Phường 12, đường Bùi Đình Túy
Phường 12, đường Bùi Đình Túy

Review Phường 12

Sơ lược về Phường 12

Phường 12 có diện tích 1,12 km2 thuộc quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Thị trường bất động sản tại đây tuy không nhiều nhưng đang rất phát triển bao gồm: Phòng trọ, căn hộ, nhà nguyên căn, bất động sản. Về thị trường cho thuê có các loại: Căn hộ, nhà nguyên căn, chung cư mini, phòng trọ. Trong đó mảng căn hộ đang rất được các nhà đầu tư quan tâm.

Các tuyến đường chính của phường đó là: Nguyễn Khuyến, Phan Văn Trị, Phan Chu Trinh, Chu Văn An, Ngô Đức Kế, Bùi Đình Túy, . Phía Đông tiếp giáp: Phường 26 - Bình Thạnh với ranh giới rạch Cầu Sơn. Phía Tây tiếp giáp: Phường 1 - Bình Thạnh với ranh giới là đường Phan Chu Trinh. Phía Nam tiếp giáp: Phường 24 - Bình Thạnh cách nhau bởi đường Bùi Đình Túy. Phía Bắc tiếp giáp: Phường 13 - Bình Thạnh với ranh giới rạch Lăng.

Phường hiện có nhiều trường học như Tiểu học Bình Hòa, Trần Quang Vinh, Trí Đức, Mầm non ngôi nhà trẻ thơ và một số ngôi trường khác. Không thể không nhắc đến các chuỗi Cửa hàng B's Mart, Ministop, Family Mart phục vụ 24/7 và một số chợ nhỏ trong hẻm và gần chợ Bà Chiểu đảm bảo nhu cầu sống của người dân. Gần Học viện cán bộ thành phố Hồ Chí Minh có nhiều quán cafe, chùa, đường Bùi Đình Túy nổi tiếng với vô số món ăn ngon được các bạn trẻ yêu thích. Phường có diện tích khá rộng, quỹ đất còn nhiều phục vụ cho nhu cầu bất động sản. Phía bắc quận chỉ có trung tâm giáo dục thể dục thể thao Bình Thạnh và học viện cán bộ. Những phần còn lại có mật độ dân số lớn, sầm uất.

Phường 12

Thống kê

  • 3 Cửa hàng tiện lợi
  • 4 Phòng khám
  • 3 Siêu thị
  • 8 Nhà trẻ & Mẫu giáo
  • 13 Trung học & Phổ Thông
  • 14 Bank - ATM

Trường học

Môi giới khu vực

Khu nhà bạn giá bao nhiêu? Tham khảo giá nhà đất