Mua Bán Chung Cư Quận Bình Thạnh Giá Rẻ, An Ninh Mới Nhất T6/2024

1 - 15 trong 4.350

Mua Bán Chung Cư Quận Bình Thạnh Giá Rẻ, An Toàn Và Nhanh Chóng Cùng Mogi

Quận Bình Thạnh được xem là một trong những nơi đáng sống nhất tại TPHCM. Với hệ thống giao thông đồng bộ cùng cơ sở hạ tầng hiện đại và là nơi có nền kinh tế phát triển. Quận Bình Thạnh luôn thu hút lượng lớn người đến sinh sống, học tập và làm việc. chung cư Bình Thạnh cũng từ đó mà được săn đón hơn bao giờ hết.

Chung cư Bình Thạnh

Tổng quan về Quận Bình Thạnh

Vị trí địa lý Quận Bình Thạnh

Vị trí quận Bình Thạnh

Bình Thạnh là một trong những quận nội thành nằm ở phía bắc nội TPHCM có vị trí địa lý thuận lợi như sau:

 • Phía Đông Quận Bình Thạnh giáp với thành phố Thủ Đức với ranh giới là sông Sài Gòn
 • Phía Tây Quận Bình Thạnh giáp với quận Phú Nhuận và quận Gò Vấp
 • Phía Nam Quận Bình Thạnh giáp Quận 1 với ranh giới là kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè
 • Phía Bắc Quận Bình Thạnh giáp với thành phố Thủ Đức và Quận 12

Quận Bình Thạnh có lợi thế vừa dễ dàng di chuyển vừa có kinh tế và cơ sở hạ tầng hiện đại. Nên dân cư đổ về đây sinh sống rất cao, từ đó thị trường mua bán chung cư Bình Thạnh sôi động hơn bao giờ hết

Diện tích và đơn vị hành chính Quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh có diện tích tự nhiên là 20,78 km², dân số theo thống kê năm 2019 đạt 499.164 người, mật độ dân số cán mốc 24.021 người/km². Quận Bình Thạnh có 20 đơn vị hành chính cụ thể là 20 phường: 1, 2, 3, 5, 6, 7, 11, 12, 13, 14, 15, 17, 19, 21, 22, 24, 25, 26, 27 và 28.

Giao thông khu vực Quận Bình Thạnh

Với vị trí cực kỳ thuận lợi khi tiếp giáp nhiều quận huyện lớn, giúp dễ dàng di chuyển và giao thương hàng hóa. Nắm bắt được những ưu điểm đó chính quyền Quận Bình Thạnh cũng đã đẩy mạnh đầu tư vào hệ thống giao thông để kết nối với các quận huyện lân cận, cũng như là góp phần tăng trưởng kinh tế.

 • Một số tuyến đường trọng điểm trên địa bàn Quận Bình Thạnh có thể kể đến như đường Nơ Trang Long, đường Phạm Văn Đồng, đường Phan Đăng Lưu, đường Phạm Viết Chánh, đường Phan Văn Hân, đường Phan Huy Ôn, đường Phan Văn Trị, đường Phan Chu Trinh,...
 • Hệ thống đường thủy: Ngoài sông Sài Gòn, trên địa bàn Quận Bình Thạnh còn nhiều kênh rạch lớn nhỏ như: Thị Nghè, Văn Thánh, Cầu Bông, Thanh Đa, Thủ Tắc, Hố Tàu... đã tạo thành một hệ thống đường thủy đáp ứng nhu cầu thông thương với các địa phương khác.
 • Hệ thống đường sắt: Tuyến đường sắt đô thị trên cao Bến Thành - Suối Tiên.
 • Các tuyến đường khác: Bùi Đình Túy, Đặng Thùy Trâm, Bạch Đằng, Hoàng Hoa Thám, Lê Quang Định, Nguyễn Hữu Cảnh, Nguyễn Công Hoan, Nguyễn Thái Học, Phan Văn Trị, Trường Sa, Vạn Kiếp, Ung Văn Khiêm...

Nhờ có sự đầu tư hệ thống giao thông đồng bộ đã giúp cho Quận Bình Thạnh có sự phát triển kinh tế vượt bậc. Nhiều dự án chung cư Bình Thạnh mọc lên thu hút nhiều nhà đầu tư. Một số dự án mua bán chung cư Bình Thạnh giá rẻ tại Mogi cho bạn tham khảo như:

 • Chung cư Bình Thạnh dưới 2 tỷ
 • Chung cu Green Field Bình Thạnh
 • Chung cư Bình Thạnh 2 phòng ngủ

Cơ sở hạ tầng Quận Bình Thạnh

Ngoài việc cải thiện cũng như phát triển hệ thống hạ tầng giao thông thì Quận Bình Thạnh còn tập trung xây dựng và nâng cấp cơ sở hạ tầng nhằm giúp nâng cao đời sống của người dân khu vực, cụ thể:

 • Hệ thống giáo dục: trên địa bàn Quận Bình Thạnh có 62 trường mầm non, 26 trường tiểu học, 15 trường trung học cơ sở, 7 trường trung học phổ thông, 3 trường trung học phổ thông liên cấp, một số trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên, trung tâm học tập cộng đồng tại các phường… Với đội ngũ giáo viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm và luôn tận tâm với học sinh.
 • Hệ thống y tế: trên địa bàn Quận Bình Thạnh có các bệnh viện như Bệnh viện Quận Bình Thạnh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park, Bệnh Viện Quốc tế Columbia Asia, Bệnh viện Nhân dân Gia Định, Bệnh viện Ung Bướu,... Đồng thời có đầy đủ các trạm y tế phường, phòng khám chữa bệnh tư nhân,... Đảm bảo nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân.
 • Ngoài ra tại Quận Bình Thạnh còn có các tiện ích khác như khu vui chơi, ẩm thực, trung tâm thương mại, công viên, chợ,... Được phân bố rải rác khắp trên địa bàn quận.
 • Khu đô thị: Đại Phúc River View, khu đô thị Vinhomes Central Park, khu đô thị Bình Thạnh City Garden...

Qua bài viết trên có thể giải thích được tại sao Quận Bình Thạnh được xem là một trong những quận đáng sống nhất tại TP Hồ Chí Minh. Với đầy đủ hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, giúp người dân cải thiện đời sống. Nhờ đó, đã thu hút nhiều nhà đầu tư, đặc biệt thị trường mua bán chung cư Quận Bình Thạnh.

Hoạt động kinh tế tại Quận Bình Thạnh

Với sự lãnh đạo đúng đắn, kịp thời thay đổi của chính quyền Quận Bình Thạnh đã giúp cho nền kinh tế quận năm 2022 tăng mạnh, hoàn thành và hoàn thành vượt mức nhiều chỉ tiêu đề ra. Cụ thể, thu ngân sách nhà nước ước thực hiện đạt 5.380 tỷ đồng (đạt 100,6%) so với dự toán, tổng thu ngân sách địa phương đạt gần 137% so với kế hoạch.

Quận Bình Thạnh cũng triển khai nhanh chóng kế hoạch nhiều kế hoạch cải thiện những chỉ tiêu chưa hoàn thành. Ngoài ra Quận Bình Thạnh cũng tập trung ứng dụng công nghệ thông tin, đẩy mạnh dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4. Trong đó có lĩnh vực kinh tế đạt tỷ lệ 100%, lĩnh vực đô thị đạt tỷ lệ 61%.

Vì sao nhu cầu mua bán chung cư Quận Bình Thạnh ngày càng tăng?

Nhu cầu mua bán chung cư Bình Thạnh

Ngày càng có nhiều người muốn an cư lạc nghiệp thì nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng. Đối với những người có mức thu nhập trung bình thì mua căn hộ mini Quận Bình Thạnh hoặc mua chung cư trả góp Quận Bình Thạnh sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

Dưới đây là những lý do bạn nên chọn chung cư Quận Bình Thạnh. Cụ thể:

 • Giá mua bán căn hộ Bình Thạnh hợp lý. Tham khảo giá chung cư mini Quận Bình Thạnh, bạn sẽ thấy giá khá rẻ. Chỉ từ 300 triệu đến 1 tỷ đồng là bạn đã dễ dàng sở hữu một căn hộ chung cư mini với đầy đủ tiện nghi. Đây là lựa chọn tốt cho những hộ gia đình trẻ hoặc những bạn sinh viên mới ra trường.
 • Diện tích chung cư đa dạng. Nhưng tùy theo nhu cầu, bạn có thể tìm mua căn hộ Quận Bình Thạnh có diện tích lớn hơn.
 • Căn hộ chung cư sở hữu nội thất hiện đại, tiện nghi. Hiện nay một số nhà đầu tư cũng chú trọng vào việc đầu tư nội thất để thu hút nhiều người mua hơn. Không khó để tìm được thông tin rao bán căn hộ Quận Bình Thạnh đầy đủ nội thất, người mua chỉ cần dọn vào ở ngay.
 • Chung cư được rao bán tại Quận Bình Thạnh có vị trí thuận tiện. Từ Quận Bình Thạnh, chỉ mất 15 phút là bạn đã có thể di chuyển vào trung tâm quận 1. Ngoài ra, Quận Bình Thạnh là một quận phát triển, nên cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh.

Những lưu ý khi mua bán chung cư Quận Bình Thạnh

Lưu ý khi mua bán chung cư Bình Thạnh

Không khó để tìm được thông tin rao bán căn hộ chung cư Bình Thạnh. Tuy nhiên, cần lưu ý một số vấn đề này để việc giao dịch an toàn, cụ thể như sau:

 • Tìm hiểu trước năng lực chủ đầu tư: Thường thì căn hộ chung cư không phải do các chủ đầu tư lớn đảm bảo. Do đó, nếu mua căn hộ còn trong dự án, hãy tìm hiểu xem chủ đầu tư có đủ năng lực tài chính để hoàn thành dự án đúng tiến độ hay không.
 • Đến xem nhà trực tiếp để đánh giá chất lượng. Hãy kiểm tra thật kỹ các vấn đề liên quan đến hệ thống điện, nước, phòng cháy chữa cháy, chất lượng nội thất…Nếu không rành về vấn đề này, bạn hãy nhờ một chuyên gia đi cùng. Người này sẽ giúp bạn đánh giá khách quan nhất tình trạng căn hộ mini.
 • Kiểm tra tính pháp lý căn hộ chung cư. Đây là điều quan trọng vì mua căn hộ là bạn phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ. Mua bán căn hộ cũng cần phải có hợp đồng mua bán, có công chứng đầy đủ.
 • Trên đây là những thông tin về mua bán căn hộ Quận Bình Thạnh để bạn tham khảo. Chúc bạn sớm mua được căn hộ mini ưng ý.

Giá mua bán chung cư Quận Bình Thạnh

Mức giá mua bán chung cư Quận Bình Thạnh trên thị trường khá đa dạng. Tùy thuộc vào các yếu tố diện tích, vị trí, nội thất hay tiện ích nội khu thì sẽ có mức giá khác nhau. Sau đây Mogi đưa ra mức giá chung cư tại Quận Bình Thạnh để bạn tiện tham khảo nhé!

Khu vực

Giá chung cư Quận Bình Thạnh

Căn hộ Central Park

Dao động khoảng 50 - 55 triệu/m2

Vinhomes

Dao động khoảng 60 - 65 triệu/m2

Richmond City

Dao động khoảng 40 - 45 triệu/m2

Saigon Pearl

Dao động khoảng 60 - 67 triệu/m2

Hy vọng với những thông tin trên về thị trường mua bán chung cư Bình Thạnh trên sẽ giúp ích cho bạn. Đừng quên thường xuyên truy cập Mogi.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về mua bán căn hộ Quận Bình Thạnh, mua bán chung cư TPHCM, mua bán căn hộ Bình Thạnhmua bán chung cư toàn quốc nhé!

Tham khảo một số khu vực mua bán chung cư TPHCM giá rẻ tại Mogi: