Kết quả 1 - 15 trong 22
  • 1
  • 2

Bí kíp vàng đầu tư nhà đất TP. Quy Nhơn

Thị trường mua bán nhà đất sẽ có một sự dịch chuyển mạnh mẽ làn sóng đầu tư từ những thị trường nhà đất quen thuộc sang những vùng đất mới nhiều tiềm năng và cơ hội hơn. Nếu có điều kiện, bạn nên đầu tư nhà đất TP. Quy Nhơn.

Tiềm năng thị trường mua bán nhà đất TP. Quy Nhơn

Là thành phố trẻ giống với nhà đất Hải Phòng các khu đất tăng giá chủ yếu ở TP. Quy Nhơn nằm tại phía Đông trục gần giáp biển của thành phố. Tất cả những điều này góp phần mở ra thị trường tương lai cho TP. Quy Nhơn. Đặc biệt, mở ra những đô thị ven biển gắn với kinh tế, tiềm năng rất lớn cho nơi này.

Khác với nhà đất Hà Nội xu hướng đầu tư ở khu vực này là kinh tế du lịch, đay là một điểm tương đồng với thị trường nhà đất Sóc Trăng,nhà đất Bình Thạnh hay mua bán nhà đất Vũng Tàu .

Ở TP. Quy Nhơn có đầy đủ các tiềm năng về phát triển du lịch, các loại hình kinh doanh giải trí hút lượng lớn người đổ về xây dựng kinh tế khiến nhu cầu nhà đất TP. Quy Nhơn có dấu hiệu khởi sắc.

Điểm cộng lớn của thị trường nhà đất TP. Quy Nhơn

Một trong những điểm đáng lưu tâm đó chính là ở TP. Quy Nhơn, hạ tầng giao thông được đầu tư với mức tiền khủng giúp bộ mặt đô thị ở nơi này thay đổi đáng mong đợi.

Giống với nhà đất Sóc Trăng hay nhà đất An Giang ở TP. Quy Nhơn, các tỉnh cũng có nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến kinh doanh và đầu tư.

Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản 2021 ra khỏi các đô thị lớn như nhà đất TP.HCM, Hà Nội hay các địa phương đã phát triển mạnh nhiều năm qua như nhà đất Trà Vinh, nhà đất Đà Nẵng sang các thị trường mới mẻ và giàu tiềm năng đầu tư hơn như nhà đất Cà Mau, Bình Thuận…

Để có một thị trường bất động sản phát triển thì yếu tố hạ tầng giao thông mang tính quyết định.

Theo đà tăng trưởng, giá nhà đất TP. Quy Nhơn tăng là điều dễ hiểu, khi TP. Quy Nhơn cùng các địa phương này vẫn còn nhiều tiềm năng chưa được khai phá, cả về vị trí địa lý, cảnh quan, khí hậu và danh lam thắng cảnh. Đặc biệt là Quy Nhơn đang là tâm điểm phát triển.

Mua nhà đất TP. Quy Nhơn cần bao nhiêu tiền?

Để mua một căn nhà tại TP. Quy Nhơn, trước hết bạn cần tìm hiểu đó chính là chủ đất, vị trí đất, đất nằm ở đâu, giá đất tăng hay giảm, ở nơi đông dân hay thưa người trong tương lai miếng đất ấy có tiềm năng gì không từ đó biết được giá đất ở mức độ bao nhiêu.

Nếu là cá nhân khi mua bán nhà đất TP. Quy Nhơn thì khoảng giá từ 700 triệu đến 2 tỷ đồng, còn nếu mua bán nhà đất TP. Quy Nhơn để kinh doanh thì hãy chú ý vị thế đất và giá thuê mặt sàn từ 50 triệu đến 100 triệu tùy thuộc số năm, tổng diện tích.

Ví dụ đối với một căn nhà 2 tầng mặt sàn 70 mét vuông ở khu vực cách xa thành phố 10km có giá 15 triệu đồng cho 1 mét vuông, nhưng khi vào đến trung tâm phát triển du lịch thì con số ấy biến động ở mức 25 triệu đồng đến 30 triệu đồng cho 1 mét vuông.

Tại chợ rao vặt TP. Quy Nhơn, các chủ sở hữu đất dần cập nhật công nghệ mua bán đất qua kênh rao vặt.

Khi đăng nhập vào website rao vặt bạn hoàn toàn biết được bạn sẽ muốn mua gì. Từ giá cả, diện tích đất ở cho đến mọi thông tin về nhà đất cần thiết sẽ có ngay lập tức. Khi đã có thông tin bạn có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để tìm hiểu thông tin và thương lượng giá cả.

Hy vọng bài viết vừa rồi sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn nhà đất TP. Quy Nhơn cũng như những thông tin về Huế trong bối cảnh kinh tế mới. Chúc bạn tìm được cho mình một vị trí thật tuyệt để xây cho mình gia đình nhỏ.