Mua Bán Nhà Đất Cần Thơ Vị Trí Đẹp, Giá Rẻ, Giấy Tờ Đầy Đủ T3/2023

1 - 15 trong 1.536

Mua Bán Nhà Đất Cần Thơ Vị Trí Đẹp, Giá Bán Tốt T3/2023

Nhà đất Cần Thơ là thị trường bất động sản tiềm năng. Ngày càng có nhiều người đầu tư vào việc mua bán nhà đất Cần Thơ khiến cho giá bất động sản ở vùng này đang tăng mạnh. Mở ra cơ hội đầu tư tốt.

Tổng quan Cần Thơ

Vị trí địa lý Cần Thơ

Cần Thơ được biết đến là một trong những thành phố phát triển bậc nhất tại khu vực đồng bằng Sông Cửu Long, có vị trí địa lý:

 • Cần Thơ giáp với An Giang ở phía Bắc
 • Giáp với tỉnh Đồng Tháp và Vĩnh Long ở phía Đông
 • Giáp với tỉnh Kiên Giang ở phía Tây
 • Giáp với tỉnh Hậu Giang ở phía Nam.

Với lợi thế là đô thị loại I, được đầu tư bài bản để trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, thị trường bất động sản Cần Thơ cũng cực kỳ sôi động, thu hút được sự quan tâm lẫn đầu tư của doanh nghiệp trong nước và ngoài nước.

Đơn vị hành chính và diện tích Cần Thơ

Cần Thơ có diện tích nội thành là 53 km², trong đó theo số liệu thống kê vào năm 2019, tổng diện tích tự nhiên là 1.439,2 km², tổng dân số của Cần Thơ là 1.235.171 người, mật độ dân số đạt 885 người/km².

Hiện Cần Thơ có:

 • 9 đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc, trong đó bao gồm 5 quận (Bình Thủy, Cái Răng, Ninh Kiều, Ô Môn, Thốt Nốt), và 4 huyện (Cờ Đỏ, Phong Điền, Thới Lai, Vĩnh Thanh).
 • 83 đơn vị hành chính cấp xã: gồm có 5 thị trấn, 42 phường và 36 xã

Giao thông khu vực Cần Thơ

Một trong những yếu tố thúc đẩy thị trường bán nhà đất Cần Thơ đó chính là hệ thống giao thông cực kỳ thuận lợi, thúc đẩy sự hội nhập và giao thương giữa các vùng. Một số tuyến đường giao thông chính phải kể đến nư:

 • Tuyến đường bộ: có 6 tuyến đường chính là tuyến đường Quốc lộ 1, đường Quốc lộ 91, Quốc lộ 80, đường Quốc lộ 91B, tuyến Nam Sông Hậu và tuyến Cần Thơ – Vị Thanh
 • Tuyến đường cao tốc: hiện Cần Thơ đang có một số tuyến đường cao tốc như đường cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Lương – Mỹ Thuận – Cần Thơ
 • Tuyến đường thủy: hiện Cần Thơ có 2 tuyến đường vận tải thủy quốc gia đi qua, bao gồm Hồ Chí Minh – Cà Mau và Hồ Chí Minh – Kiên Lương.
 • Đường hàng không: dễ dàng di chuyển đến những nơi khác bằng cảng hàng không quốc tế Cần Thơ.

Với những điều kiện thuận lợi trong cơ sở hạ tầng giao thông, thị trường mua bán nhà đất tại Cần Thơ lại càng thu hút được nhiều nhà đầu tư hơn, thúc đẩy giá nhà đất Cần Thơ tăng cao nhanh chóng.

Cơ sở hạ tầng Cần Thơ

Cơ sở hạ tầng của Cần Thơ cũng rất được chú trọng phát triển, nhiều khu công nghiệp lớn được xây dựng, tạo cơ hội để người dân có công ăn việc làm như khu công nghiệp Thốt Nốt, khu công nghiệp tại quận Ô Môn, khu công nghiệp Hưng Phú 1 và 2, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Cần Thơ, khu công nghiệp tại Trà Nóc (quận Bình Thủy),...

Điều này cũng thúc đẩy thị trường nhà đất Cần Thơ quận Ninh Kiều, nhà đất Cần Thơ quận Cái Răng, nhà đất Cần Thơ quận Bình Thủy được quan tâm hơn bao giờ hết bởi công nhân tại đây rất đông.

Cần Thơ cũng có nhiều siêu thị và khu TTTM lớn như Vincom Xuân Khánh, Khu mua sắm Đệ Nhất Phan Khang, Khu Thương mại Tây Đô, Trung tâm thương mại Cái Khế, Vincom Hùng Vương, Go, Lotte Mart, VinMart, Siêu thị Điện máy Sài Gòn Chợ Lớn, Điện máy Nguyễn Kim,...

Nhiều loại hình dịch vụ được hình thành và phát triển, thu hút sự đổ bộ của các thương hiệu lớn như The Coffee House, Phúc Long, Lotte, Jollibee, Highlands Coffee, Grab, Vinmart,...

Cần Thơ cũng là nơi có đến hơn 255 trường đại học ở các cấp, trong đó có nhiều trường đại học hàng đầu khu vực sông Cửu Long như Đại học Cần Thơ, Học viện chính trị Quốc gia khu vực IV, Trường Quốc Tế Singapore Cần Thơ, Cao đẳng Tây Đô,...

Một số khu đô thị lớn đã và đang được xây dựng tại Cần Thơ như Khu đô thị mới Nam Cần Thơ, Khu đô thị mới Cồn Khương, khu dân cư Sơn Thủy Cần Thơ ở đâu ...

Nguyên nhân giá bất động sản Cần Thơ tăng mạnh trong thời gian qua

Cần Thơ là thành phố trực thuộc trung ương. Cũng là thành phố hiện đại và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long. Cần Thơ được xếp hạng Đô thị loại I và là trung tâm kinh tế, y tế, văn hóa, xã hội và giáo dục của Vùng Đồng Bằng sông Cửu Long.

Các nguyên nhân dẫn đến việc mua bán nhà đất Cần Thơ trở nên sôi động là:

 • Cần Thơ đang tập trung đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, đầu tư vào hệ thống cầu đường, giao thông để có thể kết nối dễ dàng với TPHCM. Do đó, Cần Thơ đang thu hút được vốn đầu tư của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Kéo theo đó là việc tăng giá đất nền Cần Thơ.
 • Các doanh nghiệp lớn về bất động sản nổi tiếng khắp cả nước và kể cả các doanh nghiệp nước ngoài đang đầu tư vào Cần Thơ. Nhờ uy tín và quy mô của các dự án này mà việc mua bán BĐS Cần Thơ được phát triển, đẩy mạnh.
 • Hiện tại Cần Thơ đang có nhiều trường trung học phổ thông, đại học chất lượng nên nhiều gia đình sẽ có nhu cầu mua nhà Cần Thơ, mua bán nhà đất TP Cần Thơ hoặc mua căn hộ tại Cần Thơ để thuận tiện cho việc học của con em mình sau này.
 • Các quận của Cần Thơ đang ngày một phát triển với tốc độ đô thị hóa nhanh. Bạn có thể tham khảo để mua đất Cần Thơ, nhà đất Cần Thơ giá tốt tại các khu vực như: nhà đất Phong Điền Cần Thơ, nhà đất Thới Lai, nhà đất Vĩnh Thạnh Cần Thơ

Một số loại hình mua bán nhà đất Cần Thơ

Thị trường nhà đất Cần Thơ hiện cũng trở nên sôi động hơn bao giờ hết với sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư. Vậy mua bán nhà đất tại Cần Thơ nên tập trung vào loại hình nào?

 • Nhà Cần Thơ: nhà đất Cần Thơ giá rẻ, nhà bán Cần Thơ, mua nhà giá rẻ tại Cần Thơ,bán nhà khu dân cư An Khánh Cần Thơ luôn được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn để an cư và sinh sống. Bạn có thể tìm kiếm bán nhà cấp 4 giá rẻ tại Cần Thơ, nhà đất Cần Thơ giá 200 triệu, nhà đất Cần Thơ giá rẻ dưới 500 triệu, nhà đất Cần Thơ dưới 500 triệu, nhà đất Cần Thơ dưới 1 tỷ, bán đất Cần Thơ 150 triệu, bán nhà 200tr căn, bán đất đường 3/2 Cần Thơ, bán đất đường Trần Bạch Đằng Cần Thơ, bán đất gần sân bay Cần Thơ, nhà đất Cần Thơ cần bán gấp để chọn được ngôi nhà đẹp với giá tốt. Ngoài ra bạn cũng có thể mua nhà trọ Cần Thơ để kinh doanh và cho thuê lại.
 • Căn hộ Cần Thơ: đây là loại hình được lựa chọn nhiều nhất khi đầu tư bất động sản Cần Thơ. Lựa chọn được căn hộ với vị trí đẹp, đa dạng tiện ích, nội thất hiện đại có thể mang đến tiềm năng sinh lời cực lớn trong tương lai.
 • Đất Cần Thơ: Đất đai Cần Thơ là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hoá, du lịch của khu vực đồng bằng sông Cửu Long, giá đất Cần Thơ hiện nay luôn tăng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên nhà đầu tư cần lưu ý tìm kiếm thông tin chính xác, đừng vội vàng mua ngay qua các tin nhà đất Cần Thơ giá rẻ, xem kỹ hợp đồng để tránh tranh chấp sau này. Một số gợi ý mua bán đất Cần Thơ mà bạn có thể tìm kiếm như bán đất rẻ Cần Thơ, bán đất khu dân cư đại học Cần Thơ, bán đất lúa Cần Thơ, bán đất Ninh Kiều Cần Thơ, bán đất vườn Bình Thủy Cần Thơ giá 120 triệu, bán đất vườn Quận Cái Răng,...
 • Mặt bằng Cần Thơ: với số lượng lớn các trung tâm thương mại, khu đô thị, trường học, Cần Thơ là nơi cực kỳ lý tưởng để sở hữu mặt bằng kinh doanh, từ đó đem đến lợi nhuận cao.

Một số kinh nghiệm khi đầu tư vào nhà đất Cần Thơ

Muốn kinh doanh nhà đất Cần Thơ quận Bình Thủy, nhà đất Cần Thơ quận Cái Răng, nhà đất Ô Môn, nhà đất Thốt Nốt, nhà đất Cờ Đỏ Cần Thơ,... thành công, bạn cần bổ sung thêm một số kiến thức sau:

 • Biết lựa chọn nhà đất để đầu tư. Không nên nghe tin có người bán nhà đất Cần Thơ giá rẻ là mua ngay để tránh tình trạng mua vào không bán ra được hoặc phải bán lỗ.
 • Muốn mua được nhà đất giá rẻ Cần Thơ thì phải biết lựa đúng thời điểm người bán đang cần bán gấp nhà đất Cần Thơ để thu hồi tiền. Đây là thời điểm tốt để bạn thương lượng giá cả mong muốn và thường được chốt giá rất nhanh hoặc bạn có thể mua nhà trả góp Cần Thơ để xoay sở vốn ngay.
 • Cần lưu ý vấn đề pháp lý của nhà đất bạn dự định đầu tư. Xác định nhà đất đã có sổ hồng hay sổ đỏ. Nếu nhà đất bạn mua có các loại giấy tờ này thì đảm bảo sẽ được giá và mua bán nhanh chóng.
 • Khi có ý định giao dịch bất động sản tại Cần Thơ hay bất kỳ một vùng nào, người mua cần cần xác minh thông tin về quy hoạch hay bất động sản có vấn đề về tranh chấp không. Lưu ý về thời hạn sử dụng đất trên giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất là lâu dài hay có thời hạn.
 • Hãy lựa chọn những nơi có vị trí tốt, giao thông thuận tiện, gần các trục đường chính. Quan sát xem xung quanh có các cơ sở vật chất phục vụ đời sống cho cư dân như chợ, siêu thị, trường học, bệnh viện.
 • Lưu tâm đến vấn đề an ninh của khu vực xung quanh vì những nơi an toàn thì luôn được giá tốt hơn.

Những điều kiêng kỵ khi mua nhà đất Cần Thơ

Khi mua nhà đất Cần Thơ, mua bán bất động sản Cần Thơ đặc biệt là nhà đất giá rẻ ở Cần Thơ, ngoài việc lưu ý đến vị trí đất và giá cả thì gia chủ cũng cần lưu ý đến những điều kiêng kỵ khi mua đất. Nắm rõ được những điều cấm kỵ này, bạn sẽ đón được vận may đến khi mua bán nhà đất ở Cần Thơ:

 • Không chọn mua nhà đất Cần Thơ ở vị trí tận cùng ngõ cụt. Những căn nhà nằm ở vị trí tận cùng trong ngõ cụt được đánh giá là không an toàn và đem đến cho gia chủ sự nguy hiểm. Do đó, khi chọn , tránh chọn những nơi có vị trí như vậy để tránh hậu họa về sau. Bạn có thể tham khảo bản đồ khu dân cư 586 Cần Thơ để chọn nhà cho phù hợp.
 • Lưu ý về nền móng căn nhà. Nên chọn nhà có nền móng thấp phía trước, cao phía sau để mang lại nhiều tiền tài. Ngoài ra, những ngôi nhà có nền phía trước hẹp hơn phía sau, hay còn gọi là “nở hậu” được nhiều người tìm mua vì những lợi ích mang lại.
 • Khi mua nhà đất Cần Thơ, mua nhà giá rẻ Cần Thơ nếu thấy trước cửa nhà có cây đại thụ, cây khô thì không nên mua. Cây đại thụ trước cửa nhà sẽ hạn chế tầm nhìn của gia chủ, cản trở việc đi lại… Ngoài ra, cây đại thụ trước cửa vừa cản trở dưỡng khí, vừa tạo điều kiện cho âm khi vào nhà. Một vấn đề nữa chính là vào mùa thay lá, lá cây sẽ rụng nhiều, bạn sẽ tốn thêm thời gian và công sức dọn dẹp.
 • Không nên chọn nhà ở vị trí đường lớn chiếu thẳng vào nhà. Vì nhà có đường lớn chiếu thẳng vào sẽ không an toàn khi xe cộ qua lại nhiều. Ngoài ra, theo phong thủy thì nhà nằm vị thế này sẽ tạo thành luồng xung sát mạnh khiến gia chủ khó yên ổn. Do đó, đừng ham mua bán nhà đất giá rẻ tại Cần Thơ mà lựa chọn nhà ở những vị trí này.

Bảng giá nhà đất tại Cần Thơ năm 2023

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán nhà đất tại Cần Thơ, giá đất Cần Thơ, hiện nay tham khảo ngay giá mua nhà đất trả góp ở Cần Thơ tại Mogi.vn. Tại Mogi.vn, các tin rao bán nhà đất Cần Thơ có hình đầy đủ kèm giá cả rõ ràng nếu bạn có nhà đất cần bán thì hãy đăng lên Mogi nhé. Tùy thuộc vào khả năng tài chính mà bạn có thể chọn các loại nhà bán ở Cần Thơ như là nhà đất Cần Thơ giá rẻ dưới 300 triệu hay nhà bán 200 triệu ở Cần Thơ:

 • Bán nền giá rẻ Cần Thơ tại Khu dân cư Hồng Loan, đối diện bến xe trung tâm thành phố Cần Thơ giá từ 2 tỷ 450 triệu, diện tích 80m2.
 • Bán nhà tại khu dân cư Sơn Thủy Cần Thơ, 2 phòng ngủ 2 WC, diện tích 45m2 giá 1 tỷ 750 triệu/căn
 • Nhà bán trong khu dân cư Thới Nhựt Cần Thơ có giá giao động trong khoảng 5 – 6 tỷ, diện tích khoảng 90m2/căn
 • Nhà mặt tiền trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh Cần Thơ, đường Trần Quang Khải Cần Thơ, đường Nguyễn Tri Phương Cần Thơ giá khá cao, 12 tỷ 450 triệu cho nhà diện tích 72m2. Nhà trong hẻm có giá thấp hơn, giá khoảng 4 tỷ.
 • Bán nền nhà Cần Thơ trong khu dân cư 91b Cần Thơ, khu dân cư công an Cần Thơ hay khu tái định cư Trung Tâm Văn Hóa Tây Đô có giá khoảng 30 triệu/m2
 • Đất nền, nhà ở trong khu dân cư Metro Cần Thơ hay Aeon Mall Cần Thơ có Giá trung bình 56,3 triệu/m2

Hy vọng với những thông tin mà bài viết chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn nắm được tiềm năng phát triển của nhà đất Cần Thơ, từ đó đưa ra quyết định đầu tư hợp lý. Đừng quên truy cập Mogi.vn để cập nhật thêm các tin tức mới nhất về mua bán nhà đất Cần Thơmua bán nhà đất các tỉnh thành khác trên toàn quốc như mua bán nhà đất TPHCM, mua bán nhà đất Hà Nội.

Mogi