Bán Đất Huyện Mê Linh Giá Tốt, Vị Trí Đẹp, Chất Lượng T2/2023

1 - 15 trong 46

Tổng Quan Thị Trường Mua Bán Đất Huyện Mê Linh mới nhất T2/2023

Huyện Mê Linh là một huyện nằm ở phía Bắc thành phố Hà Nội, khu vực này có diện tích rộng, giá đất rẻ, cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện, lại giáp sân bay Nội Bài cho nên đã thu hút rất nhiều người đến sinh sống, cũng như không ngừng nhận được đầu tư mọi mặt. Vì vậy mà nhu cầu mua bán đất Huyện Mê Linh ngày càng tăng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua đất tại khu vực này thì đừng bỏ qua bài viết bên dưới.

Tổng quan về Huyện Mê Linh

Vị trí địa lý Huyện Mê Linh

Huyện Mê Linh nằm ở phía Tây Bắc của thành phố Hà Nội, cách trung tâm Hà Nội 30km:

 • Phía Bắc giáp thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
 • Phía Tây giáp huyện Yên Lạc, huyện Bình Xuyên tỉnh Vĩnh Phúc.
 • Phía Nam giáp huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội.
 • Phía Đông giáp huyện Đông Anh, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội.

Nhờ tiếp giáp nhiều quận huyện cùng tọa lạc trung tâm thành phố, dễ dàng di chuyển đến những quận khác khiến nhu cầu mua bán đất Mê Linh Hà Nội diễn ra sôi nổi, náo nhiệt.

Đơn vị hành chính và diện tích Huyện Mê Linh

Huyện Mê Linh 18 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm:

 • 2 thị trấn: Chi Đông, Quang Minh
 • 16 xã: Đại Thịnh, Chu Phan, Hoàng Kim, Kim Hoa, Liên Mạc, Mê Linh, Tam Đồng, Thạch Đà, Thanh Lâm, Tiền Phong, Tiến Thắng, Tiến Thịnh, Tráng Việt, Tự Lập, Vạn Yên, Văn Khê.

Bên cạnh đó là diện tích 141,64 km2, mật độ dân số dày đặc 1.706 người/km2 (2020) khiến cho thị trường nhà đất Mê Linh cũng tăng trưởng nhanh chóng.

Giao thông khu vực Huyện Mê Linh

Huyện Mê Linh sở hữu nhiều tuyến đường giao thông kết nối khu vực, giao thương với các huyện, tỉnh thành lân cận. Một số tuyến đường lớn tại đây phải kể đến là Mê Linh, Quang Minh, Võ Văn Kiệt,...

Khu đô thị mới Huyện Mê Linh xuất hiện trục đường giao thông dài khoảng 15km. Tuyến đường nối dài từ Vĩnh Phúc tới điểm cuối tại địa phận Đông Anh, Hà Nội.

Các tuyến đường giao thông phát triển, di chuyển thuận tiện chính là “đòn bẩy” giúp cho thị trường mua bán đất Hà Nội nói chung và mua bán đất nền Mê Linh nói riêng ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ.

Cơ sở hạ tầng Huyện Mê Linh

Huyện Mê Linh đang dần được quy hoạch, phát triển, đáp ứng nhu cầu về cuộc sống của người dân một cách tốt nhất. Cơ sở hạ tầng ngày càng được các cấp chính quyền quan tâm, đầu tư phát triển. Là cơ hội để thị trường bất động sản nói chung và mua bán đất Huyện Mê Linh nhận được sự quan tâm của các chủ đầu tư. Huyện Mê Linh còn là nam châm thu hút nhiều nhà đầu tư nhà đất cao cấp đến đây như Nova Land, Vingroup. Do đặc điểm khu vực có cộng đồng dân cư là doanh nhân thành đạt, trí thức cao. Một số dự án nổi bật:

 • CeoHomes Hana Garden
 • HUD Mê Linh Central

Huyện Mê Linh cũng là nơi tập hợp nhiều tiện ích hàng đầu cả nước từ trung tâm thương mại, khu vui chơi đến du lịch, hệ thống bệnh viện, trường học đa dạng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Với nhiều tiện ích giải trí, khu vực mua sắm vui chơi, Huyện Mê Linh là nơi phát triển sầm uất. Dẫn đến nhu cầu bất động sản, đặc biệt mua bán đất Huyện Mê Linh chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Là huyện thuộc ven trung tâm Hà Nội, Huyện Mê Linh đem đến tiềm năng về phát triển đầu tư bất động sản. Đặc biệt đối với thị trường mua bán đất Mê Linh với tiềm năng cao để đầu tư, kinh doanh.

Lợi thế của Huyện Mê Linh

 • Sở hữu nhiều ưu thế từ địa hình: gần sân bay, gần nội thành, có các trục đường giao thông quan trọng đi qua. Tạo sự thuận lợi trong việc di chuyển sang các khu vực khác.
 • Khu vực được đầu tư liên tục: các siêu dự án kéo dài hàng chục năm như công viên Kim Quy, khu công viên phần mềm… được khởi công và triển khai, bên cạnh đó, các nút giao thông quan trọng như cầu Thăng Long, cầu Nhật Tân,..được sửa chữa và đưa vào hoạt động đều có tác động tích cực đối với thị trường nhà đất Mê Linh.
 • Giá cả hợp lý: đây cũng là nguyên nhân lớn nhất khi quyết định đầu tư cho bất động sản Huyện Mê Linh, trong khi các khu vực khác giá cả đã quá cao, mà các điều kiện sẵn có và cơ sở hạ tầng của Huyện Mê Linh không ngừng hoàn thiện, cho nên việc nhận ra tiềm năng của khu vực này là không khó.
 • Đa dạng loại hình: từ bán đất nền mặt tiền, bán đất đấu giá, đất nhà xưởng, đất công nghiệp, đất nông nghiệp…với quy mô từ vài chục mét vuông cho đến vài ngàn mét vuông. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin mua bán đất nền Mê Linh, bán đất đấu giá huyện Mê Linh, bán đất Mê Linh Hà Nội... trên Mogi.vn về bất động sản trong khu vực cũng như giá cả của từng loại hình cho phù hợp với nhu cầu, mục đích.

Một số loại hình mua bán đất Huyện Mê Linh phổ biến hiện nay

Các loại hình mua bán đất Huyện Mê Linh nổi bật bao gồm:

 • Bán đất nền Mê Linh: Loại hình đất nền dự án được nhiều người quan tâm, trở nên sôi động hơn bao giờ hết nhờ tốc độ tăng trưởng của Huyện Mê Linh ngày càng cao, kéo theo giá trị của các loại hình bất động sản không ngừng tăng. Vì vậy, nhiều nhà đầu tư nắm bắt cơ hội “vàng” để đầu tư sinh lời.
 • Đất thổ cư Mê Linh: Với mục đích xây dựng dự án nhà ở, chung cư, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao. Ngoài ra, các chủ đầu tư có thể thu lại mức sinh lời ở ngưỡng cao. Loại hình đất thổ cư có tính thanh khoản cao, dễ dàng bán đi mua lại, quay vòng vốn. Khiến các nhà đầu tư thích thú với loại hình giàu tiềm năng này.
 • Đất nông nghiệp Mê Linh: phù hợp với mục đích trồng trọt, chăn nuôi với mức đầu tư rẻ, tiềm năng cao. Là một huyện của thủ đồ nước ta - Hà Nội, tuy đang trên đà phát triển các khu đô thị, nhưng các ngành nghề công nghiệp vẫn không bị mai một, thị trường đất nông nghiệp tại đây vẫn không hề giảm nhiệt. Nhu cầu sở hữu đất nông nghiệp của cư dân tại đây vẫn tăng dần đều qua từng năm.
 • Đất kho xưởng Mê Linh: Với ưu điểm về chi phí đầu tư, tiềm năng phát triển, kinh doanh trong thời gian tới.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các tin đăng về: bán đất Tiền Phong Mê Linh, bán đất đấu giá huyện mê linh mới nhất, tư vấn mua bán đất nền mê linh, bán đất đấu giá huyện mê linh, bán đất hà phong mê linh, bán đất mê linh lâm hà, bán đất xã thanh lâm mê linh hà nội,....

Những lưu ý khi mua bán đất Huyện Mê Linh

 • Vị trí địa lý: là mối quan tâm hàng đầu, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến điều kiện thi công cũng như tiềm năng phát triển của khu đất. Nên ưu tiên những khu đất nằm tại trung tâm, các khu vực ngoại ô cách trung tâm trong vòng bán kính 10km, khu vực có dân cư đông đúc, di chuyển thuận lợi, hoặc các địa phương có những dự án lớn đang triển khai xây dựng.
 • Tính pháp lý: điều kiện đầu tiên để giao dịch là đất đã được cấp sổ đỏ chưa, kiểm tra tận nơi so sánh thửa đất với thông tin trên sổ và sơ đồ bản vẻ với thửa đất thực tế. Tiếp đến cần tra thông tin quy hoạch, hiện nay có các phần mềm tra quy hoạch trên máy tính cũng như điện thoại nhưng để chắc chắn thì bạn nên đem bản phô tô sổ đỏ đến UBND quận huyện để được hướng dẫn cụ thể. Sau đó là các vấn đề pháp lý khác như thông tin tranh chấp, bạn có thể tìm hiểu từ những hàng xóm xung quanh hoặc UBND phường xã nơi đất tọa lạc, còn các vấn đề về vay nợ thế chấp thì bạn có thể xem ở bìa 4 ( hoặc bìa 3) của sổ đỏ.
 • Giá cả: bạn cần xem xét từ nhiều nguồn để so sánh rồi đưa ra quyết định cuối cùng. Tìm hiểu thêm các thông tin về giá cả của các điểm nóng bất động sản khác như bán đất Tiền Phong Mê Linh, bán đất đấu giá huyện Mê Linh mới nhất, tư vấn mua bán đất nền Mê Linh, bán đất Hà Phong Mê Linh, bán đất Mê Linh Lâm Hà, bán đất xã Thanh Lâm Mê Linh Hà Nội,... để có cái nhìn chung nhất, đúng đắn nhất.

Giá mua bán đất Huyện Mê Linh 2022

Huyện Mê Linh ngày càng phát triển với cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông kết nối đa dạng. Khiến cho thị trường mua bán đất tại đem đến nhiều tiềm năng về đầu tư, phát triển.

Trên đây là một số thông tin tổng quan về thị trường và những lời khuyên dành cho bạn khi mua bán đất Huyện Mê Linh. Mong bạn sẽ cảm thấy có ích và tìm được khu đất vừa ý. Bạn có thể tham khảo thêm về mua bán đất Hà Nội tại trang Mogi.vn để tìm hiểu khái quát về khu vực này. Mogi.vn cập nhật liên tục 24/7 nhằm giúp khách hàng nhanh chóng tìm được sản phẩm ưng ý.

Một số địa điểm bán đất giá rẻ tại Hà Nội trên Mogi: