Kết quả 1 - 15 trong 442

Review khu vực

Phòng Trọ Quận 5, Cập Nhật Thông Tin Mới Nhất

Nhà trọ quận 5 cho thuê là một trong những tin đăng được nhiều người quan tâm trên Mogi.vn thời gian trở lại đây. Nếu bạn đang có ý định tìm phòng trọ quận 5 thì đừng bỏ qua các thông tin mới nhất dưới đây. 

Cập nhật giá và tình hình phòng trọ quận 5 cho thuê

Là một trong những quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, do đó nhu cầu tìm trọ quận 5 luôn trong tình trạng sốt. Một số tuyến đường có nhiều phòng trọ cho thuê quận 5 hiện nay như: 

  • Phòng trọ đường Trần Bình Trọng
  • Phòng trọ quận 5 đường Hồng Bàng
  • Phòng trọ cho thuê đường Trần Chiếu 5
  • Ngoài ra, tại các khu vực gần các trường đại học cũng rất nhiều phòng trọ cho thuê như: nhà trọ gần đại học Khoa Học Tự Nhiên, phòng trọ gần đại học Sài Gòn, phòng trọ gần bệnh viện đại học Y Dược, …

Giá thuê nhà trọ quận 5 nhìn chung không có sự chênh lệch nhiều giữa các khu vực. Các phòng trọ quận 5 giá rẻ thường có giá khoảng từ trên 1 triệu đến dưới 2 triệu đồng. Các phòng trọ 5 đẹp, diện tích rộng có giá thuê dao động từ 2,5 đến 6 triệu đồng. 

Lưu ý, đây chỉ là mức giá chung được cập nhật ở thời điểm viết. Để sớm tìm được phòng trọ cho thuê quận 5 ưng ý cũng như cập nhật giá thuê chính xác. Bạn cần theo dõi thường xuyên các tin đăng trên Mogi.vn để không bỏ lỡ những nhà trọ quận 5 đẹp và chất lượng. 

Một số lưu ý khi thuê phòng trọ quận 5 cần biết

- Xem và tổng hợp các tin cho thuê phòng trọ quận 5 sau đó tới xem trực tiếp để tránh mất thời gian đi nhiều lần. 

- Khi xem nhà cần hỏi rõ về tiền điện nước, mạng internet, tiền đặt cọc, hợp đồng thuê nhà trọ quận 5,...Kiểm tra hệ thống đèn, điện trong nhà, nếu hỏng hóc báo chủ nhà sửa trước khi tới ở. 

- Nên lựa chọn những khu cho thuê phòng trọ quận 5 có an ninh an toàn để tránh phiền phức khi tới ở. 

- Nếu là sinh viên, bạn có thể tìm các phòng trọ quận 5 ở ghép để tiết kiệm chi phí thuê nhà.

Trên đây là các thông tin mới nhất về phòng trọ quận 5 mà người đi thuê cần biết. Chúc bạn sớm tìm được phòng trọ cho thuê quận 5 giá rẻ, chất lượng tốt nhất.