Mua Bán Nhà Giá Rẻ Cần Thơ Thủ Tục Nhanh Chóng, Vị Trí Đẹp T10/2023

1 - 15 trong 1.116

Mua Bán Nhà Giá Rẻ Cần Thơ Thủ Tục Nhanh Chóng, Uy Tín T10/2023

Bất động sản luôn là thị trường được mọi người quan tâm, với sự phát triển tại các thành phố lớn như TPHCM hay Thành phố Hà Nội, giá nhà đất liên tục tăng phi mã. Khả năng để sở hữu một tài sản nhà đất tại khu vực này rất khó. Do đó, các nhà đầu tư ngày nay có thiên hướng tiến đến những khu vực phát triển khác. Trong đó, khu vực đang được mọi người chú ý đến là Cần Thơ. Đặc biệt nhất là phân khúc mua nhà giá rẻ Cần Thơ.

Mua nhà giá rẻ Cần Thơ

Tổng quan về Cần Thơ

Vị trí Cần Thơ

Cần Thơ là một thành phố nổi tiếng ở miền Tây Việt Nam. Đây là thành phố nhộn nhịp và phát triển bậc nhất ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Nhờ vào vị thế địa lý của mình, Thành phố hiện là đô thị loại 1, là trung tâm văn hóa, kinh tế, giáo dục và thương mại của toàn vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Thành phố Cần Thơ có vị trí địa lý như sau:

  • Giáp với tỉnh An Giang ở khu vực phía Bắc
  • Tiếp xúc với tỉnh Vĩnh Long và tỉnh Đồng Tháp ở phía Đông
  • Tiếp giáp với tỉnh Kiên Giang ở phía Tây
  • Giáp với tỉnh Hậu Giang ở phía Nam

Với việc tiếp giáp với nhiều tỉnh thành quan trọng ở miền Tây Nam Bộ, tỉnh Cần Thơ có nhiều tiềm năng phát triển bậc nhất. Rất nhiều công trình đầu tư quan trọng, nhiều nhà máy xí nghiệp, công ty được xây dựng lên tại khu vực Thành phố. Từ đó, ngày càng nhiều người đến khu vực học tập và làm việc. Khiến cho thị trường bất động sản nơi đây cũng tăng phi mã. Trong đó, phân khúc nhà đất Cần Thơ được quan tâm nhiều nhất là mua nhà giá rẻ Cần Thơ.

Vị trí Cần Thơ

Diện tích và cơ sở hành chính Cần Thơ

Thành phố Cần Thơ có vị trí ở trung tâm vùng hạ lưu sông Cửu Long. Trải dài hơn 65km chạy dọc bờ Tây của sông Hậu. Diện tích tự nhiên đo đạt được là 1.401 Km2. Số lượng dân cư sinh sống trên địa bàn là 1.359.800 người. Mật độ dân số đạt 944 người/km².

Với diện tích lớn như vậy, Thành phố Cần Thơ được chia thành 9 Quận, Huyện. Đó là Quận Ninh Kiều, Quận Bình Thủy, Quận Cái Răng, Quận Thốt Nốt và Quận Ô Môn và các huyện là Huyện Cờ Đỏ, huyện Phong Điền, Huyện Thới Lai và Huyện Vĩnh Thạnh.

Giao thông khu vực Cần Thơ

Cơ sở hạ tầng đường bộ: Thành phố Cần Thơ sở hữu hệ thống đường bộ với các đường Quốc lộ, Tỉnh lộ nối liền giữa Thành phố cùng các tỉnh trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đến TPHCM. Bên cạnh đó, Thành phố còn có nhiều dự án xây dựng đường cao tốc, trục chính đô thị cùng vành đai thành phố, đường tỉnh để đáp ứng nhu cầu kết nối, vận tải trong và ngoài tỉnh.

Cơ sở hạ tầng đường hàng không: Thành phố Cần Thơ sở hữu cảng hàng không quốc tế Cần Thơ. Đây là cảng hàng không lớn nhất của đồng bằng sông Cửu Long. Cảng hàng không này có diện tích 20.0752 m2, có khả năng tiếp nhận các máy bay kích thước lớn hiện đại. Bên cạnh đó, Thành phố đang có nhiều dự án cải thiện và nâng cấp cơ sở cảng hàng không quốc tế này giúp việc lưu thông và sức chứa được nhiều hơn.

Cơ sở hạ tầng đường thủy: Thành phố Cần Thơ có hệ thống giao thông đường thủy nội địa rất phát triển, bao gồm các con sông lớn như Sông Hậu, Sông Cái Lớn, Sông Cần Thơ và nhiều kênh rạch khác. Giao thông đường thủy nội địa giúp kết nối thành phố với các tỉnh ven biển như Kiên Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng và các tỉnh trong khu vực ĐBSCL. Giao thông đường thủy nội địa cũng là một nguồn thu nhập cho người dân từ việc khai thác du lịch sinh thái và văn hóa trên các con sông, kênh rạch. Thành phố Cần Thơ cũng có cảng biển Trà Nóc, là cảng biển quốc tế đầu tiên của khu vực ĐBSCL, có khả năng tiếp nhận tàu biển trọng tải 20.000 tấn. Cảng biển Trà Nóc là cửa ngõ xuất nhập khẩu hàng hóa cho khu vực ĐBSCL.

Cơ sở hạ tầng Cần Thơ

Cơ sở y tế: Thành phố Cần Thơ có nhiều bệnh viện và trung tâm y tế chất lượng cao, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân địa phương và khu vực. Một số bệnh viện ở Cần Thơ là: Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ, Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ, Bệnh viện Tim mạch Cần Thơ, Bệnh viện Mắt Cần Thơ, Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ, Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ…

Cơ sở giáo dục: Thành phố Cần Thơ là trung tâm giáo dục của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, có nhiều trường học từ mầm non đến đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp. Một số trường đại học lớn là: Đại học Cần Thơ, Đại học Y Dược Cần Thơ, Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ, Đại học Tây Đô, Đại học Nam Cần Thơ… Ngoài ra, thành phố còn có nhiều trường THPT chất lượng cao như: THPT Chuyên Lý Tự Trọng, THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa, THPT Nguyễn Viết Xuân…

Cơ sở thương mại dịch vụ: Thành phố Cần Thơ là trung tâm thương mại của khu vực miền Tây Nam Bộ, có nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất, khu thương mại điện tử, khu dịch vụ du lịch sinh thái. Một số khu công nghiệp lớn ở Cần Thơ là: Khu công nghiệp Trà Nóc 1 và 2, Khu công nghiệp Hưng Phú 1 và 2, Khu công nghiệp Tân Phú Thạnh… Một số khu thương mại điện tử tiêu biểu ở Cần Thơ là: Khu thương mại điện tử Vincom Plaza Xương Huân, Khu thương mại điện tử Sense City Cần Thơ, Khu thương mại điện tử Lotte Mart Cần Thơ…

Những loại hình mua bán nhà Cần Thơ

Loại hình mua nhà giá rẻ Cần Thơ

Mua bán nhà mặt phố Cần Thơ

Nhà mặt phố Cần Thơ là những ngôi nhà có vị trí nằm ngay mặt tiền của các con đường. Loại hình mua bán nhà mặt phố Cần Thơ rất thích hợp với những ai có mong muốn kinh doanh, buôn bán vì sự thuận tiện trong việc di chuyển của nó. Tuy nhiên, với lợi thế như thế loại hình mua bán nhà mặt phố Cần Thơ có mức giá tương đối cao hơn so với các loại hình nhà đất Cần Thơ khác.

Mua bán nhà hẻm, ngõ Cần Thơ

Nhà hẻm, ngõ là các căn nhà nằm trong các đường hẻm nhỏ. Với loại hình nhà hẻm Cần Thơ này sẽ ít có ưu thế trong việc kinh doanh, di chuyển. Nhưng khi sống trong các căn nhà hẻm sẽ ít bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn từ các phương tiện giao thông như nhà mặt tiền. Do đó, mức giá khi mua bán nhà hẻm Cần Thơ sẽ rẻ hơn khá nhiều.

Mua bán nhà biệt thự Cần Thơ

Nhà biệt thự là các căn nhà được xây dựng trong các khu riêng biệt. Loại hình nhà biệt thự liền kề này được xây với thiết kế sang trọng với nhiều tiện nghi có sẵn trong quá trình xây dựng, thiết kế. Do đó, giá mua bán nhà biệt thự Cần Thơ sẽ có giá tương đối khá cao so với mặt bằng chung. Với loại hình biệt thự này sẽ phù hợp với những gia đình có kinh tế khá giả, muốn tìm một căn nhà có chất lượng cao, đầy đủ tiện ích có sẵn.

Những lưu ý khi mua bán nhà Cần Thơ

Lưu ý khi mua nhà giá rẻ cần thơ

Làm rõ mục tiêu khi mua nhà Cần Thơ

Rất nhiều người mua bán nhà chỉ để phục vụ cho việc ở hoặc chỉ để phục vụ cho mục đích kinh doanh, hay để đầu cơ sinh lời. Do đó, cần phải xác định ngay từ đầu mục tiêu để có thể chọn được loại hình nhà ở phù hợp nhất. Trong đó có thể kể đến như mua bán nhà mặt phố Cần Thơ, mua bán nhà hẻm ngõ Cần Thơ,...

Xác định khoảng thời gian sẽ mua nhà Cần Thơ

Khi đã xác định lý do thì việc cần làm kế đến là xác định khoảng thời gian thích hợp để mua nhà. Từ đó, mọi người sẽ lên kế hoạch cụ thể để dành tiền cũng như chọn thời điểm mua nhà phù hợp với tuổi mệnh bản thân.

Xem xét dựa theo khả năng tài chính bản thân khi mua nhà giá rẻ Cần Thơ

Tài chính luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu khi mua bán những tài sản giá trị cao như mua nhà Cần Thơ. Nếu mọi người có định hướng sẽ chuẩn bị khoản 60% - 70% khoản tiền căn nhà, còn phần sau sẽ đi vay mượn. Thì hãy thật sự cẩn thận, tránh việc vượt quá khả năng chi trả của bản thân.

Lựa chọn vị trí của căn nhà Cần Thơ

Vị trí là yếu tố tác động đến giá trị của căn nhà. Nếu khả năng tài chính không quá cao, hay chỉ mua để ở thì hãy chọn các nhà trong hẻm. Có vị trí thuận tiện gần với nơi bản thân làm việc, trường học, công viên, hay các tiện ích có thể di chuyển đến dễ dàng,...

Mức giá mua bán nhà Cần Thơ

Giá mua bán nhà luôn là yếu tố được mọi người, kể cả người bán hay người mua. Nếu giá bán mua Cần Thơ cao, người bán sẽ có thể thu được một khoản tiền lãi lớn, nhưng nếu giá mua nhà Cần Thơ thấp, người mua sẽ có được một khoản hời. Vì vậy, cả người mua và người bán cần phải có cuộc thỏa thuận để được ra mức giá mua bán nhà giá rẻ Cần Thơ hợp lý nhất. Sau đây là mức giá mua bán nhà Cần Thơ mà Mogi.vn muốn gửi đến mọi người.

Khu vực mua bán nhà Cần Thơ

Mức giá bán

Quận Ninh Kiều

60 - 95 triệu/m²

Quận Bình Thủy

20 - 70 triệu/m²

Quận Cái Răng

40 - 80 triệu/m²

Trên đây là những thông tin liên quan đến mua nhà giá rẻ Cần Thơ mà Mogi muốn chia sẻ đến mọi người. Những thông tin liên quan đến giá được đề cập trong bài sẽ có thể thay đổi theo thời gian. Do đó, để có thể nhanh chóng cập nhật mức giá mua bán nhà đất Cần Thơ, mua bán nhà toàn quốc nói riêng hay mua bán nhà toàn quốc nói chung hãy liên tục truy cập vào trong Mogi.vn nhé!