Kết quả 1 - 15 trong 4.036

Review khu vực

Cho thuê phòng trọ Quận 7, muốn thuê nhà giá tốt cần lưu ý những gì?

Cho thuê phòng trọ Quận 7 ngày càng đa dạng. Phòng trọ Quận 7 được khá nhiều người tìm thuê phục vụ cho mục đích sinh sống hay học tập, làm việc. Tuy nhiên để tìm được một căn phòng trọ Quận 7 ưng ý, đầy đủ tiện nghi với giá phải chăng không hề dễ dàng. Cùng tìm hiểu ngay những lưu ý khi tìm nơi cho thuê phòng trọ Quận 7 dưới đây.

Lựa chọn địa điểm nơi cho thuê phòng trọ Quận 7 dựa trên nhu cầu sử dụng

Quận 7 được chia thành trung tâm tập trung nhiều cụm dân cư lớn tại các phường như Tân Quy, Tân Phú, Bình Thuận, Tân Hưng … và khu nhà máy, chế xuất Tân Thuận Đông hay phú Thuận với sự sinh sống của đối tượng công nhân và người lao động. Lựa chọn địa điểm phòng trọ Quận 7 giá rẻ, bạn nên tùy vào nhu cầu cá nhân, nhu cầu di chuyển, học tập, làm việc để tìm nơi phù hợp.

  • Khu trung tâm: Khu trung tâm các phường Tân Quy, Tân Phú, Tân Hưng... là nơi tập trung nhiều dân cư, các trường đại học như Đại học Tôn Đức Thắng, các trung tâm mua sắm Lotte Mart, Crescent Mall...Tìm nơi cho thuê phòng trọ Quận 7 khu vực này hợp với những ai ưa thích cuộc sống sôi động, sầm uất, dễ dàng tiếp cận các tiện nghi giải trí, xã hội. Đây cũng là khu vực liền kề các quận 4, Huyện Bình Chánh, quận 8, dễ dàng di chuyển vào khu trung tâm quận 1.
  • Khu tập trung nhiều nhà máy, chế xuất Tân Thuận Đông, Phú Thuận

Nằm giáp sông Sài Gòn đây là khu vực có mật độ dân cư vừa phải, thích hợp cho công nhân, người lao động làm việc tại các nhà máy lân cận. Khu vực này cũng phù hợp cho những người muốn tránh xa cuộc sống ồn ào, tìm nơi cho thuê phòng trọ Quận 7 mức giá vừa phải, không quá đắt đỏ

Tham khảo giá cả và loại phòng trọ Quận 7

Hiện nay có khá nhiều nơi cho thuê phòng trọ với mức giá khác nhau như nhà trọ Quận 7 Nguyễn Thị Thập, phòng trọ Lâm Văn Bền Quận 7 hay nhà trọ Bùi Văn Ba, phòng trọ Quận 7 đường Lê Văn Lương. Lựa chọn phòng trọ giá rẻ tại Quận 7, người mua nên thường xuyên truy cập mogi.vn để cập nhật mức giá chính xác

  • Phòng trọ Quận 7 mini gác lửng: Đây là loại phòng trọ phổ biến nhất tại Quận 7, thích hợp cho sinh viên và cả người đi làm, có thể ở 1 mình hoặc ở ghép 2 người. Phòng trọ loại này có mức giá trung bình chỉ từ 3 triệu lại đầy đủ tiện nghi, vệ sinh khép kín.
  • Phòng trọ Quận 7 tại các khu căn hộ cao cấp: Cho thuê phòng trọ Quận 7 các khu căn hộ cao cấp như Vinhome, Eco Green phù hợp cho những người có mức thu nhập khá hoặc ở theo hộ gia đình. Bên cạnh diện tích rộng rãi, nội thất cao cấp sinh sống tại khu vực này cư dân còn được hưởng nhiều dịch vụ hấp dẫn. Giá thuê thường từ 5 triệu trở lên.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ tìm được nơi cho thuê phòng trọ Quận 7 ưng ý với mức giá tốt nhất.