Bến Xe Miền Đông, đường Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26
Bến Xe Miền Đông, đường Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26

Review Phường 26

Sơ lược về Phường 26

Phường 26 có diện tích 1,31 km2 thuộc quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Thị trường bất động sản tại đây bao gồm các loại hình sau: Căn hộ, nhà mặt tiền, trong hẻm, đất nền. Về phần thị trường cho thuê hiện nay tại phường 26 khá đa dạng, gồm: Nhà nguyên căn, văn phòng, nhà trọ, mặt bằng, căn hộ.

Các tuyến đường chính của phường đó là: Nguyễn Xí, Đinh Bộ Lĩnh, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Chu Văn An. Phía Đông tiếp giáp: Phường 25 - Bình Thạnh, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh là ranh giới. Phía Tây tiếp giáp: Phường 12 - Bình Thạnh với ranh giới rạch Cầu Sơn. Phía Nam tiếp giáp: Phường 24 - Bình Thạnh cách nhau bởi rạch Cầu Sơn. Phía Bắc tiếp giáp: Phường 13 - Bình Thạnh với ranh giới rạch Lăng.

Địa bàn phường có nhiều trương học như Tiểu học Chu Văn An, Tầm Vu, THPT Thanh Đa và một số ngôi trường khác trong khu vực. Vì gần bến xe Miền Đông và có mật độ dân số cao nên phường 26 có rất nhiều cửa hàng tiện lợi Circle K, MiniStop và siêu thị Co.opMart, SatraFoods cùng không ít chợ dân sinh. Bến Xe Miền Đông khá phức tạp khi luôn có lượng người nhập cư cao. Đoạn đường gần Công viên Tầm Vu khá thoáng mát khi được trồng nhiều cây xanh, thường được người dân lui tới tập thể dục và hóng mát. Ngoài ra phường có khá nhiều chung cư, đại hiện là Chung Cư Bắc Đinh Bộ Lĩnh và Chung cư Chu Văn An. Phía Đông của Phường 26 đang còn trong quá trình trình xây dựng và phát triển, trong khi đó phần còn lại của Phường rất phát triển. Với bến xe Miền Đông là một trong những bến xe lớn nhất thành phố. Bởi có nhiều chung cư và khu dân cư thế nên phường trồng nhiều cây xanh sở hữu không ít quán cafe, dịch vụ. Ngoài ra CGV Saigonres Nguyễn Xí phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí người dân.

Phường 26

Thống kê

  • 16 Cửa hàng tiện lợi
  • 4 Phòng khám
  • 1 Công viên
  • 10 Nhà trẻ & Mẫu giáo
  • 7 Trung học & Phổ Thông
  • 16 Bank - ATM
  • 3 Trạm xăng

Trường học

Môi giới khu vực

Khu nhà bạn giá bao nhiêu? Tham khảo giá nhà đất