắc Từ Liêm: Đây là loại hình đất đã được chủ đầu tư huy hoạch. Đây là những mảnh đất trống trãi chưa có sự can thiệp của con người, thường nằm trong các khu quy hoạch, chuẩn bị được đầu tư xây dựng với nhiều tiện ích ở đó.
 • Mua bán đất nông nghiệp Bắc Từ Liêm: Có một mảnh đất nông nghiệp tại Quận Bắc Từ Liêm sẽ là một lợi thế, giúp giảm chi phí vận chuyển và mang lại tiềm năng kinh tế cho người đầu tư.

Cách chọn bán đất Quận Bắc Từ Liêm hợp phong thủy

Khi mua bán đất Quận Bắc Từ Liêm bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây để hợp phong thuỷ:

 • Hình dạng của mảnh đất là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi mua nhà đất, theo phong thuỷ nên chọn những mảnh đất có hình vuông và chữ nhật, bởi vì nó mang đến cho mảnh đất sự vuông vắn, cân xứng từ đó mang lại sự chắc chắn, vững chãi và vẹn toàn.
 • Nên chọn những mảnh đất có vị trí tụ khí, theo phong thuỷ những mảnh đất tụ khí có thế đất trước thấp sau cao. Đất quanh hồ nước có cây cối xanh tươi, phát triển, không khí trong lành, đất có vị trí tốt, phù hợp với tuổi, mệnh của gia chủ, là những yếu tố cần thiết để tạo ra nhiều nguồn năng lượng tích cực, mang lại sự may mắn, tài lộc, cho chủ nhân.
 • Không nên mua những mảnh đất có hình tam giác, méo mó, bị bủa vây bởi cây cối sẽ không phát sinh được vượng khí. Môi trường xung quanh bị ô nhiễm, gần các đường ray, bãi tha ma, gần trạm cao thế,... từ đó tích tụ khí xấu, ảnh hưởng đến sức khoẻ của gia chủ.

Lưu ý khi mua đất Quận Bắc Từ Liêm

Đặc biệt chú ý tìm hiểu thông tin về pháp lý của bất động sản định mua:

 • Mảnh đất phải có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, phải thận trọng khi đầu tư đất xen kẹt Bắc Từ Liêm vì thường loại đất này không có sổ đỏ.
 • Kiểm tra kỹ các điều khoản trong hợp đồng mua bán liên quan đến số tiền mua bán đất, hình thức thanh toán, văn bản giấy tờ gốc của nhà đất, người làm chứng, tiền cọc,...
 • Các thông tin quy hoạch của mảnh đất
 • Các thông tin về tranh chấp, vay nợ thế chấp

Giá mua đất tại Quận Bắc Từ Liêm

Hiện nay giá mua đất tại Bắt Từ Liêm khá rẻ, là cơ hội tốt với các nhà đầu tư, với tiềm năng sinh lời lớn trong loại hình bất động sản. Tại Mogi.vn đang có nhiều tin đăng về mua bán đất nền Quận Bắc Từ Liêm với giá thành hấp dẫn như:

Hy vọng với những thông tin về mua bán đất Bắc Từ Liêm Hà Nội sẽ có ích với bạn. Hãy liên tục truy cập Mogi.vn để cập nhật nhiều thông tin mới nhất về mua bán đất Hà Nội, mua bán đấtmua bán nhà đất trên toàn quốc để nhanh chóng đầu tư sinh lời nhé!

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các tin đăng về thị trường mua bán đất khác như: