Tham khảo Định Giá Nhà Đất Quận Bình Thạnh Mới Nhất T5/2024

Định giá đất Bình Thạnh, định giá nhà đất quận Bình Thạnh chính xác mới nhất tại Mogi.vn; Phân tích chi tiết giá nhà đất Quận Bình Thạnh theo tên đường, phường.
Loại
Giá trung bình
% %

Giá nhà đất theo đường

Đường
Giá trung bình
% %

Giá Đất Bình Thạnh - Những Điều Bạn Nên Biết Trước Khi Mua Hoặc Bán Nhà

Quận Bình Thạnh sở hữu nhiều lợi thế vị trí và tiện ích đang thu hút nhiều người quan tâm về bất động sản khu vực này. Từ nhiều bảng giá nhà đất Mogi cập nhật thì có thể thấy giá đất đang tăng lên. Giá đất Bình Thạnh hiện nay như thế nào và lý do đằng sau bảng giá đất Bình Thạnh tăng cao là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau của Mogi nhé!

1. Lợi thế của nhà đất khu vực Bình Thạnh

Vị trí giao thông thuận lợi

Bình Thạnh là một quận nội thành của TPHCM giáp với quận 1, quận Phú Nhuận, quận 12, quận Gò Vấp, cách quận 2 qua cầu Sài Gòn và cách quận Thủ Đức qua cầu Bình Triệu. Điều này cho thấy rằng, quận Bình Thạnh có vị trí giao thông rất thuận lợi để đi đến các quận trung tâm thành phố và các quận có bất động sản phát triển ở khu Đông Sài Gòn, điều này làm cho giá nhà quận Bình Thạnh tăng cao. Nếu sinh sống ở Bình Thạnh, bạn sẽ tốn ít thời gian đi chuyển đến các khu vực khác trong thành phố.

Thêm nữa là, Bình Thạnh có bến xe miền Đông, có điểm giao nhau giữa quốc lộ 1A và quốc lộ 13, có đường sắt Bắc - Nam chạy qua. Nhờ đó, việc di chuyển tới các tỉnh ngoài TPHCM sẽ thuận tiện hơn so với khi ở các quận khác.

Hệ thống hạ tầng và tiện ích phát triển

Tại Bình Thạnh có các khu đô thị lớn như Vinhomes Central Park, khu căn hộ cao cấp Sunwah Pearl, khu phức hợp Richmond City, khu căn hộ Saigon Pearl,... Do vậy, ở đây có các rất nhiều tiện ích như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại dịch vụ, nhà hàng, khách sạn,...đáp ứng được nhu cầu của người dân trong khu vực.

Đồng thời, cơ sở hạ tầng ở đây đang được nâng cấp, tỷ lệ ngập khi mưa lớn đã giảm đi nhiều trong 10 năm qua. Với các ưu điểm kể trên, giá nhà đất quận Bình Thạnh đang không ngừng tăng lên.

Nếu bạn đang có ý định mua hoặc bán nhà, căn hộ ở Bình Thạnh thì nên thường xuyên xem giá nhà đất quận Bình Thạnh. Cập nhật kịp thời về giá cả sẽ giúp bạn đưa ra các quyết định đúng đắn và mang lại nhiều lợi ích cho mình.

2. Bảng giá đất quận Bình Thạnh 2024

Theo trang Mogi định giá đất Bình Thạnh năm 2024, thì các loại hình bất động sản sẽ có các mức giá tham khảo như sau:

Nếu bạn muốn xem chi tiết giá nhà đất theo từng con đường, thì hãy truy cập ngay Mogi.vn

Lưu ý: Các thông tin về giá trên đây là mức trung bình chỉ mang tính chất tham khảo.

Hy vọng với các thông tin về giá đất Bình Thạnh hiện nay, thì bạn có thể đưa ra các quyết định phù hợp để mua bán nhà đất ở khu vực này. Để cập nhật nhanh các thông tin chính xác về nhà đất, hãy truy cập ngay tính năng Giá Nhà Đất của Mogi bạn nhé!

Mogi