Bán Đất Tỉnh Lộ 10, Quận Bình Tân Giá Tốt T8/2022

1 - 15 trong 2.050 kết quả

Bán Đất Tỉnh Lộ 10, Bình Tân – Thị Trường Bất Động Sản Bình Tân 2022

Với hơn 1000 tin rao bán đất tỉnh lộ 10 trên Mogi.vn, đây hứa hẹn sẽ là một khu vực được nhiều người quan tâm trong thị trường bất động sản quận Bình Tân. Với chính sách giãn dân giúp giảm tải gánh nặng cho khu vực trung tâm, nhiều người lựa chọn di chuyển đến các quận ven thành phố như Bình Tân để xây dựng tổ ấm của mình. Tham khảo những thông tin bên dưới để hiểu rõ hơn về thị trường đất nền Bình Tân, đặc biệt là tỉnh lộ 10:

Các loại hình bán đất tỉnh lộ 10 phổ biến hiện nay

Quận Bình Tân là một quận vùng ven TPHCM có tốc độ đô thị hóa nhanh. Với sự đa dạng của các loại hình bất động sản, thị trường nay cung cấp cho người mua nhiều sự lựa chọn. Điển hình là:

 • Đất thổ cư. Đây là loại hình bất động sản phổ biến nhất. Người mua có thể tham khảo thông tin bán đất mặt tiền tỉnh lộ 10 nếu có nhu cầu tìm kiếm chỗ vừa để ở, vừa để kinh doanh. Loại hình đất thổ cư quận Bình Tân hiện nay có giá bán cao nhất trong tất cả.
 • Bán đất nền tỉnh lộ 10. Nếu tài chính bạn ở mức trung bình, có thể tham khảo các đất nền dự án như Đất nền Khu dân cư Tên Lửa – Ao sen, Căn hộ Hai Thành Tên Lửa, khu đô thị Tân Tạo...Đất nền ở đây được quy hoạch phân lô rõ ràng, vuông vức, mức giá bạn cũng không quá cao.
 • Đất nông nghiệp. Loại hình này phù hợp với những người tìm kiếm đất để trồng cây. Hình thức này hiện nay không còn nhiều tại Bình Tân vì đang trong quá trình đô thị hóa.
 • Đất kho xưởng. Nếu bạn là doanh nghiệp thì việc lựa chọn đất kho xưởng tại Bình Tân là một lựa chọn tốt. Đất kho xưởng tỉnh lộ 10 thường có diện tích khá rộng. Giá thuê và giá mua cũng ở mức tốt.

Giá bán đất tỉnh lộ 10 hiện nay

 • Giá bán đất mặt tiền tỉnh lộ 10 Đức Hoà trung bình khoảng 49 triệu/m2
 • Giá bán đất hẻm 1870 tỉnh lộ 10 thấp nhất là 10 triệu/m2
 • Giá bán đất đường tỉnh lộ 10 phường Tân Tạo khoảng 10 tỷ đồng, đất mặt tiền kinh doanh mọi ngành nghề, diện tích 125m2.

Kinh nghiệm mua bán đất tỉnh lộ 10 giá rẻ

Đất Bình Tân, đặc biệt là tỉnh lộ 10 được nhiều người quan tâm lựa chọn. Tuy nhiên, để sở hữu được đất tỉnh lộ 10 giá rẻ sẽ không dễ dàng nếu bạn không nắm được các kinh nghiệm bên dưới:

 • Chọn nơi bán đất tỉnh lộ 10 Bình Tân có giấy tờ đầy đủ, pháp lý rõ ràng. Đây là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn nhà đất ở bất kỳ đâu. Bạn cần tìm hiểu xem đất có nằm trong diện thu hồi, giải tỏa hay đang tranh chấp hay không. Để biết những thông tin này, bạn có thể trực tiếp đến ủy ban phường để hỏi thông tin.
 • Học cách định giá bán đất tỉnh lộ 10 quận Bình Tân. Việc định giá bán sẽ giúp bạn tìm được mảnh đất phù hợp với mức giá hợp lý nhất. Tránh được việc bạn bị những lời quảng cáo đánh lừa và bỏ ra khoản tiền không tương xứng với giá trị thật.
 • Tham khảo lời khuyên từ những người có kinh nghiệm hay từ chuyên gia. Đối với những người chọn mua đất để xây nhà ở chứ không phải kinh doanh thường sẽ không có nhiều kinh nghiệm. Lúc đó, bạn nên xin lời khuyên từ những người đã từng đi mua đất, hoặc bạn có thể thuê những chuyên gia đi xem đất cùng để đưa ra những lời khuyên chính xác nhất cho bạn.
 • Tham khảo trước thông tin về nhà đất tỉnh lộ 10 tại website Mogi.vn. Mogi.vn là cầu nối uy tín giữa người mua và người bán. Các thông tin đăng tải trên Mogi hoàn toàn công khai, đầy đủ và chi tiết giúp bạn có thể tham khảo, chọn lựa dễ dàng.

Với những thông tin về thị trường mua bán đất tỉnh lộ 10, hy vọng Mogi.vn sẽ giúp bạn có những quyết định sáng suốt.

Một số địa điểm bán đất khu vực khác tại Mogi có thể bạn quan tâm: