Cầu Đỏ, phường 13
Cầu Đỏ, phường 13

Review Phường 13

Sơ lược về Phường 13

Phường 13 có diện tích 2,63 km2 thuộc quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Thị trường bất động sản tại đây bao gồm: Đất mặt tiền, trong hẻm, đất phân lô, căn hộ, dự án. Diện tích nhỏ nhất 16m2 lớn nhất 5190m2. Về mảng cho thuê hiện tại phường có các loại: Văn phòng, phòng trọ, căn hộ mini, căn hộ, tòa nhà.

Các tuyến đường chính của phường đó là: Nguyễn Xí, Lương Ngọc Quyến, Nơ Trang Long, Đặng Thùy Trâm, Vũ Ngọc Phan. Phía Đông tiếp giáp: Hiệp Bình Chánh - Thủ Đức với sông Sài Gòn là ranh giới. Phía Tây tiếp giáp: Phường 5 - Gò Vấp với ranh giới rạch Lăng. Phía Nam tiếp giáp: Phường 26 - Bình Thạnh với ranh giới rạch Lăng. Phía Bắc tiếp giáp: An Phú Đông - Quận 12 ranh giới là Sông Vàm Thuật.

Các trường hiện đang tọa lạc tại phường đó là tiểu học Bình Lợi Trung, Trung cấp xây dựng TP.HCM, Mẫu giáo Thiên Thần, THCS Bình Lợi Trung. Phường không có chợ dân sinh và thay vào đó là chuỗi Siêu thị SatraFoods với đầy đủ mọi mặt hàng thực phẩm cho người dân. Phường còn có Trung tâm hỗ trợ xã hội, mái ấm tình thương chùa Diệu Pháp, nhà dưỡng lão tình thương Vĩnh Sơn. Khu vực Bình Lợi là nơi tập trung nhiều công ty và doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ. Tuyến đường đáng chú ý nữa đó là Đặng Thùy Trâm có nhiều cây xanh thoáng mát, có nhiều quán cafe và tiện ích khác. Phường có diện tích rộng rãi, thoáng mát, mật độ dân số không quá cao.

Phường 13

Thống kê

  • 1 Phòng khám
  • 7 Nhà trẻ & Mẫu giáo
  • 6 Trung học & Phổ Thông
  • 6 Bank - ATM
  • 2 Chợ

Trường học

Môi giới khu vực

Khu nhà bạn giá bao nhiêu? Tham khảo giá nhà đất