Bán Đất Quận Thanh Xuân Giá Ưu Đãi, Vị Trí Tốt, Chất Lượng T10/2022

1 - 15 trong 106 kết quả

Tips Tìm Nơi Bán Đất Quận Thanh Xuân T10/2022 Chất Lượng, Nhanh Chóng

Quận Thanh Xuân là quận nội thành Hà Nội, dân cư đông đúc, quỹ đất eo hẹp nên giá nhà đất khá cao. Mặc dù vậy, tiềm năng tăng giá mua bán đất Quận Thanh Xuân là rất lớn nên phân khúc này vẫn thu hút nhiều người quan tâm. Nếu bạn có ý định tìm hiểu, đầu tư, mua bán đất ở địa phương này, viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin quan trọng.

Đất thổ cư - Phân khúc hot trên thị trường nhà đất Quận Thanh Xuân

Thị trường nhà đất Thanh Xuân thời gian gần đây ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực, nhất là phân khúc đất nền. Giao dịch mua bán đất Quận Thanh Xuân ngày một nhiều hơn, giá đất cũng tăng khoảng hơn 2% so với tháng trước. Cập nhật mới nhất tại thời điểm viết bài, giá bán hiện đang ở mức trung bình là 143 triệu đồng/m2, thấp nhất khoảng 44 triệu đồng/m2 trong khi giá cao nhất lên tới hơn 400 triệu đồng/m2.

Hiện tại, đất nền Quận Thanh Xuân tập trung ở 3 phân khúc, bao gồm đất thổ cư quận Thanh Xuân, đất nông nghiệp và đất dự án. Trong đó, đất thổ cư chiếm số lượng áp đảo cả về tin đăng rao bán lẫn lượng người quan tâm. Có người mua để ở, có người mua để cho thuê hoặc làm tài sản tích lũy. Ngoài ra, cũng không ít người mua đất mặt tiền phố để kinh doanh, buôn bán.

Tùy diện tích lớn nhỏ, vị trí ở trong ngõ hay mặt tiền phố, tuyến đường/phường nào mà giá bán đất quận Thanh Xuân sẽ chênh lệch ít nhiều. Nếu ở sâu trong ngõ, giá bán thấp nhất sẽ từ 1,4 tỷ đồng. Đất ở ngõ thoáng, mặt tiền rộng thì giá từ 2,6 tỷ đồng, đất mặt phố giá hàng chục tỷ trở lên.

Tips tìm nơi bán đất Quận Thanh Xuân Hà Nội nhanh, chất lượng

Với nguồn cung dồi dào, nhiều thông tin, việc mua bán đất Quận Thanh Xuân Hà Nội có thể khiến bạn mất nhiều thời gian để lựa chọn được miếng đất ưng ý. Vì vậy, để tiết kiệm thì giờ, công sức, bạn có thể tham khảo các tips sau:

  • Truy cập website Mogi.vn để tìm các tin đăng bán đất Hà Nội tại Quận Thanh Xuân. Sau đó tùy vào khả năng tài chính mà bạn có thể sử dụng các bộ lọc của website để tìm kiếm nhanh. Chẳng hạn, bạn muốn mua đất giá dưới 5 tỷ thì bạn nhập giá cao nhất là 5 tỷ. Sau khoảng 1s, website sẽ trả kết quả là những tin đăng bán đất phù hợp nhất.
  • Từ kết quả lọc được, bạn có thể tham khảo các tin đăng bán đất ở các phường, tuyến đường. Nếu băn khoăn chưa biết chọn đi xem ở đâu, bạn có thể liên hệ trước và hỏi qua một số thông tin.
  • Khi đi xem đất cần chú ý: vị trí, giao thông đi lại, hướng nhà đất, phong thủy, an ninh khu vực… từ đó đánh giá mảnh đất có đáp ứng các tiêu chí hay không.
  • Kiểm tra kỹ pháp lý, thỏa thuận giá và điều khoản trước khi ký hợp đồng.

Hy vọng những thông tin bán đất Quận Thanh Xuân trên đây sẽ giúp ích cho bạn. Theo dõi Mogi.vn thường xuyên để xem cập nhật các tin mua bán đất Cầu Giấy, mua bán đất Nam Từ Liêm, mua bán đất Bắc Từ Liêm, mua bán đất quận Hai Bà Trưng,… hay các quận huyện lân cận khác.