Kết quả 1 - 15 trong 767

Nhà Đất Cần Thơ Vị Trí Đẹp, Giá Bán Mới Nhất 2020

Cần Thơ là một trong những thành phố lớn của cả nước, có nền kinh tế đang ngày càng phát triển. Vì vậy, thị trường bất động sản nơi đây cũng nhận được nhiều sự chú ý. Nếu bạn đang quan tâm tới nhà đất Cần Thơ, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Thị trường mua bán nhà đất Cần Thơ

Tại Cần Thơ, hoạt động mua bán nhà hiện nay diễn ra khá sôi động. Nguồn cung lớn mà nhu cầu cũng không hề nhỏ. Trên Mogi.vn, có hàng trăm tin đăng bán nhà, chung cư, biệt thự với nhiều mức giá khác nhau.

Giá nhà đất Cần Thơ, cũng như nhiều nơi khác, phụ thuộc vào các yếu tố như:

  • Vị trí: Mặt tiền/trong ngõ/khu dân cư, thành thị/ngoại ô…
  • Diện tích: Diện tích càng lớn thì giá càng rẻ và ngược lại
  • Chất lượng xây dựng: Nhà mới, nội thất đầy đủ sẽ có giá cao hơn nhà cũ, không có hoặc đồ đạc sơ sài…
  • Phân khúc: Biệt thự, nhà phố thường đắt hơn chung cư, nhà ống hẻm ngõ…

Với khoảng dưới 1 tỷ đồng, bạn có thể tìm được những nơi bán đất Cần Thơ ở các quận, huyện như Cái Răng, Ninh Kiều, Vĩnh Thạnh, Bình Thủy…

Cao hơn một chút, khoảng trên 1 tỷ, bạn có thể lựa chọn những căn nhà trệt, nhà có 1 lầu, diện tích dưới 100m2. Những nơi bán nhà Cần Thơ này có khá nhiều ở quận Ninh Kiều, các phường An Bình, An Hội, An Khánh.

Với các nhà đầu tư, muốn mua bán nhà đất Cần Thơ để kinh doanh, cho thuê có thể cân nhắc các bất động sản tiếp giáp đường lớn, vị trí trung tâm. Song chi phí bạn bỏ ra cũng sẽ khá lớn, cao nhất lên tới hơn 47 tỷ động cho diện tích hơn 900m2.

Kinh nghiệm mua bán nhà đất Cần Thơ

Dưới đây là những tips sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa, tìm kiếm nhà đất phù hợp.

  • Hiểu rõ nhu cầu, mục đích của bản thân: Bạn đang cần loại nhà nào, giá bao nhiêu, bạn mua để ở hay có mục đích khác? Những tiêu chí nào quan trọng? Khi xác định được điều này, bạn sẽ có thể nhanh chóng khoanh vùng khu vực thích hợp.
  • Khảo sát kỹ về thị trường. Bạn có thể tham khảo các tin bán nhà đất Cần Thơ trên Mogi.vn để được cập nhật giá mỗi ngày.
  • Không nên vội vàng đặt cọc khi chưa tìm hiểu kỹ về căn nhà, lô đất muốn mua. Nhất là các yếu tố về pháp lý, an ninh, chất lượng xây dựng (đối với nhà)...
  • Làm hợp đồng mua bán chi tiết và rõ ràng sau khi đã thỏa thuận giá mua bán nhà đất Cần Thơ hợp lý. Tốt nhất bạn nên thuê một văn phòng luật chuyên về bất động sản để được hỗ trợ.

Trên đây là tổng hợp tình hình nhà đất Cần Thơ mới nhất. Mogi.vn chúc bạn sớm tìm được địa điểm ưng ý, giá tốt.