Cho Thuê Đất Trống Quận 2 (TP. Thủ Đức) Thuận Tiện Kinh Doanh, Giá Tốt T1/2023

1 - 15 trong 235

Kinh Nghiệm Tìm Nơi Cho Thuê Đất Trống Quận 2 (TP. Thủ Đức) Giá Tốt, Chất Lượng T1/2023

Cho thuê đất trống Quận 2 (TP. Thủ Đức) là loại hình được khá nhiều khách hàng tìm kiếm. Thuê đất trống nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh, cho thuê kho bãi. Bài viết dưới đây, Mogi sẽ giúp bạn biết cách làm sao để tìm nơi cho thuê đất trống chất lượng, giá tốt.

Kinh nghiệm tìm nơi cho thuê đất trống chất lượng

1. Xác định nhu cầu cầu thuê đất trống của mình

Tùy theo loại hình kinh doanh bạn có thể xác định được mảnh đất cho thuê nào là phù hợp với mình. Chẳng hạn như:

  • Tìm nơi cho thuê đất làm nhà xưởng: Nếu nhu cầu của bạn là thuê đất để làm nhà xưởng hoặc kho bãi thì bạn cần phải chọn mảnh đất có diện tích lớn. Và đặc biệt, cần kiểm tra xem loại đất này có đủ điều kiện, được cho phép xây dựng công trình nhà ở trên đó hay không. Ngoài ra, cũng cần lưu ý đất trống cho thuê nầy cũng phải thuận tiện cho xe ra vào.

  • Tìm thuê đất trống Quận 2 (TP. Thủ Đức) để kinh doanh ăn uống: Với một số bạn muốn khởi nghiệp buôn bán đồ ăn, thức uống thì chọn thuê đất trống sẽ là lựa chọn khá phù hợp, giúp tiết kiệm nhiều chi phí. Bạn nên chọn khu vực có đông dân cư, ưu tiên chọn nơi cho thuê mặt tiền đường lớn để kinh doanh tốt hơn.

  • Tìm nơi cho thuê đất trống để kinh doanh bãi giữ xe: Nhu cầu này cũng khá phổ biến hiện nay. Bạn nên chọn đất cho thuê tại các khu vực trung tâm, khu dân cư, và có đường di chuyển thuận lợi. Ngoài ra, loại hình kinh doanh này cũng cần phải xin giấy phép.

2. Khảo sát, tìm kiếm nơi cho thuê đất trống phù hợp

Thay vì phải trực tiếp đến tận nơi tìm kiếm hoặc hỏi thăm người này, người kia. Để đơn giản hơn bạn có thể truy cập vào các website đăng tin bất động sản. Đây là công thông tin rất hữu ích với nhiều tin đăng cho thuê đất trống đa dạng diện tích, loại hình từ cho thuê đất nền, đất vườn đến nhà mặt tiền kinh doanh.

Để quá trình tìm kiếm, chọn thuê được nhanh chóng và an toàn, bạn nên chọn các trang tin chất lượng. Mogi.vn là một trong số những website được người dùng đánh giá cao hiện nay.

3. Đàm phán giá thuê, và lập hợp đồng thuê đất hợp lý

Nếu bạn muốn thuê đất dài hạn, bạn có thể đàm phán với chủ sở hữu để có thể có mức giá thuê ưu đãi, tốt hơn. Ngoài ra, bạn nên cân nhắc, so sánh giữa nhiều lựa chọn cho thuê đất trống khác nhau để tìm ra sản phẩm phù hợp với mức giá thuê tốt nhất.

Bên cạnh đó, cũng tương tụ như thuê nhà mặt tiền hay căn hộ chung cư, khi thuê đất trống tphcm bạn cũng phải lập một hợp đồng cho thuê với đầy đủ thông tin và điều khoảng hợp lý. Chú ý một số yếu tố như:

  • Thông tin cá nhân 2 bên giao dịch
  • Thông tin mảnh đất cho thuê (diện tích, vị trí), kèm theo bản vẽ đất
  • Thời hạn thuê và giá thuê, phương thức thanh toán (theo quý, theo kỳ hoặc năm)
  • Các điều khoản đơn phương chấm dứt hợp đồng và đền bù

Trên đây là những kinh nghiệm tìm nơi cho thuê đất trống Quận 2 (TP. Thủ Đức) phù hợp, chất lượng dành cho bạn. Truy cập Mogi.vn dể xem thêm các tin đăng mua bán nhà đất, cho thuê nhà đất chất lượng.

Mogi